Hapu Swimming – Thiên đường bơi lội suốt bốn mùa

Hapu Swimming - Thiên đường bơi lội suốt bốn mùa
Chia sẻ

Nếu bạn đang có nhu cầu muốn đi học bơi thì Hapu Swimming thực sự là một lựa chọn tuyệt vời nhất dành cho bạn. Bởi Hapu Swimming được mệnh danh là thiên đường bơi lội suốt bốn mùa với nhiều ưu điểm vượt trội.

Hapu Swimming - Thiên đường bơi lội suốt bốn mùa
Hapu Swimming - Thiên đường bơi lội suốt bốn mùa 01

Thay vì phải học bơi ở những bể bơi ngoài trời nắng nóng thì khi đến với Hapu Swimming bạn sẽ được thả mình trong dòng nước xanh mát. Tuy được thiết kế trong nhà nhưng bể bơi Hapulico không hề hầm bí. Mặt khác hầu hết học viên khi đến với bể đều cảm nhận được vẻ thoáng đãng và một không gian bơi hết sức lý tưởng.

Sở dĩ Hapu Swimming được mệnh danh là thiên đường bơi lội suốt bốn mùa là vì bể bơi Hapulico là bể bơi chất lượng cao có khả năng tự điều chỉnh nhiệt độ nước trong bể bơi một cách linh hoạt suốt bốn mùa trong năm. Do vậy, hoạt động bơi lội được Hapu Swimming được duy trì suốt bốn mùa với tiêu chí: “Mát mẻ mùa hè - ấm áp mùa đông”.

Không chỉ có thể, tại Hapu Swimming luôn có một đội ngũ HLV dạy học bơi chuyên nghiệp đầy đủ cả nam và nữ sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu học bơi của học viên. Học viên có thể tự chọn HLV nam hoặc nữ tùy theo nhu cầu học bơi của riêng mình. Hapu Swimming phù hợp với tất cả mọi đối tượng học viên. Từ những học viên chưa biết bơi đến những học viên muốn trở thành vận động viên bơi lội chuyên nghiệp đều có thể tham gia tập luyện tại đây. Dưới sự chỉ bảo tận tình của các chuyên gia bơi lội hàng đầu quốc gia, Hapu Swimming cam kết 100% học viên sẽ có kỹ thuật bơi chuẩn xác, bài bản nhất ngay sau khi kết thúc khóa học.

Hapu Swimming - Thiên đường bơi lội suốt bốn mùa
Hapu Swimming - Thiên đường bơi lội suốt bốn mùa 02

Với chiều dài đường bơi vượt chuẩn thi đấu Olympic, Hapu Swimming không chỉ là điểm tập luyện bơi lội thường xuyên của các kình ngư khoác áo tuyển quốc gia mà còn là cái nôi để tôi luyện thêm những kình ngư mới cho nền thể thao bơi lội nước nhà. Có thể nói môi trường tại Hapu Swimming là một môi trường bơi lội chuyên nghiệp, chuẩn chất lượng nhất cả nước cho đến thời điểm hiện tại. Chỉ với 2,5 triệu đồng là bạn đã có thể ghi danh vào lớp học bơi cơ bản dành cho người chưa biết bơi của Hapu Swimming với thời gian đào tạo trung bình từ 7 đến 10 buổi. Hãy để Hapu Swimming truyền thụ tình yêu bơi lội cho bạn bằng phương pháp dạy học bơi mới nhất, hiệu quả nhất.

Học viên có nhu cầu đăng ký tham gia học bơi tại trung tâm dạy học bơi Hapu Swimming vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.861.9595 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 
error: Content is protected !!