Giá vé bể bơi Hapulico: Vé ngày, vé tháng – Cập nhật mới nhất 2019

Giá vé bể bơi Hapulico: Vé ngày, vé tháng - Cập nhật mới nhất 2017
Chia sẻ

Bể bơi Hapulico là bể bơi nước mặn cao cấp nhất thành phố Hà Nội hiện nay. Bể mở cửa thông suốt 4 mùa và từ 6h sáng đến 21h hàng ngày. Bể có 3 khu vực bơi (2 khu vực dành cho người lớn và một khu vực dành cho trẻ em). Ở nội dung bài viết này chúng tôi xin gửi đến quý vị & các bạn những cập nhật mới nhất về giá vé bể bơi Hapulico đặc biệt là vé tháng bể bơi Hapulico.

Các bài viết liên quan.

Học bơi ếch nhanh và chuẩn kỹ thuật tại bể bơi Hapulico

Đây chính là địa chỉ dạy bơi chuyên nghiệp nhất Hà Nội, bạn đã biết chưa?!

Các lớp học bơi chất lượng, giá rẻ quận Thanh Xuân 2018

Giá vé bể bơi Hapulico: Vé ngày, vé tháng - Cập nhật mới nhất 2017
Giá vé bể bơi Hapulico: Vé ngày, vé tháng - Cập nhật mới nhất 2018 - 01

Để đáp ứng nhu cầu tham gia bơi lội ngày càng nhiều, đội ngũ ban quản lý bể bơi Hapulico đã phát hành thêm vé tháng bể bơi Hapulico song hành với giá vé thường ngày tại bể bơi Hapulico.

Loại vé tháng bể bơi Hapulico có thời hạn sử dụng là 60 ngày. Đây là dạng vé hiện đại tính theo lượt quẹt thẻ vào bể nên có thể sử dụng chung cho nhiều người.

Giá vé tháng bể bơi Hapulico là 2.400.000đ sử dụng cho 30 lượt quẹt thẻ tương ứng với 30 lần bơi. Với việc sử dụng vé tháng này học viên có thể tiết kiệm được khá nhiều chi phí khi tham gia học tập cũng như rèn luyện.

Giá vé bể bơi Hapulico: Vé ngày, vé tháng - Cập nhật mới nhất 2017
Giá vé bể bơi Hapulico: Vé ngày, vé tháng - Cập nhật mới nhất 2018 - 02

Bên cạnh giá vé tháng bể bơi Hapulico thì loại vé ngày vẫn được duy trì với mức thu ổn định là 180.000/người/lượt đối với người lớn và 150.000/người/lượt đối với trẻ em.

Lựa chọn tham gia bơi lội tại bể bơi Hapulico là lựa chọn đúng đắn giúp đảm bảo độ an toàn cũng như sức khỏe do đặc trưng của bể là sử dụng máy gia nhiệt nước nóng hiện đại, công nghệ lọc nước điện phân muối thông minh và thiết kế độ sâu khu vực bơi khoa học.

Hơn hết, tại bể bơi Hapulico cũng luôn có đội ngũ cứu trợ túc trực thường xuyên 24/24. Sau khi bơi các bạn có thể nghỉ ngơi tại hệ thống ghế nghỉ được bố trí ngay bờ bể và tắm tráng trong phòng tắm tráng sạch sẽ, đầy đủ tiện nghi.

Đặc biệt, nếu chưa biết bơi bạn có thể tham khảo qua hệ thống các lớp học bơi cấp tốc của trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming. Tại đây luôn có đầy đủ các lớp học bơi theo các cấp độ từ cơ bản cho đến nâng cao đáp ứng trọn vẹn mọi nhu cầu học bơi của quý vị & các bạn như bơi ếch, bơi sải, bơi bướm...Học bơi kèm riêng bể Hapulico với các siêu kình ngư hàng đầu quốc gia tin chắc sẽ mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho các bạn.

Giá vé bể bơi Hapulico: Vé ngày, vé tháng - Cập nhật mới nhất 2017
Giá vé bể bơi Hapulico: Vé ngày, vé tháng - Cập nhật mới nhất 2018 - 03

Học viên có nhu cầu đăng ký tham gia học bơi tại các lớp học bơi bể Hapulico do trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming tổ chức vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.861.9595 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất. Chú ý: Mọi thắc mắc liên quan đến giá vé và giờ mở cửa của bể vui lòng không liên hệ số trên. Trân trọng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 
error: Content is protected !!