Gợi ý 5 địa chỉ học bơi ở Hà Nội tuyệt vời nhất

Gợi ý 5 địa chỉ học bơi tốt nhất Hà Nội
Chia sẻ

Nếu bạn đang loay hoay tìm địa chỉ học bơi tại Hà Nội hay không biết nên học bơi ở đâu tốt hãy tham khảo 5 địa điểm tuyệt vời được chúng tôi giới thiệu dưới đây. Những địa chỉ học bơi này được đánh giá cao cả về không gian lẫn chất lượng.

Học bơi bể The Legend Pool - Chất lượng VIP giá rẻ

The Legend Pool là địa chỉ học bơi xếp đầu danh sách. Đa số những review về các lớp học bơi tại The legend Pool đều đánh giá chất lượng học bơi tại đây cực tốt trong khi giá lại rẻ.

Học bơi như VIP là những gì học viên có thể cảm nhận khi tham gia khóa học tại The Legend Pool. Đúng như vậy, tất cả những điều tốt nhất, thuận lợi nhất trung tâm đều dành cho học viên.

Trước hết là môi trường học bơi. Học bơi tại bể The Legend Pool học viên được thực hành tại bể bơi chất lượng số 1 Hà Nội.

Lớp học bơi bể The Legend Pool - Địa chỉ học bơi tuyệt vời nhất Hà Nội
Lớp học bơi bể The Legend Pool - Địa chỉ học bơi tuyệt vời nhất Hà Nội

Bể The Legend Pool được xây dựng hiện đại, khang trang tại tầng 5, tháp A, Tòa The Legend, 109 Nguyễn Tuân. Bể bơi sử dụng hệ thống lọc nước tuần hoàn xịn sò đảm bảo chất lượng nước sạch sẽ đạt tiêu chuẩn Mỹ. Nước trong bể không chứa hóa chất, độ PH cân bằng an toàn da, tóc, móng, không gây cay mắt.

Tất cả các lớp học bơi tại The Legend Pool đều được tổ chức với hình thức dạy kèm riêng: 1 giáo viên chỉ dạy 1 - 2 học viên trong 1 lớp. Nhờ đó chất lượng lớp học cực đảm bảo.

100% học viên học bơi tại trung tâm đều được cam kết dạy đến khi biết bơi, không giới hạn số buổi học. Chất lượng hàng đầu nhưng giá học bơi ở The Legend Pool lại "mềm như bún".

Cụ thể, giá học bơi kèm riêng tại trung tâm chỉ 2 triệu/học viên/khóa học bơi cơ bản, chưa bao gồm vé vào bể. Nếu đăng ký học bơi tại trung tâm, học viên được ưu đãi mua vé vào bể chỉ 100.000đ/lượt.

Học bơi bể Bảo Sơn: uy tín hơn 10 năm

Bể bơi Bảo Sơn là 1 trong những địa điểm học bơi truyền thống ở Hà Nội. Với đội ngũ giáo viên kinh nghiệm hơn 10 năm dạy bơi ở Bảo Sơn, học viên có thể an tâm khi nghĩ về 1 khóa học tuyệt vời và suôn sẻ.

Các lớp học bơi ở Bảo Sơn cũng được tổ chức với hình thức dạy kèm riêng (1 thầy dạy 1 - 2 trò) nên chất lượng và sự an toàn được đảm bảo tuyệt đối.

Lớp học bơi bể Bảo Sơn - Địa chỉ học bơi uy tín nên chọn
Lớp học bơi bể Bảo Sơn - Địa chỉ học bơi uy tín nên chọn

Đặc biệt, bể bơi Bảo Sơn là địa điểm duy nhất trong 5 địa chỉ được gợi ý có dạy bơi cho trẻ rất nhỏ: dạy bơi cho bé 4 tuổi và 5 tuổi. Còn lại các địa chỉ dạy bơi khác sẽ chỉ dạy cho bé từ 6 tuổi trở lên.

