Hapu Swimming có lớp học bơi cho trẻ em không?

Hapu Swimming mang lại mùa hè thiết thực nhất cho trẻ
Chia sẻ

Hapu Swimming được biết đến là một đơn vị dạy học bơi chuyên nghiệp nhất cả nước với hệ thống bể bơi tốt, có đường bơi đạt chuẩn thi đấu bơi lội Olympic. Nhưng ít ai biết đến Hapu Swimming còn có lớp học bơi dành riêng cho trẻ em. Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn về lớp học bơi dành cho trẻ em của Hapu Swimming thông qua nội dung bài viết sau đây.

Hapu Swimming có lớp học bơi cho trẻ em không?
Hapu Swimming có lớp học bơi cho trẻ em không?

Hapu Swimming có đội ngũ HLV dạy bơi dành riêng cho trẻ em

Việc dạy bơi cho trẻ em luôn đòi hỏi cần phải có một phương pháp dạy học bơi chuyên biệt phù hợp với thể trạng và nhận thức của các em. Hơn hết, Hapu Swimming luôn thấu hiểu tâm lý của các bậc phụ huynh khi cho con em mình tham gia học bơi nên trung tâm đã bố trí một đội ngũ HLV chuyên dạy học bơi cho trẻ em. Thật vậy, đây là những HLV giỏi, thân thiện, nhiệt tình, mến trẻ. Do vậy, họ có khả năng nắm bắt tâm lý trẻ rất tốt. Trên cơ sơ đó, họ dễ dàng truyền thụ tình yêu bơi lội cho trẻ trong thời gian nhanh nhất và hiệu quả nhất. Thực tế cho thấy một số trẻ em có tiền sử nhát nước cũng đã có thể bắt nhịp nhanh chóng với các học viên nhí khác chỉ sau 2 đến 3 buổi học làm quen với nước hết sức đặc biệt chỉ có tại Hapu Swimming. Trung tâm luôn cam kết 100% học viên sẽ nắm được các kỹ năng bơi lội an toàn cũng như có khả năng bơi lội một cách tự tin nhất sau khi hoàn thành khóa học kéo dài từ 7 đến 10 buổi.

Hapu Swimming có khu vực bơi được thiết kế riêng cho trẻ

Khi cho trẻ đi học bơi ngoài yếu tố về hiệu quả khóa học thì việc đảm bảo an toàn cho trẻ cũng là vấn đề được quan tâm hàng đầu. Tại bể bơi Hapulico có khu vực bơi dành riêng cho trẻ em được thiết kế phù hợp với nhu cầu sử dụng của trẻ. Hơn hết hình thức dạy học bơi của Hapu Swimming lại là hình thức dạy học bơi kèm riêng. Mỗi HLV chỉ dạy kèm tối đa 2 học viên nên luôn có sự theo sát trẻ trong suốt quá trình học. Do vậy, quý phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm khi cho con em mình tham gia học bơi tại Hapu Swimming.

Hapu Swimming có lớp học bơi cho trẻ em không?
Hapu Swimming có lớp học bơi cho trẻ em không?

Các bậc phụ huynh có nhu cầu đăng ký cho con em mình tham gia lớp học bơi cho trẻ em tại bể bơi Hapulico do trung tâm dạy học bơi Hapu Swimming tổ chức vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.861.9595 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!