“Đột nhập” lớp học bơi trẻ em tại bể bơi Hapulico 2020

Chia sẻ

Việc tìm trung tâm dạy bơi có giáo viên tốt, số lượng học viên ít, bể bơi đạt chuẩn về nước,nhiệt độ... là điều mà các phụ huynh mong mỏi nhất. Bể bơi Hapulico là một trong những bể bơi cao cấp và chất lượng tốt nhất hiện nay. Đặc biệt, các lớp dạy bơi cho trẻ em ở đây luôn thu hút hàng nghìn học viên, nhất là trẻ em tham gia. Hãy cùng chúng tôi "đột nhập" lớp học bơi trẻ em tại đây để xem có gì đặc biệt mà thu hút được cả người lớn và trẻ em tham gia như vậy.

Lớp học bơi trẻ em tại bể Hapulico có lịch học khá linh hoạt, nó được sắp xếp theo thời gian của trẻ nhỏ. Phụ huynh căn cứ vào lịch học của con để xem con rảnh vào ngày nào thì liên hệ với trung tâm, chúng tôi sẽ sắp xếp huấn luyện viên phụ trách cho bé bất cứ lúc nào. Điều này không chỉ các phụ huynh mà các em cũng rất thoải mái khi tham gia vào lớp học bơi. Với lịch học chủ động như vậy sẽ không ảnh hưởng đến việc học tập của các con.

Các khóa học bơi dành cho trẻ em ở bể Hapulico rất đa dạng, các con thoải mái lựa chọn. Tùy thuộc vào từng đối tượng học viên mà chúng tôi tư vấn khóa học phù hợp nhất. Đại đa số các bé tìm đến lớp học bơi đều không biết bơi nên khóa học cơ bản với kiểu bơi ếch đơn giản, dễ học nhất sẽ hợp với các con nhất. Còn nếu bé đã biết bơi rồi mà muốn nâng cao kỹ năng bơi cũng như muốn chinh phục nhiều kiểu bơi khác thì các lớp học bơi nâng cao 1, 2 sẽ được tư vấn cho các em.

"Đột nhập" lớp học bơi trẻ em tại bể bơi Hapulico 2020
"Đột nhập" lớp học bơi trẻ em tại bể bơi Hapulico 2020

Khi các em tham gia vào lớp học bơi ở đây không chỉ giúp các em biết bơi nhanh, hiệu quả, đúng kỹ thuật mà thầy cô còn trang bị cho các em một số kỹ năng cơ bản để xử lý các tình huống cấp bách xảy ra dưới nước như: đuối nước, ngạt nước, cách cứu những người gặp nạn ra sao. Ngoài ra các em còn được dạy một số kỹ thuật bơi cơ bản, được coi là nền tảng để giúp các em học các kiểu bơi khác dễ dàng hơn, đó là: cách nín thở, các thở sâu, cách nổi, cách lướt nước...

Điều ấn tượng nhất khi chúng tôi đột nhập lớp học bơi cho trẻ em tại bể Hapulico chính là số lượng học viên mỗi lớp khá ít, không đông tấp nập như các trung tâm khác. Thông thường các lớp học bơi sẽ có số học viên là 30-45 học viên. Nhưng ở Hapulico đặc biệt chỉ có 1 huấn luyện viên và 1 - 2 học trò thôi. Đây cũng chính là lý do các lớp học bơi có thời gian khá ngắn mà các em đều biết bơi một cách thuần thục, đúng kỹ thuật đến vậy. Phương pháp dạy bơi kèm riêng này sẽ giúp học viên học nhanh hơn, thầy cô theo sát các con trong toàn bộ quá trình học để kịp thời điều chỉnh các động tác bơi sao cho đúng kỹ thuật nhất. Hơn nữa, số lượng học viên ít giúp các thầy cô phát hiện và xử lý kịp thời các tình huống bất ngờ xảy ra dưới nước cho trẻ, nên độ an toàn cho trẻ gần như là tuyệt đối.

"Đột nhập" lớp học bơi trẻ em tại bể bơi Hapulico 2020
"Đột nhập" lớp học bơi trẻ em tại bể bơi Hapulico 2020

Đột nhập vào các lớp học bơi trẻ em tổ chức trong bể Hapulico thì chúng tôi nhận ra không hề có mùi clo giống như các bể khác, khi thử nước bể thì có vị mặn mặn như nước biển chứ không phải là vị ngang ngang, sặc mùi hóa chất như vẫn thấy ở hầu hết các bể bơi trên địa bàn Hà Nội. Đó là vì hệ thống bể bơi sử dụng công nghệ lọc nước điện phân muối giúp giữ lại độ mặn tự nhiên và không sử dụng hóa chất nên không có mùi và an toàn tuyệt đối với sức khỏe và làn da nhạy cảm của các bé. 

Không khí lớp học bơi trẻ em không quá ồn ào, lộn xộn như thường thấy mà bao trùm là một không khí vui vẻ, nhẹ nhàng, tình cảm giữa thầy và trò, học tập hăng say, miệt mài chứ không kiểu ào ào mà mọi người vẫn thấy ở các lớp học bơi trẻ em. Điều này giúp trẻ tập trung học bơi tốt hơn và thời gian biết bơi cũng được rút ngắn đáng kể. 

"Đột nhập" lớp học bơi trẻ em tại bể bơi Hapulico 2020
"Đột nhập" lớp học bơi trẻ em tại bể bơi Hapulico 2020

Như vậy, có đột nhập thực tế vào các lớp học bơi dành cho trẻ em ở Hapulico thì mới hiểu được vì sao các lớp học bơi ở đây luôn thu hút hàng nghìn các phụ huynh tham gia, được đánh giá rất tốt trên nhiều diễn đàn khác nhau. Quả thực, một trung tâm dạy bơi chất lượng, an toàn, hiệu quả, đặc biệt các bé đều thích học ở đây. Nếu các phụ huynh có nhu cầu đăng ký học bơi cho bé nhà mình, vui lòng liên hệ đến hotline: 098.294.29.29 (24/7)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!