Hapu Swimming mang lại mùa hè thiết thực nhất cho trẻ

Hapu Swimming mang lại mùa hè thiết thực nhất cho trẻ
Chia sẻ

Đứng trước thực trạng sân chơi của trẻ em tại thành phố ngày càng eo hẹp, Hapu Swimming đã được nhiều bậc phụ huynh lựa chọn là một địa điểm vui chơi đầy bổ ích, mang lại mùa hè thiết thực nhất cho con em mình.

Hapu Swimming mang lại mùa hè thiết thực nhất cho trẻ
Hapu Swimming mang lại mùa hè thiết thực nhất cho trẻ 01

Đến với Hapu Swimming trẻ sẽ không chỉ được vui chơi thỏa thích trong dòng nước trong xanh, mát mẻ mà còn có thể học bơi để rèn luyện và nâng cao sức khỏe. Bể bơi Hapulico là bể bơi nước mặn hơn nữa lại là bể bốn mùa. Do vậy khi cho trẻ tham gia bơi lội tại đây các quý phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm vì sức khỏe của trẻ sẽ luôn được đảm bảo trong điều kiện tốt nhất. Nhiệt độ nước trong bể Hapulico luôn ở mức lý tưởng với thân nhiệt người bơi, mát mẻ vào mùa hè - ấm nóng vào mùa đông.

Chất lượng nguồn nước tại Hapulico cũng luôn đạt tiêu chuẩn nhờ hệ thống khử trùng nước bằng máy điện phân muối tiên tiến, hiện đại. Tại Hapu Swimming có đầy đủ các lớp học bơi phù hợp với mọi đối tượng và độ tuổi. Bên cạnh đó, trung tâm còn giành riêng một đội ngũ HLV chuyên dạy học bơi cho trẻ nhỏ với kinh nghiệm và chuyên môn giỏi. Khi đăng ký cho trẻ tham gia học bơi tại đây, quý phụ huynh có thể tự chọn HLV nam hoặc nữ sao cho phù hợp nhất với nhu cầu học bơi của con em mình. Mỗi lớp học bơi giành riêng cho trẻ tại Hapu Swimming chỉ có nhiều nhất 2 học viên. Do vậy, hiệu quả mà khóa học bơi mang lại rất cao. Nhiều trẻ đã biết bơi chỉ trong một tuần luyện tập.

Hapu Swimming mang lại mùa hè thiết thực nhất cho trẻ
Hapu Swimming mang lại mùa hè thiết thực nhất cho trẻ 02

Một khóa học bơi tại Hapu Swimming thông thường kéo dài từ 7 đến 10 buổi và mỗi buổi học viên sẽ được thực hành từ 1 đến 1,5h. Bên cạnh việc được học các động tác kỹ thuật bơi cơ bản thì trẻ còn được các HLV bổ trợ thêm nhiều các kiến thức bơi lội an toàn hết sức hữu ích như kỹ năng duy trì nhịp thở, kỹ phòng chống chuột rút, kỹ năng phòng chống đuối nước và kỹ năng cứu đuối. Hapu Swimming cam kết 100% học viên sẽ biết bơi thành thạo ngay sau khi kết thúc khóa học. Chi phí cho một khóa học bơi cơ bản tại Hapu Swimming là 2,5 triệu/người/khóa(chưa bao gồm giá vé vào bể bơi).

Hãy để Hapu Swimming mang lại một mùa hè thiết thực nhất cho trẻ với các khóa học bơi đầy bổ ích. Các bậc phụ huynh có nhu cầu cho trẻ tham gia học bơi tại Hapu Swimming vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.861.9595 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!