Giải đáp thắc mắc về khóa học bơi bể bơi Hapulico kèm riêng

Hapu Swimming - địa chỉ dạy bơi tại Hapulico chất lượng
Chia sẻ

Hiện nay, các phụ huynh đang rất quan tâm đến vấn đề cho trẻ đi học bơi. Đây là hành động cần thiết và tích cực nhằm giúp trẻ có thêm kỹ năng sống và biết tự sinh tồn khi gặp nạn. Rất nhiều phụ huynh muốn cho các bé học bơi bể bơi Hapulico với hình thức kèm riêng, nhưng chưa nắm được hết thông tin về khóa học bơi này. Vậy hãy đọc bài viết sau để giải đáp những điều bạn còn thắc mắc.

Hình thức kèm riêng có ưu điểm gì?

Học bơi kèm riêng có ưu điểm gì hơn hẳn các hình thức tổ chức khóa học khác? Đây có lẽ cũng là thắc mắc nhiều phụ huynh muôn được giải đáp.

Học bơi Hapulico kèm riêng - Hình thức học có nhiều ưu điểm nhất
Học bơi Hapulico kèm riêng - Hình thức học có nhiều ưu điểm nhất

Học bơi kèm riêng, 1 giáo viên sẽ chỉ dạy từ 1 - 2 học viên trong 1 giờ học và kéo dài suốt khóa học. Với hình thức này các bậc cha mẹ hoàn toàn yên tâm cho con đi học bơi mà không lo con gặp các sự cố không mong muốn như khi học với lớp quá đông. Học bơi kèm riêng tại Hapulico: giáo viên luôn theo sát các em trong quá trình học, và truyền thụ được chi tiết từng kỹ năng, từng động tác, hỗ trợ động viên tinh thần cho các em khi mới học nên không những bé được trau dồi nhiều kiến thức và kỹ năng cần thiết khi bơi mà còn có sự thích thú và yêu mến đối với môn thể thao cực tốt cho sức khỏe này.

Học bơi kèm riêng Hapulico ngoài trang bị cho bé khả năng bơi lội để nâng cao sức khỏe thì còn huấn luyện cho bé những kỹ năng dưới nước cần thiết như tập thả nổi, kỹ năng đứng nước, lặn, sơ cứu người đuối nước để giảm thiểu tối da nguy cơ tai nạn đuối nước có thể rình rập trẻ.

Trung tâm nào dạy bơi tại Hapulico chất lượng

Muốn cho con học bơi tại Haopulico bạn hãy lựa chọn trung tâm dạy bơi kèm riêng chất lượng như Hapu Swimming để đảm bảo bé được học khóa dạy bơi chất lượng nhất.

Hapu Swimming- trung tâm dạy bơi tại Hapulico chất lượng cao
Hapu Swimming- trung tâm dạy bơi tại Hapulico chất lượng cao

Hapu Swimming sở hữu đội ngũ huấn luyện viên hàng đầu có nhiều kinh nghiệm giảng dạy bộ môn bơi lội cho trẻ em, vì vậy khi bé được tham gia học bơi Hapulico sẽ luôn được các thầy cô dẫn dắt tận tình, chuyên nghiệp. Sự thân thiện và lòng yêu trẻ của các thầy, cô sẽ là chìa khóa giúp các bé nhanh chóng làm quen với môi trường học tập, quên đi nỗi sợ hãi "nhát nước" và hoàn thành khóa học nhanh chóng với thành tích trên cả mong đợi.

Cách thức đăng ký và sắp xếp lịch học

Cách thức đăng ký và sắp xếp lịch học bơi tại Hapulico cực đơn giản, bạn chỉ cần liên hệ trực tiếp với trung tâm qua số Hotline 096.861.95.95 (24/7) để đăng ký trực tiếp và chọn giờ học, lịch học phù hợp với thời gian biểu của bạn và con.

Hãy mang đến cho bé sự tự tin và sức khỏe với khóa học bơi Hapulico hữu ích. Bạn đừng quên liên hệ với Hapu Swimming để đăng ký học bơi cho bé ngay hôm nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!