Giá vé bể bơi The Legend Pool: vé lượt, vé tháng

Học bơi giá rẻ tại bể The Legend Nguyễn Tuân
Chia sẻ

Bể bơi The Legend Pool nổi lên là địa điểm đi bơi, học bơi hấp dẫn trong nhiều năm gần đây. Với chất lượng nước sạch, không gian thoáng, view đẹp đây chính là bể bơi nên đến ít nhất 1 lần tại Hà Nội. Nếu bạn chưa biết thông tin về giá vé bể bơi The Legend Pool hãy tham khảo nội dung bài viết dưới đây nhé.

Bể bơi The Legend Pool - Điểm đến cực hấp dẫn tại Hà Nội

Bể bơi The Legend Pool đích thị là bể bơi sạch đẹp bậc nhất thủ đô. Bể được xây tại tầng 5, tháp A, tòa The Legend, 109 Nguyễn Tuân, Hà Nội. Đây là điểm đến không thể bỏ qua trong hè này.

Bể bơi hấp dẫn với không gian vô cùng thoáng rộng. Bể chính có diện tích cực lớn, đường bơi dài tít tắp thỏa mãn đam mê chinh phục cho các tín đồ bơi lội. Bên cạnh bể người lớn là bể nhỏ dành cho trẻ em với độ sâu chỉ 0.6m, khá an toàn cho các bé bơi, vầy nước.

Bể bơi The Legend Pool không gian cực thoáng, bể rộng, chất lượng nước an toàn
Bể bơi The Legend Pool không gian cực thoáng, bể rộng, chất lượng nước an toàn

Chất lượng nước miễn chê, bởi nước tại đây được lọc theo công nghệ chuẩn Mỹ. Nước không chỉ trong vắt, sạch sẽ vô khuẩn mà còn có độ PH phù hợp không gây cay mắt khi bơi, không làm khô da, hỏng tóc. Vì vậy, nếu bạn cần tìm 1 bể bơi sạch, chất lượng để đi bơi hay học bơi, The Legend Pool chính là ứng cử viên số 1.

Ngoài chất lượng nước, thì các tiện ích bể bơi cũng rất được chú ý. Bể bơi phục vụ khách hàng cực tận tâm có phòng gửi đồ an toàn, phòng xông hơi khô, xông hơi ướt, tắm tráng sạch sẽ có khăn tắm miễn phí. Chất lượng đỉnh cao, vậy giá vé bể bơi The Legend Pool có đắt không? Bạn sẽ có câu trả lời trong mục in đậm bên dưới đây.

Giá vé bể bơi The Legend Nguyễn Tuân
Giá vé bể bơi The Legend Nguyễn Tuân

Giá vé bể bơi The Legend Pool

"Tiền nào của nấy" đó là câu đúc kết của ông cha ta từ ngàn đời nay. Đúng như vậy, với những điều tuyệt vời bể bơi The Legend Pool mang đến cho các tín đồ bơi lội, giá vé tại bể cũng khá tương xứng với chất lượng. Cụ thể vé lượt tại bể được áp dụng là  lượt 150.000đ/lượt. Nếu thường xuyên đi bơi bạn có thể xem xét mua vé tháng hay vé quý để có giá rẻ hơn. Cụ thể:

  • Thẻ bơi 30 lượt – Giá 2.880.000đ (hạn dùng 45 ngày)
  • Thẻ bơi 60 lượt – Giá 4.800.000đ (hạn dùng 90 ngày)
  • Thẻ bơi 90 lượt – Giá 7.200.000đ (hạn dùng 120 ngày)

Lớp học bơi tại bể bơi The Legend Pool 

Nếu chưa biết bơi và muốn tham gia học bơi tại bể The Legend Pool bạn có thể đăng ký nhanh chóng, dễ dàng tại hapuswimming. Trung tâm chuyên tổ chức các lớp dạy học bơi kèm riêng tại bể bơi The Legend.

Các lớp học bơi tại đây dành cho trẻ em từ 6 tuổi trở lên và người lớn. 100% lớp học được tổ chức với hình thức dạy kèm riêng. 1 giáo viên chỉ dạy tối đa 2 học viên trong 1 lớp, cam kết không xếp học viên vượt quá số lượng này. 

Học bơi giá rẻ tại bể The Legend Nguyễn Tuân
Học bơi giá rẻ tại bể The Legend Nguyễn Tuân

Số lượng học viên ít là điều kiện để đảm bảo an toàn và chất lượng tuyệt đối cho lớp học. Suốt quá trình học bơi tại The Legend Pool, học viên sẽ luôn có giáo viên bên cạnh kèm cặp để hướng dẫn cụ thể từng động tác kỹ thuật, phổ biến các kiến thức trọng tâm, căn bản của bộ môn bơi lội. Vì vậy, sự tiến bộ của học viên chuyển biến rõ rệt qua từng buổi học.

Đa số học viên đã học bơi tại trung tâm chỉ mất 7 - 10 buổi để biết bơi thành thạo và hoàn thành khóa học. Đây là số buổi mà 90% học viên cần để bơi tốt, bơi đúng kỹ thuật, còn 1 số học viên có thể lực yếu có thể mất nhiều thời gian hơn. Tuy nhiên, đăng ký học bơi tại The Legend Pool bạn không phải lo lắng về số buổi học, bởi trung tâm cam kết dạy học viên đến khi biết bơi mới thôi, không giới hạn thời gian học.

Trên đây là thông tin giá vé bể bơi The Legend Pool và 1 số thông tin sơ bộ về lớp học bơi tại bể bơi The Legend. Nếu học viên có nhu cầu đăng ký học bơi hay cần giải đáp thắc mắc về các khóa học, hãy liên hệ với trung tâm để được tư vấn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!