Hapu Swimming – Địa chỉ dạy học bơi giá rẻ, chất lượng tốt

Hapu Swimming - Địa chỉ dạy học bơi giá rẻ, chất lượng tốt
Chia sẻ

Khi đi học bơi, hầu hết các phụ huynh đều lo lắng về chất lượng dạy học bơi cũng như chi phí đào tạo. Thấu hiểu được điều này, trung tâm dạy học bơi Hapu Swimming đã tổ chức những lớp học bơi giá rẻ, chất lượng tốt nhằm phục vụ mọi nhu cầu học bơi cũng như góp phần rèn luyện nâng cao sức khỏe cho đông đảo học viên trên khắp địa bàn thành phố Hà Nội. Cùng tìm hiểu kỹ hơn về vấn đề này thông qua nội dung bài viết sau đây.

Hapu Swimming - Địa chỉ dạy học bơi giá rẻ, chất lượng tốt
Hapu Swimming - Địa chỉ dạy học bơi giá rẻ, chất lượng tốt 01

Học bơi giá rẻ liệu có chất lượng?

Hapu Swimming được biết đến là nơi đào tạo, dạy học bơi chuyên nghiệp uy tín nhất cả nước. Không chỉ có hệ thống bể thực hành bơi chất lượng mà Hapu Swimming còn có đội ngũ HLV dạy bơi giỏi nhất quốc gia. Học bơi giá rẻ tại Hapu Swimming là hình thức dạy học bơi kèm riêng 1 kèm 1 hoặc tối đa là 2 học viên. Do vậy hiệu quả mà khóa học mang lại luôn làm hài lòng mọi học viên khi tham gia.

Chi phí và thời gian học bơi cụ thể?

Nhờ khả năng chuyên môn nghiệp vụ giỏi, đội ngũ HLV của trung tâm dạy học bơi Hapu Swimming có khả năng tự biên soạn giáo trình dạy bơi. Do vậy, họ có khả năng cô đọng kiến thức giúp rút ngắn thời gian học bơi đồng thời nâng cao chất lượng dạy học bơi. Đó cũng chính là lý do mà hầu hết các học viên khi tham gia học bơi tại Hapu Swimming đều biết bơi cơ bản chỉ trong một tuần luyện tập. Trên thực tế, một khóa học bơi do Hapu Swimming tổ chức kéo dài từ 7 đến 10 buổi, mỗi buổi học viên sẽ được thực hành từ 1 đến 1,5h. Chi phí cho một khóa học bơi hoàn thiện đầy đủ mọi kỹ năng bơi lội tại Hapu Swimming là 2,5 triệu/người/khóa.

Hapu Swimming - Địa chỉ dạy học bơi giá rẻ, chất lượng tốt
Hapu Swimming - Địa chỉ dạy học bơi giá rẻ, chất lượng tốt 02

Lợi ích của học viên khi tham gia lớp học bơi giá rẻ, chất lượng tốt của Hapu Swimming

  • Biết bơi nhanh, tiết kiệm thời gian, tiết kiệm chi phí
  • Được thực hành bơi trong môi trường tốt giúp đảm bảo sức khỏe
  • Được học bơi cùng các kình ngư chuyên nghiệp nhất quốc gia
  • Được bổ trợ thêm nhiều kỹ năng bơi lội an toàn bổ ích
  • Được tùy chọn HLV nam nữ sao cho phù hợp nhất với nhu cầu học bơi của mình
  • Thời gian học linh hoạt, không ấn định, không bó buộc, thích hợp cả với những người có quỹ thời gian eo hẹp như dân văn phòng.

Các học viên có nhu cầu tham gia học bơi tại trung tâm dạy học bơi Hapu Swimming vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.861.9595 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 
error: Content is protected !!