Học phí học bơi ở Bảo Sơn là 2 triệu/khóa/học viên từ 6 tuổi trở lên chưa bao gồm giá vé vào bể. giá vé người lớn 110.000đ/lượt, vé trẻ em 100.000đ/lượt.

Lớp học bơi bể Tôn Thất Thuyết tốt nhất Cầu Giấy

Tại Cầu giấy, chúng tôi gợi ý cho bạn địa chỉ học bơi tuyệt vời nhất - Bể bơi bốn mùa số 7 Tôn Thất Thuyết. Bể bơi bốn mùa Tôn Thất Thuyết là bể bơi trong nhà sạch sẽ sử dụng công nghệ lọc nước ô zôn hiện đại không hóa chất nên vô cùng đảm bảo.

Các lớp học bơi tại Tôn Thất Thuyết cũng được tổ chức với hình thức dạy kèm riêng như những địa chỉ bên trên và cũng cam kết dạy đến khi học viên biết bơi, không giới hạn số buổi.

Học phí học bơi ở Tôn Thất Thuyết là 2,5 triệu/học viên/khóa chưa gồm vé vào bể. Giá vé người lớn là 90.000đ/lượt, vé trẻ em 70.000đ/lượt.

Lớp học bơi bể bốn mùa Tăng Bạt Hổ: không gian thực hành rộng thênh thang

Nếu bạn muốn được học bơi trong không gian rộng thênh thang để thỏa thích vẫy vùng, hãy đăng ký lớp học bơi bể số 3 Tăng Bạt Hổ, Phạm Đình Hồ, Hai Bà Trưng. Bể bơi có diện tích rộng hơn 1000m2 và đặc biệt không chị chia thành các bể nhỏ nên không gian cực thoáng, rộng cho học viên học bơi.

Lớp học bơi tốt nhất Hà Nội được tổ chức tại bể bơi bốn mùa Tăng Bạt Hổ
Lớp học bơi tốt nhất Hà Nội được tổ chức tại bể bơi bốn mùa Tăng Bạt Hổ

Các lớp học bơi bể bốn mùa Tăng Bạt Hổ cũng được tổ chức với hình thức dạy kèm riêng. 1 giáo viên chỉ dạy 1 - 2 học viên trong 1 lớp và cam kết chất lượng 100%.

Học phí lớp học bơi cho trẻ em và người lớn tại Tăng Bạt Hổ đều là 2,5 triệu/học viên/khóa chưa bao gồm giá vé vào bể.

Giá vé bể bơi số 3 Tăng Bạt Hổ là 90.000đ/lượt người lớn và 70.000đ/lượt trẻ em

Lớp học bơi bể Mỹ Đình chuyên nghiệp

Địa chỉ học bơi ở Hà Nội tuyệt vời cuối cùng được chúng tôi giới thiệu là bể bơi Mỹ Đình thuộc cung thể thao dưới nước Mỹ Đình.

Tại đây có cả hệ thống bể bơi trong nhà và ngoài trời được thiết kế theo tiêu chuẩn thi đấu. Tuy nhiên, chúng tôi khuyên học viên nên đăng ký học bơi bể bốn mùa trong nhà để đảm bảo sức khỏe cũng như giúp việc học thuận lợi, không bị ảnh hưởng bởi thời tiết.

Các lớp học bơi ở Mỹ Đình được tổ chức với hình thức dạy kèm riêng chuyên nghiệp. 1 giáo viên cũng chỉ dạy tối đa 2 học viên trong 1 lớp để đảm bảo chất lượng.

Học phí học bơi tại bể Mỹ Đình cũng chỉ 2,5 triệu/học viên/khóa học bơi cơ bản chưa bao gồm vé vào bể. Vé vào bể bơi bốn mùa trong nhà tại Mỹ Đình là 100.000đ/lượt.

Hi vọng với 5 địa chỉ học bơi tốt nhất ở Hà Nội được giới thiệu bên trên bạn sẽ dễ dàng tìm được 1 nơi học ưng ý. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến các lớp học, học viên hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại đường dây nóng trên Website.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!