Đơn vị tổ chức các lớp học bơi đảm bảo hiệu quả 100% tại bể Hapulico

Các học viên của Hà Nội Swimming
Chia sẻ

Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming là đơn vị trực tiếp triển khai, tổ chức các lớp học bơi đảm bảo hiệu quả 100% cho mọi đối tượng học viên tại bể bơi Hapulico. Với phương pháp dạy bơi mới, học viên dễ dàng tiếp thu bài học, nhanh chóng biết bơi sau khóa học chỉ từ 7 đến 10 buổi học.

Đội ngũ HLV của Trung tâm Hà Nội Swimming

Uy tín, thương hiệu của Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming được làm nên bởi phần đóng góp của đội ngũ HLV chuyên nghiệp. Họ đều từng là những "siêu kình ngư" từng khoác áo đội tuyển quốc gia, có chuyên môn giỏi, nhiều năm kinh nghiệm, được đào tạo từ bài bản cho đến chuyên sâu. Với phong cách giảng dạy nhiệt tình, tận tâm, đội ngũ HLV có nghiệp vụ sư phạm, giảng dạy dễ hiểu, cô đọng, cuốn hút học viên. Tại trung tâm, đội ngũ HLV bao gồm cả nam và nữ, vì vậy, các học viên tham gia khóa học có thể thoải mái lựa chọn cho mình HLV hướng dẫn phù hợp nhất.

HLV Hà Nội Swimming áp dụng phương pháp dạy bơi kèm riêng
HLV Hà Nội Swimming áp dụng phương pháp dạy bơi kèm riêng

Phương pháp dạy bơi của Trung tâm Hà Nội Swimming

Nhận thực được rõ những hạn chế của phương pháp dạy bơi tập thể. Học viên học bơi cách tràn lan, thụ động, khó hiểu, khó nắm bắt kĩ thuật, thời gian học bơi kéo dài, gây mệt mỏi, nhàm chán... Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming áp dụng phương pháp dạy bơi kèm riêng. Mỗi lớp hướng dẫn tối đa 2 học viên. Vừa là để đảm bảo quá trình học bơi, các học viên được hướng dẫn sát sao, tỉ mỉ nhất, vừa đảm bảo sự an toàn khi học viên tham gia hoạt động dưới nước. Ngoài ra, trong buổi học đầu tiên, các HLV sẽ nhìn nhận, đánh giá học viên dựa trên tiêu chí về năng khiếu hay thể chất...từ đó đưa ra chương trình giáo án phù hợp với đối tượng. Với phương pháp dạy bơi này, Trung tâm Hà Nội Swimming đảm bảo 100% học viên dễ dàng tiếp thu bài học, rút gọn thời gian tập luyện, nhanh chóng biết bơi và bơi đúng kỹ thuật.

Các học viên của Hà Nội Swimming
Các học viên của Hà Nội Swimming

Nội dung các lớp học bơi 

Các lớp học bơi tổ chức tại bể bơi Hapulico được triển khai từ cơ bản cho đến chuyên sâu, phù hợp với mọi đối tượng học viên. Trong đó, cụ thể là:

  1. Lớp học bơi cơ bản (kỹ thuật bơi ếch): dành cho học viên chưa biết bơi; có thể lực bình thường. Tốc độ của kỹ thuật bơi ếch chậm, phù hợp với học viên trẻ em hay người lớn muốn trải nghiệm khóa học bơi, nắm kỹ năng sống bảo vệ bản thân an toàn.
  2. Lớp học bơi nâng cao (kỹ thuật bơi sải): dành cho học viên đã biết về kỹ thuật bơi cơ bản, muốn học thêm về kỹ thuật bơi nâng cao. Tốc độ của kỹ thuật bơi sải nhanh hơn.
  3. Lớp học bơi chuyên nghiệp (kỹ thuật bơi bướm): dành cho học viên đã biết về cả 2 kỹ thuật bơi trên. Kỹ thuật bơi bướm khó nhất, đòi hỏi học viên có thể lực tốt, và có sức bền.
Bể bơi Hapulico số 83 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội
Bể bơi Hapulico số 83 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội

Thời gian học bơi trong khoảng từ 60 đến 90', với chương trình giáo án cô đọng, súc tích...học viên có thể bơi thành thạo sau khóa học chỉ từ 7 đến 10 buổi tập.

Các học viên có mong muốn tham gia khóa học bơi tại bể Hapulico do trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming tổ chức, vui lòng liên hệ trực tiếp đến số Hotline 096 468 5757 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!