Giới thiệu lớp học bơi người lớn 2018 rẻ nhất Hà Nội

Tham gia lớp học bơi bể Hapulico 2018 để biết bơi nhanh chóng
Chia sẻ

Tìm một lớp học bơi người lớn hè 2018 không quá khó. Nhưng bạn có chắc mọi lớp dạy bơi giá rẻ đều có chất lượng và hiệu quả như mong muốn? Giới thiệu lớp học bơi người lớn 2018 rẻ nhất Hà Nội đảm bảo hài lòng 100% về chất lượng.

Lớp học bơi người lớn chất lượng phải đảm bảo những tiêu chí gì?

Không phải trẻ em mới cần học bơi để bảo vệ chính mình mà người lớn càng cần trang bị kỹ năng này bởi trong nhiều tình huống nguy hiểm bạn sẽ đảm bảo được an toàn cho chính mình cũng như có thể giúp đỡ người khác. Để tìm được lớp học bơi uy tín, bạn nên tham khảo một số tiêu chí sau.

Có hình thức dạy bơi uy tín

Lớp dạy bơi chất lượng phải có hình thức dạy bơi uy tín. Vậy hiện nay tồn tại những hình thức dạy bơi nào, trong đó hình thức nào chất lượng, hiệu quả nhất? Có khá nhiều hình thức dạy bơi hiện đang được các trung tâm áp dụng, trong đó có 2 hình thức phổ biến nhất chính là dạy bơi theo lớp đông thành viên và dạy bơi kèm riêng.

Học bơi người lớn với hình thức kèm riêng chất lượng tai bể Hapulico
Học bơi người lớn với hình thức kèm riêng chất lượng tai bể Hapulico

So sánh 2 hình thức dạy bơi này thì hình thức dạy bơi kèm riêng có nhiều ưu điểm hơn. Bởi hình thức dạy kèm riêng có giới hạn về số lượng học viên, thường chỉ 1 -2  học viên trong 1 lớp học. Do vậy, học viên khi tham gia học bơi sẽ được đảm bảo an toàn tuyệt đối. Thêm vào đó học kèm riêng học viên cũng được kèm cặp sát sao hơn do đó hiệu quả của lớp học sẽ cao hơn.

Thời gian hoàn thành khóa học ngắn

Thời gian hoàn thành khóa học càng ngắn càng chứng tỏ lớp học đó chất lượng. Tuy nhiên, thời gian ngắn cũng phải đi đôi với việc học viên hoàn thành được tốt các mục tiêu của một khóa học bơi như nắm được các kỹ năng bơi lội cơ bản, bơi thành thạo, đúng kỹ thuật bơi được học

Tham gia lớp học bơi bể Hapulico 2018 để biết bơi nhanh chóng
Tham gia lớp học bơi bể Hapulico 2018 để biết bơi nhanh chóng

Địa chỉ dạy bơi người lớn giá rẻ, chất lượng nhất Hà Nội

Hà Nội Swimming là trung tâm đáp ứng đủ các điều kiện đó. Hiện trung tâm đang mở các lớp dạy bơi người lớn tại nhiều địa điểm trong đó có bể bơi Hapulico. Các lớp dạy bơi người lớn tại đây đều được tổ chức với hình thức dạy kèm riêng. Ngoài ra trung tâm còn tạo nhiều điều kiện thuận lợi cho học viên như được chủ động sắp xếp lịch học bơi, được chọn giáo viên nam hoặc nữ theo nhu cầu để học viên được trải nghiệm khóa học tuyệt vời nhất.

Đặc biệt, học phí các lớp học bơi bể Hapulico được đánh giá cực rẻ chỉ 2.500.000đ/học viên/khóa học bơi cơ bản (chưa bao gồm giá vé vào bể). Đây là mức học phí khá hấp dẫn tại Hà Nội. 

Đăng ký học bơi bể Hapulico nhanh chóng hãy liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 096.468.57.57 (24/7) để được tư vấn và cung cấp các thông tin đầy đủ nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!