Gợi ý điểm dạy học bơi mùa đông 2018 siêu rẻ, siêu chất lượng

Gợi ý điểm dạy học bơi mùa đông 2017 siêu rẻ, siêu chất lượng
Chia sẻ

Khép lại chương trình dạy học bơi mùa hè đầy chất lượng, trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming lại đang có những chuẩn bị đầy chi tiết cho chương trình dạy học bơi mùa đông với phương châm sẽ mang đến một khóa học bơi siêu chất lượng cùng chi phí siêu rẻ.

Thật vậy, điểm thực hành bơi cho các lớp học bơi mùa đông 2018 này của trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming chính là bể bơi nước nóng Hapulico 83 Vũ Trọng Phụng. Đây là một bể bơi có quy mô rộng lớn, được trang bị đầy đủ các trang thiết bị máy móc hiện đại, tiên tiến.

Gợi ý điểm dạy học bơi mùa đông 2017 siêu rẻ, siêu chất lượng
Gợi ý điểm dạy học bơi mùa đông 2018 siêu rẻ, siêu chất lượng 01

Đặc biệt hơn cả là các dạy học bơi mùa đông 2018 của trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming được áp dụng hình thức dạy học bơi kèm riêng (1 kèm 1 hoặc tối đa 2 học viên/lớp). Với lợi thế về môi trường thực hành bơi chất lượng, kết hợp với đội ngũ HLV dạy học bơi giàu kinh nghiệm, dạy học bơi tại lớp học bơi mùa đông này có thời gian đào tạo kéo dài từ 7 đến 10 buổi.

Việc thực hành bơi trong môi trường tốt, thiết kế bể hợp lý và đặc biệt là nhiệt độ nước phù hợp sẽ mang đến cho học viên những trải nghiệm vô cùng thú vị. Chính vì lẽ đó hãy gạt bỏ ý nghĩ mặc định cho việc học bơi trong chỉ có thể diễn ra trong mùa hè và đằm mình trong dòng nước ấm áp của bể bơi nước nóng Hapulico ngay hôm nay.

Gợi ý điểm dạy học bơi mùa đông 2017 siêu rẻ, siêu chất lượng
Gợi ý điểm dạy học bơi mùa đông 2018 siêu rẻ, siêu chất lượng 02

Đến với lớp học bơi mùa đông 2018 tại bể bơi Hapulico học viên có thể tùy chọn kiểu bơi (bơi ếch, bơi sải, bơi bướm) và khung giờ học tùy ý.

Chỉ với 2,5 triệu/người/khóa là bạn đã có thể tham gia vào lớp học bơi mùa đông dạng cơ bản tại bể bơi Hapulico(Chi phí chưa bao gồm giá vé vào bể).

Hiện nay, giá vé vào bể dành cho người lớn bể bơi nước nóng Hapulico là 180.000/người/lượt và trẻ em là 150.000/người/lượt. Tuy nhiên đừng quá lo lắng về vấn đề giá vé bởi trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming sẽ hỗ trợ các bạn một cách tối đa. Chỉ cần đăng ký mua vé vào bể chung cùng với HLV của trung tâm là các bạn sẽ được giảm giá vé xuống dạng đồng hạng là 80.000/người/lượt.

Học phí phù hợp, giá vé vào bể rẻ, chất lượng khóa học được cam kết bằng chính sự uy tín của trung tâm dạy học bơi giàu kinh nghiệm nhất toàn quốc. Với những luận cứ nói trên đã đủ để bạn sẵn sàng trải nghiệm lớp học bơi tuyệt vời này?!

Gợi ý điểm dạy học bơi mùa đông 2017 siêu rẻ, siêu chất lượng
Gợi ý điểm dạy học bơi mùa đông 2018 siêu rẻ, siêu chất lượng 03

Các bạn học viên có nhu cầu đăng ký tham gia học bơi tại các lớp học bơi mùa đông bể Hapulico 83 Vũ Trọng Phụng quận Thanh Xuân thành phố Hà Nội do trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming tổ chức vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.861.9595 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 
error: Content is protected !!