Đơn vị dạy bơi tốt nhất hè 2018 tại bể bơi Hapulico

Các học viên của Hà Nội Swimming tại bể bơi Hapulico
Chia sẻ

Nếu bạn đã tìm được 1 điểm thực hành bơi chất lượng như tại bể bơi Hapulico, thì quan trọng hơn cả là cần tìm 1 đơn vị dạy bơi uy tín, tốt nhất để đảm bảo cho khóa học bơi trong hè 2018 diễn ra thành công tại đây. Khác với rất nhiều trung tâm, Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming tại bể Hapulico có phương pháp dạy bơi chuyên biệt đạt hiệu quả 100% cho học viên mà không mất quá nhiều thời gian luyện tập. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm, trong nội dung bài viết dưới đây.

Giới thiệu về đơn vị dạy bơi tốt nhất

Đơn vị dạy bơi có uy tín và chất lượng tốt nhất tại bể bơi Hapulico chính là Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming. Để khẳng định điều đó, có đông đảo học viên ở mọi lứa tuổi tham gia các khóa học bơi từ cơ bản đến nâng cao do Trung tâm tổ chức. Để làm nên được sự uy tín đó, là có sự tham gia của của đội ngũ HLV đều là các siêu kình ngư quốc gia chuyên nghiệp, có lâu năm kinh nghiệm và phong cách giảng dạy nhiệt tình chu đáo. Ngoài ra, điều làm nên sự đặc biệt của Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming chính là phương pháp dạy bơi chuyên biệt, đã đảm bảo hiệu quả 100% cho mọi đối tượng học viên. Cụ thể:

Các học viên của Hà Nội Swimming tại bể bơi Hapulico
Các học viên của Hà Nội Swimming tại bể bơi Hapulico
  • HLV hướng dẫn kèm riêng học viên, vừa đảm bảo an toàn cho học viên khi tham gia vận động dưới nước, vừa đảm bảo quá trình hướng dẫn được cụ thể, sát sao, tỉ mỉ cho học viên.
  • Trong buổi học đầu tiên, HLV sẽ nhìn nhận, đánh giá học viên theo các tiêu chí chung để từ đó đưa ra chương trình giáo án áp dụng phù hợp với đối tượng. Với phương pháp dạy bơi này, đảm bảo học viên dễ hiểu, dễ tiếp thu, rút gọn được thời gian tập luyện, nhanh chóng biết bơi và bơi đúng kỹ thuật.
  • Bên cạnh việc học kỹ thuật bơi, các HLV còn rèn luyện học viên nắm chắc các kỹ năng xử lý tình huống thực tế có thể xảy ra bất ngờ như: có khả năng cứu đuối; xử lý chuột rút; xử lý ngạt nước, hỗ trợ người gặp nạn...

Tham gia khóa học bơi của Hà Nội Swimming, học viên còn được lựa chọn HLV kèm riêng phù hợp và thời gian học bơi được linh hoạt theo sự sắp xếp của học viên. Chính vì vậy, học viên tham gia khóa học bơi có thể tự tin khi được tham gia môi trường học thoải mái, gần gũi, học viên dễ dàng tiếp cận bài học qua việc dạy học cụ thể, tỉ mỉ và nhiệt tình của HLV.

Nội dung các khóa học bơi hè 2018 tại bể Hapulico

Trong mùa hè 2018, có đa dạng lớp học bơi dành cho mọi lứa tuổi, mọi đối tượng có thể tham gia như: lớp học bơi dành cho trẻ em; người lớn; dân văn phòng; học bơi cấp tốc... Với nội dung học bơi từ cơ bản đến chuyên nghiệp, và mức học phí được áp dụng như sau:

HLV Hà Nội Swimming hướng dẫn dạy bơi kèm riêng
HLV Hà Nội Swimming hướng dẫn dạy bơi kèm riêng
  • Lớp học bơi cơ bản (kỹ thuật bơi ếch): đây là kỹ thuật bơi dành cho người mới bắt đầu, phù hợp cho cả trẻ em và người lớn. Học phí: 2.500.000/khóa/học viên từ 6 tuổi
  • Lớp học bơi nâng cao (kỹ thuật bơi sải): đây là kỹ thuật bơi dành cho học viên đã biết về kỹ thuật bơi cơ bản, muốn cải thiện tốc độ bơi nhanh hơn. Học phí: 3.000.000/khóa/học viên từ 6 tuổi.
  • Lớp học bơi chuyên nghiệp (kỹ thuật bơi bướm): đây là kỹ thuật bơi khó nhất, yêu cầu học viên có thể lực thật tốt và biết về 2 kỹ thuật bơi cơ bản và nâng cao. Học phí: 4.500.000/khóa/học viên từ 6 tuổi.

Học viên của Trung tâm Hà Nội Swimming tham gia khóa học bơi bất kỳ được hỗ trợ 100.000/lượt vé vào bể Hapulico. Chính vì vậy, chỉ cần trả 80.000/lượt vào bể để tham gia tập luyện.

Các học viên có nhu cầu đăng ký tham gia khóa học của Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming, vui lòng liên hệ trực tiếp đến số Hotline 096 468 5757 để được tư vấn và hỗ trợ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!