Gia tăng hoóc môn hạnh phúc với lớp học bơi ở bể Hapulico

Gia tăng hoóc môn hạnh phúc với lớp học bơi bể Hapulico ở Hapu Swimming
Chia sẻ

Áp lực công việc, cộng với sự oi bức của thời tiết khiến bạn cảm thấy mệt mỏi, căng thẳng. Vậy đâu là giải pháp giúp bạn tìm lại sự thư thái, hay niềm vui trong cuộc sống? Với phương pháp giảng dạy linh hoạt, cùng việc kết hợp nhiều hoạt động, lớp học bơi ở bể Hapulico của Hapu Swimming là sự lựa chọn tối ưu dành cho bạn hè này.

Một nghiên cứu đã chỉ ra rằng, thông qua quá trình ngăn cản sự phát triển của các nơ ron thần kinh trong vùng hippocampus (là một phần của não trước có tác dụng lưu trữ dài hạn) bơi lội có khả năng đảo ngược những ảnh hưởng xấu do căng thẳng đến não bộ.

Gia tăng hoóc môn hạnh phúc với lớp học bơi bể Hapulico ở Hapu Swimming
Gia tăng hoóc môn hạnh phúc với lớp học bơi bể Hapulico ở Hapu Swimming 01

Một lí do khác, bơi khi học bơi ở bể Hapulico, bạn phải liên tục đạp chân - quạt tay, cơ lưng phải giãn ra và xoay; bụng phải hóp lại để tăng sức mạnh cho đôi chân và giữ cơ thể ổn định; kết hợp thở nhịp nhàng sâu, bạn có thể thoải mái tận hưởng cảm giác thư giãn. Do đó, việc học bơi giúp bạn tìm lại sự điềm tĩnh, sự cân bằng cho cuộc sống.

Không những thế, với không gian bể siêu đẹp việc học bơi ở bể Hapulico còn đem lại cho bạn cảm giác hạnh phúc, làm tiêu tan tất cả những muộn phiền. Nói cách khác, học bơi ở bể Hapulico giúp giảm stress, trầm cảm, và kích thích trạng thái vui vẻ tự nhiên.

Sở hữu đội ngũ giáo viên là những cựu tuyển thủ quốc gia, có kinh nghiệm thi đấu quốc tế, cùng phương pháp dạy bơi khoa học, Hapu Swimming đảm bảo 100% bạn sẽ biết bơi sau khi kết thúc khóa học bơi bể Hapulico của Hapu Swimming.

Gia tăng hoóc môn hạnh phúc với lớp học bơi bể Hapulico ở Hapu Swimming
Gia tăng hoóc môn hạnh phúc với lớp học bơi bể Hapulico ở Hapu Swimming 02

Đăng ký tham gia lớp học bơi bể Hapulico ở Hapu Swimming, chúng tôi cam kết mỗi lớp học không quá 2 học viên. Do đó, bạn có thể chủ động sắp xếp thời gian học bơi sao cho hợp lý, thuận tiện nhất.

Bằng việc sử dungh phương páp dạy bơi kèm riêng, bạn sẽ không còn cảm thấy bơ vơ vì phải tự tìm hiểu, tự vận dụng kỹ thuật bơi (do ở phương pháp dạy bơi theo lớp, số lượng học viên khá đông) mà thay vào đó là sự chỉ dẫn nhiệt tình, cẩn thận ở từng tư thế, từng cự ly thực hành.

Nếu bạn cảm thấy đang xuống tinh thần, hãy quăng mình vào bể nước, đó chắc chắn là những gì bạn cần để tìm lại cảm giác vui vẻ. Mọi thắc mắc cần giải đáp về lớp học bơi ở bể Hapulico của Hapu Swimming, hãy gọi ngay tới hotline 096-861-95-95 (24/7).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!