Giới thiệu bể bơi Hapulico sắc nét qua video

Học bơi ở Hapulico sẽ là trải nghiệm hấp dẫn trong mùa hè này
Chia sẻ

Bể bơi hapulico nằm trong top những bể bơi Vip tại Hà Nội. Bơi tại đây luôn mang lại những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Nhưng bạn chưa từng được tham quan thực tế bể bơi? Hãy theo dõi video ngắn giới thiệu bể bơi Hapulico Vũ Trọng Phụng của chúng tôi ngay sau đây.

Giới thiệu chung về bể bơi Hapulico

Bể bơi Hapulico địa chỉ tại tầng hầm 21T2, tòa nhà Hapulico Complex, 83 Vũ Trọng Phụng có diện tích rộng lên đến 1000m2. Đây là bể bơi bốn mùa trong nhà có nhiệt độ nước được điều chỉnh lý tưởng theo từng mùa. Đặc biệt hơn, nước tại bể được lọc bằng công nghệ lọc nước điện phân muối tạo nên điểm thu hút hấp dẫn mọi lứa tuổi từ trẻ em đến người lớn. Còn gì thích thú hơn khi được trải nghiệm cảm giác bơi trong làn "nước biển" ngay giữa lòng Hà Nội.

Bể bơi Hapulico được phân chia khoa học với 2 khu bể dành cho người lớn và một khu bể dành cho trẻ nhỏ với độ sâu phù hợp. Đặc biệt tại bể luôn có nhân viên cứu hộ túc trực 24/24 để đảm bảo an toàn cho khách bơi. Qua video sau đây bạn có thể thấy được chất lượng nước và khuân viên bể bơi trong xanh, sạch đẹp đến cỡ nào.

Bể bơi Hapulico không chỉ là thiên đường bơi lội với các tín đồ bơi lội Hà Nội mà cũng là địa điểm học bơi ưa thích được nhiều học viên lựa chọn.

Giá vé bể bơi Hapulico 2018

Giá vé bể bơi Hapulico 2018 không có gì thay đổi so với 2017, bể bơi cao cấp nhưng mức giá lại cực "bình dân" chỉ 180.000đ/lượt người lớn và 150.000đ/lượt trẻ em. Đối với vé tháng giá vé sẽ là 2.400.000đ/30 lượt. 

Học bơi tại Hapulico 2018

Nếu bạn muốn tham gia học bơi tại Hapulico bạn hãy nhanh chóng liên hệ với Hà Nội Swimming - trung tâm dạy bơi uy tín và dày dặn kinh nghiệm để được tham gia khóa học tuyệt vời nhất.

Hà Nội Swimming dạy bơi cho cả trẻ em (từ 6 tuổi trở lên) và người lớn. Tất cả các lớp học bơi ở Hapulico đều được tổ chức với hình thức dạy kèm riêng để đảm bảo an toàn tối đa cho học viên và hiệu quả khóa học cũng được nâng lên mức cao nhất. 

Học bơi ở Hapulico sẽ là trải nghiệm hấp dẫn trong mùa hè này
Học bơi ở Hapulico sẽ là trải nghiệm hấp dẫn trong mùa hè này

Đặc biệt khi học bơi ở hapulico, học viên sẽ được chọn giáo viên nam hoặc nữ theo mong muốn và chủ động lựa chọn thời gian học sao cho thuận tiện cho việc sinh hoạt, học tập hoặc đơn giản là tránh được giờ cao điểm tại bể bơi. Hấp dẫn hơn nữa, đó là học viên sẽ được trung tâm hỗ trợ mua vé vào bể với mức giá ưu đãi chỉ 80.000đ/lượt.

Hi vọng những thông tin trên sẽ hữu ích và giúp bạn có thêm một địa chỉ bơi lội hấp dẫn trong mùa hè này. Nếu bạn có nhu cầu đăng ký học bơi hãy liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 096.468.57.57 (24/7) để được tư vấn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!