Hapu Swimming – Địa điểm học bơi sải “nuột” nhất

Hapu Swimming – Địa điểm học bơi sải “nuột” nhất
Chia sẻ

Bạn muốn nâng cao kỹ thuật bơi lội của mình, bạn muốn tìm một địa điểm học bơi sải “nuột” nhất. Hãy đến với trung tâm dạy học bơi uy tín, chất lượng hàng đầu quốc gia Hapu Swimming.

Hapu Swimming – Địa điểm học bơi sải “nuột” nhất
Hapu Swimming – Địa điểm học bơi sải “nuột” nhất

Lợi ích của bơi sải tới sức khỏe người tập

Bơi sải cũng như những kiểu bơi khác trong môn thể thao bơi lội giúp mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe người tập như tạo cơ bắp săn chắc dẻo dai, thúc đẩy hệ tiêu hóa tuần hoàn hoạt động mạnh, giúp hệ xương chắc khỏe…Đặc biệt, bơi sải được nhiều chị em phụ nữ biết đến như một phương pháp hiệu quả giúp chị em sở hữu được đôi chân dài thon gọn.

Lợi ích của việc học bơi sải tại Hapu Swimming

Học viên khi tham gia học bơi sải tại Hapu Swimming sẽ được học bơi với đội ngũ HLV giỏi, giàu kinh nghiệm nhất quốc gia trong lĩnh vực bơi lội. Nhờ vậy học viên sẽ tiếp thu và thực hành bơi một cách nhanh hơn. Mọi động tác kỹ thuật của kiểu bơi sải sẽ được các HLV hướng dẫn và chỉ bảo một cách chi tiết nhất. Với hình thức dạy học bơi kèm riêng, mỗi HLV chỉ dạy kèm tối đa 2 học viên nên hiệu quả của khóa học mang lại luôn làm hài lòng mọi học viên. Bên cạnh đó, học viên khi tham gia học bơi sải tại Hapu Swimming còn được thực hành bơi trong một môi trường bơi chuyên nghiệp với đường bơi đạt chuẩn Olympic. Ngoài ra, bể bơi Hapulico còn sở hữu các hệ thống máy móc tiên tiến như máy gia nhiệt tự động, máy xử lý nước điện phân muối. Nhờ vậy, sức khỏe của học viên tham gia học bơi sải tại Hapulico luôn được đảm bảo trong điều kiện tốt nhất.

Hapu Swimming – Địa điểm học bơi sải “nuột” nhất
Hapu Swimming – Địa điểm học bơi sải “nuột” nhất

Thông tin cơ bản về lớp học bơi sải tại Hapu Swimming

Lớp học bơi sải tại Hapu Swimming phù hợp với mọi đối tượng và độ tuổi. Được tuyển sinh thường xuyên và liên tục. Chi phí cho một khóa học bơi sải đang áp dụng cho mùa hè 2016 này tại Hapu Swimming là 3 triệu/người/khóa. Chi phí trên chưa bao gồm giá vé vào bể bơi và sẽ được thu một lần duy nhất vào buổi học đầu tiên. Lịch học bơi của lớp học bơi sải sẽ được sắp xếp một cách hết sức linh hoạt trên cơ sở phù hợp nhất với học viên. Học viên có quyền tự chọn HLV nam hoặc nữ theo nhu cầu học bơi kèm riêng của mình.

Các bạn học viên có nhu cầu tham gia học bơi sải tại bể bơi Hapulico do trung tâm dạy bơi sải Hapu Swimming tổ chức vui lòng liên hệ tới số hotline 096.861.9595 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!