Giới thiệu lớp học bơi mùa đông dành cho người lớn bể nước nóng Hapulico

Giới thiệu lớp học bơi mùa đông dành cho người lớn bể nước nóng Hapulico
Chia sẻ

Trong số rất nhiều lớp học bơi mùa đông hiện có tại bể bơi nước nóng Hapulico thì lớp học bơi dành cho người lớn dành được nhiều sự quan tâm hơn cả. Dưới đây là phần tổng hợp thông tin và giới thiệu chi tiết về lớp học bơi này dành cho những ai đang có nhu cầu học bơi tại đây, hãy cùng tham khảo nhé!

Giới thiệu lớp học bơi mùa đông dành cho người lớn bể nước nóng Hapulico
Giới thiệu lớp học bơi mùa đông dành cho người lớn bể nước nóng Hapulico 01

Các kiểu bơi trong lớp học bơi mùa đông cho người lớn bể Hapulico

Đến với lớp học bơi mùa đông dành riêng cho người lớn bể Hapulico học viên có thể tùy chọn nhiều kiểu bơi khác nhau theo các cấp độ từ đơn giản đến phức tạp. Cụ thể như các bạn có thể chọn học bơi ếch trong lớp học bơi cơ bản, học bơi sải trong lớp học bơi nâng cao và học bơi bướm trong lớp học bơi chuyên nghiệp...

Toàn bộ các kiểu bơi này sẽ do các siêu kình ngư hàng đầu quốc gia trực tiếp giảng dạy nên về độ chuẩn xác trong kỹ thuật bơi các bạn học viên có thể an tâm tuyệt đối.

Giới thiệu lớp học bơi mùa đông dành cho người lớn bể nước nóng Hapulico
Giới thiệu lớp học bơi mùa đông dành cho người lớn bể nước nóng Hapulico 02

Hình thức dạy học bơi cho người lớn bể nước nóng Hapulico

Dạy học bơi cho người lớn bể nước nóng Hapulico hiện đang được áp dụng hình thức dạy học bơi chuẩn quốc tế (1 thầy 1 trò hoặc 1 thầy 2 trò). Cùng với đó thì do có đội ngũ HLV đông đảo, hùng hậu, đầy đủ cả nam và nữ nên trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming còn cấp thêm quyền được tùy chọn HLV theo chủ ý của học viên.

Trung bình mỗi khóa học sẽ được kéo dài từ 7 đến 10 buổi học và học viên sẽ được thực hành bơi trong khu vực bể bơi dành riêng cho người lớn của bể bơi Hapulico.

Chi phí học bơi cho người lớn bể nước nóng Hapulico

Chi phí học bơi cho người lớn bể nước nóng Hapulico 83 Vũ Trọng Phụng quận Thanh Xuân thành phố Hà Nội sẽ được căn cứ trên độ khó của từng kiểu bơi. Và, ngoài học phí thì học viên còn cần phải tự lo giá vé vào bể cho chính mình. Tuy nhiên thấu hiểu được vấn đề này và để lớp học bơi mùa đông này có thể tiếp cận đến được nhiều học viên hơn nữa thì trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming đã quyết định hỗ trợ giá vé cho các học viên khi tham gia học bơi và mua vé chung cùng với HLV của trung tâm với giá đồng hạng chỉ còn 80.000/người/lượt.

Giới thiệu lớp học bơi mùa đông dành cho người lớn bể nước nóng Hapulico
Giới thiệu lớp học bơi mùa đông dành cho người lớn bể nước nóng Hapulico 03

====>>> Tìm hiểu chi tiết hơn về khoá dạy bơi cho người lớn tốt nhất của Hapuswimming

Các bạn học viên có nhu cầu đăng ký tham gia học bơi tại lớp học bơi mùa đông dành cho người lớn bể nước nóng Hapulico do trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming tổ chức vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.861.9595 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

====>>> Tham khảo thêm thông tin : Các lớp học bơi mùa đông cho người lớn tại bể Hapulico

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 
error: Content is protected !!