Giá học bơi ở Hà Nội – Chi phí học bơi kèm riêng ở bể Hapulico hè 2018

Giá học bơi ở Hà Nội - Chi phí học bơi kèm riêng ở bể Hapulico hè 2018
Chia sẻ

Trung tâm dạy bơi Hapu Swimming là trung tâm dạy bơi chuyên nghiệp ở bể bơi Hapulico. Các lớp học bơi bể bơi Hapulico của trung tâm luôn được đánh giá tốt nhất về chất lượng dạy và học. Nội dung bài viết sau đây là chi tiết về giá học bơi ở Hà Nôi, chi phí học bơi ở bể Hapulico hè 2018.

Các lớp học bơi bể bơi Hapulico hè 2018: chương trình, lịch học

Tại bể bơi Hapulico trung tâm Hapu Swimming nhận dạy bơi cho người lớn và dạy bơi trẻ em từ 6 tuổi. Hè 2018, trung tâm có 3 lớp học bơi gồm 1 lớp học bơi cơ bản và 2 lớp học bơi nâng cao.

Giá học bơi ở Hà Nội - Chi phí học bơi kèm riêng ở bể Hapulico hè 2018
Giá học bơi ở Hà Nội - Chi phí học bơi kèm riêng ở bể Hapulico hè 2018

Vì các lớp học bơi hè 2018 ở bể bơi Hapulico có sự phân cấp chi tiết về nội dung nên đảm bảo phù hợp tuyệt đối với tất cả các học viên đăng ký học là học viên chưa biết bơi, lần đầu học bơi hoặc những học viên đã biết bơi cần nâng cao kỹ thuật, cải thiện tốc độ.

Chi tiết chương trình học của các lớp học bơi:

  1. Chương trình lớp bơi cơ bản về kỹ thuật bơi ếch, cách bơi ếch đường dài không mệt, cách bơi ếch nhanh.
  2. Chương trình lớp bơi nâng cao 1 về kỹ thuật bơi sải, cách học bơi sải hiệu quả, cách bơi sải bền.
  3. Chương trình lớp bơi nâng cao 2 về kỹ thuật bơi bướm, cách học bơi bướm hiệu quả, cách bơi bướm đẹp.

Phương pháp dạy bơi được áp dụng ở các lớp học bơi cho người lớn, lớp học bơi trẻ em bể Hapulico là dạy bơi kèm riêng có giới hạn số lượng học viên. Để đảm bảo chất lượng dạy và học tốt nhất đội ngũ HLV trực tiếp đứng lớp đều là các VĐV bơi chuyên nghiệp.

Lịch học các lớp học bơi bể bơi Hapulico rất linh hoạt. Học viên khi đăng ký học bơi được chủ động sắp xếp lịch học bơi phù hợp sau đó trực tiếp hẹn lịch học với HLV hướng dẫn. Bên cạnh đó,học viên còn được tùy chọn HLV hướng dẫn là HLV nam hoặc HLV nữ.

Giá học bơi ở Hà Nội - Chi phí học bơi kèm riêng ở bể Hapulico hè 2018
Giá học bơi ở Hà Nội - Chi phí học bơi kèm riêng ở bể Hapulico hè 2018

Chi phí học bơi kèm riêng ở bể Hapulico hè 2018

Theo giá học học bơi ở Hà Nội, chi phí học bơi kèm riêng ở bể Hapulico hè 2018 không thay đổi so với năm 2017. Mức học phí không bao gồm vé vào bể và được áp dụng chung cho các học viên người lớn và học viên trẻ em từ 6 tuổi.

Chi tiết mức học phí học bơi kèm riêng ở bể Hapulico hè 2018:

  • 2.5 triệu/1 khóa học bơi ếch cơ bản/1 học viên
  • 3 triệu/1 khóa học bơi sải nâng cao/1 học viên
  • 4.5 triệu/1 khóa học bơi bướm nâng cao/1 học viên

(Đăng ký học bơi bể Hapulico tại trung tâm Hapu Swimming học viên được hỗ trợ mua vé lượt vào bể với mức giá bằng giá vé tháng bể bơi Hapulico)

Về chất lượng dạy bơi trung tâm cam kết dạy bơi tới khi biết bơi, đảm bảo sau khi kết thúc khóa học học viên sẽ bơi tốt, bơi thành thạo đúng kỹ thuật. Trung tâm không giới hạn số buổi học. Thông thường các học viên sẽ kết thúc khóa học sau từ 7 đến 10 buổi.

Trên đây là chi tiết về giá học bơi ở Hà Nội, chi phí học bơi kèm riêng ở bể Hapulico hè 2018. Học viên và quý phụ huynh muốn đăng ký học bơi bể Hapulico hè 2018 vui lòng gọi tới số hotline 098 294 2929 (24/7) để được tư vấn, hỗ trợ trực tiếp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!