Hà Nội Swimming: Trung tâm dạy học bơi số 1 tại Hà Nội

Hà Nội Swimming: Trung tâm dạy học bơi số 1 tại Hà Nội
Chia sẻ

Bạn đang cần tìm một trung tâm dạy học bơi tốt nhất tại Hà Nội?! Để tìm được một trung tâm dạy học bơi tốt nhất bạn cần phải dựa vào các yếu tố sau đây: Có đội ngũ HLV dạy học bơi giỏi, giàu kinh nghiệm, có môi trường thực hành bơi chất lượng, có hệ thống giáo án dạy học bơi cô đọng, súc tích và phải đảm bảo được hiệu quả đầu ra cho các khóa học...Hà Nội Swimming tự tin là trung tâm dạy học bơi số 1 tại Hà Nội và đáp ứng trọn vẹn được tất cả các yếu tố kể trên.

Các bài viết liên quan.

Cần tìm trung tâm dạy học bơi chuyên nghiệp tại Hà Nội

Học bơi kèm riêng chất lượng vượt trội tại Hapu Swimming

Cần tìm trung tâm dạy học bơi chuyên nghiệp tại Hà Nội

Hà Nội Swimming: Trung tâm dạy học bơi số 1 tại Hà Nội
Hà Nội Swimming: Trung tâm dạy học bơi số 1 tại Hà Nội 01

Trải qua rất nhiều những khó khăn, thử thách, Hà Nội Swimming ngày càng khẳng định được sự uy tín của mình thông qua hàng loạt các lớp học bơi chất lượng được tổ chức thành công hàng năm.

Cụ thể, để tạo nên được uy tín như hiện tại trung tâm đã mất rất nhiều thời gian tìm cách quy tụ những HLV dạy học bơi giàu kinh nghiệm nhất cả nước về với đợn vị. Đi cùng với sự đầu tư về nguồn nhân lực là hình thức dạy học bơi độc đáo - dạy học bơi kèm riêng (mỗi lớp chỉ có tối đa 2 học viên/lớp). Học viên cũng có thể tự chọn HLV nam - nữ sao cho phù hợp nhất với nhu cầu học bơi kèm riêng của chính mình.

Hà Nội Swimming: Trung tâm dạy học bơi số 1 tại Hà Nội
Hà Nội Swimming: Trung tâm dạy học bơi số 1 tại Hà Nội 02

Và tất nhiên không thể không kể đến địa điểm thực hành bơi chất lượng cao mà trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming đã lựa chọn cho quý học viên khi đến với trung tâm. Đó chính là bể bơi nước mặn cao cấp Hapulico có địa chỉ tại số 83 Vũ Trọng Phụng quận Thanh Xuân thành phố Hà Nội.

Đây là bể bơi có quy mô lớn nhất cả nước với 2 khu vực bơi dành cho người lớn và một khu vực bơi dành riêng cho trẻ em. Bể sử dụng công nghệ lọc nước điện phân muối hiện đại kết hợp hệ thống máy gia nhiệt cho nguồn nước tự động hết sức thông minh. Do vậy học viên có thể hoàn toàn yên tâm khi tham gia bơi lội tại đây mà không phải quá lo lắng về chất lượng nguồn nước, nhiệt độ nước trong bể...

Vậy hiệu quả học bơi ở đây thì sao?! Trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming cam kết 100% học viên khi tham gia học bơi tại các lớp học bơi do trung tâm tổ chức sẽ biết bơi thuần thục và chuẩn kỹ thuật ngay sau khi kết thúc quá trình đào tạo.

Hà Nội Swimming: Trung tâm dạy học bơi số 1 tại Hà Nội
Hà Nội Swimming: Trung tâm dạy học bơi số 1 tại Hà Nội 03

Đừng bỏ lỡ cơ hội được học bơi giá rẻ cùng các kình ngư chuyên nghiệp của tuyển bơi lội quốc gia tại Hà Nội Swimming. Đăng ký học bơi  bằng cách liên hệ tới số hotline 096.861.9595 để được tư vấn và hỗ trợ các bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!