Giảm 100.000/lượt vé vào bể Hapulico cho học viên khóa học bơi mùa đông

Ưu đãi hỗ trợ ngay 100.000 cho học viên của trung tâm Hà Nội Swimming
Chia sẻ

Giảm ngay 100.000/lượt vé vào cửa cho các học viên muốn tham gia khóa học bơi mùa đông kèm riêng tại bể bơi Hapulico số 83, Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội. Đây quả là một tin tốt lành cho học viên muốn tham gia trải nghiệm khóa học bơi uy tín, chất lượng tuyệt vời tại đây.

Giới thiệu về các khóa học bơi mùa đông

Trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming là đơn vị dạy bơi uy tín, chất lượng nhất tại Hà Nội. Với đội ngũ HLV được tuyển chọn kỹ càng, có chuyên môn nghiệp vụ cao. Các HLV nhận dạy bơi kèm riêng tại bể bơi Hapulico, tối đa mỗi lớp học bơi là 2 học viên. Ngoài ra, các HLV còn áp dụng hệ thống giáo án chuyên biệt, phù hợp với mọi đối tượng học viên. Theo đó, các học viên sẽ dễ dàng tiếp thu bài học, rút ngắn thời gian luyện tập, nhanh chóng biết bơi, bơi đúng kỹ thuật, bơi thành thạo. Thông thường, cùng với sự nhiệt tình hướng dẫn của HLV và sự kiên trì quyết tâm cao của học viên mà chỉ sau khóa học từ 7 đến 10 buổi học là học biên có thể biết bơi tốt. Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming đảm bảo 100% học viên biết bơi sau mỗi khóa học. Ngoài ra, các học viên không chỉ được học về kỹ thuật bơi, mà còn được rèn luyện về kỹ năng xử lý tình huống khi ở dưới nước như: xử lý ngạt nước; chuột rút...

Bể bơi Hapulico số 83 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội
Bể bơi Hapulico số 83 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội

Hiện nay, Trung tâm Hà Nội Swimming đang tuyển sinh ở các lớp học bơi mùa đông dành cho trẻ em và người lớn. Cụ thể với mức học phí chỉ rẻ như mùa hè:

  • Lớp học bơi cơ bản – nội dung học kỹ thuật bơi ếch; học phí 2tr5/hv/khóa
  • Lớp học bơi nâng cao 1 – nội dung học kỹ thuật bơi sải; học phí 3tr/hv/khóa
  • Lớp học bơi nâng cao 2 – nội dung học kỹ thuật bơi bướm; học phí 4tr5/hv/khóa

(Lưu ý mức học phí chưa bao gồm vé vào cửa và áp dụng cho học viên từ 6 tuổi trở lên).

Học viên tham gia khóa học bơi có thể tự lựa chọn cho mình HLV phù hợp và lựa chọn thời gian học bơi mà không cần phụ thuộc vào lịch học bơi của Trung tâm đề ra (thời gian mở cửa bể bơi là từ 6h đến 21h hàng ngày).

Chương trình khuyến mãi giảm 100.000 cho học viên tham gia khóa học

Đối với các khóa học bơi mùa đông, thì mức học phí tại Trung tâm chưa bao gồm giá vé vào cửa bể bơi nước nóng Hapulico. Giá vé vào cửa tại bể bơi Hapulico là 180.000/lượt/người lớn; 150.000/lượt/trẻ em. Mức vé hoàn toàn xứng đáng so với chất lượng tuyệt vời dành cho các tín đồ bơi lội tại đây. Tuy nhiên, khi tham gia khóa học bơi của Trung tâm Hà Nội Swimming thì các học viên sẽ được hỗ trợ 100.000 đồng/lượt vé vào bể bơi. Có nghĩa là các học viên chỉ phải trả 80.000/lượt vé vào bể để trải nghiệm bể bơi nước nóng chất lượng cao Hapulico. Mức hỗ trợ chỉ áp dụng trong thời gian ngắn, vì vậy để hưởng ưu đãi, các học viên nhanh chóng đăng ký khóa học cho mình.

Ưu đãi hỗ trợ ngay 100.000 cho học viên của trung tâm Hà Nội Swimming
Ưu đãi hỗ trợ ngay 100.000 cho học viên của trung tâm Hà Nội Swimming

Với thời gian thực hành bơi cùng HLV kèm riêng tại bể Hapulico sẽ là từ 60 đến 90', các học viên sẽ được hướng dẫn sát sao, tận tình để có thể nhanh chóng biết bơi, bơi tốt.

Ngoài ra, để đảm bảo sức khỏe, các học viên nên chọn cho mình trang phục bơi dài liền thân, mũ chụp tóc, nút tai và kính bơi để tham gia khóa học bơi mùa đông hiệu quả và tốt nhất.

Nhanh tay đăng ký để cùng trải nghiệm khóa học bơi thú vị và nhận ngay ưu đãi lớn này. Liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 096.468.5757 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!