Hapu Swimming và những ưu điểm vượt trội

Hapu Swimming và những ưu điểm vượt trội
Chia sẻ

Hiện nay, trên địa bàn TP. Hà Nội có rất nhiều trung tâm dạy học bơi đang hoạt động. Trong đó phải kể đến trung tâm dạy học bơi uy tín, chất lượng cao Hapu Swimming. Bài viết này sẽ tổng hợp các ưu điểm vượt trội trong công tác dạy học bơi của Hapu Swimming để bạn đọc có thể tham khảo và lựa chọn.

Hapu Swimming và những ưu điểm vượt trội
Hapu Swimming và những ưu điểm vượt trội

Hapu Swimming có đội ngũ HLV giỏi dạy bơi

Nhân tố con người chính là thứ không thể thiếu và đóng vai trò quan trọng trong hoạt động dạy học bơi của Hapu Swimming. Hiểu rõ vấn đề đó, Hapu Swimming luôn có sự khắt khe chọn lọc kỹ lưỡng nguồn HLV dạy học bơi. Thật vậy, hầu hết các HLV của Hapu Swimming đều là những cựu vận động viên, HLV chuyên nghiệp từng khoác trên mình màu áo tuyển quốc gia trong bộ môn thể thao bơi lội. Chính vì thế, họ không chỉ có sự đam mê cháy bỏng mà kinh nghiệm hết sức giàu có. Học bơi dưới sự dìu dắt của đội ngũ HLV này, học viên sẽ được những trải nghiệm thú vị nhất về bộ môn bơi lội.

Hapu Swimming có điểm thực hành bơi chất lượng

Địa điểm thực hành bơi của Hapu Swimming chính là bể bơi nước mặn Hapulico. Nước trong bể luôn có nồng độ PH phù hợp, nhiệt độ nước có khả năng tự chỉnh theo thân nhiệt người bơi đảm bảo mùa hè mát mẻ, mùa đông ấm áp nhờ hệ thống máy gia nhiệt tự động. Màu xanh của nước chính là minh chứng cho chất lượng vượt trội chỉ có tại Hapulico. Bởi bể bơi Hapulico hoàn toàn không sử dụng hóa chất độc hại trong việc tẩy rửa mà dùng công nghệ lọc nước bằng điện phân muối tiên tiến, hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế.

Hapu Swimming có chi phí hợp lý

Một trong những điểm vượt trội tiếp theo phải kể đến là chi phí học bơi tại Hapu Swimming hết sức hợp lý so với chất lượng mà nó mang lại. Chỉ với 2,5 triệu đồng là bạn đã có thể tham gia khóa học bơi cơ bản với đầy đủ các kỹ năng xử lý tình huống, kỹ thuật bơi lội căn bản.

Hapu Swimming và những ưu điểm vượt trội
Hapu Swimming và những ưu điểm vượt trội

Học bơi tại Hapu Swimming cho hiệu quả cao

100% học viên khi tham gia học bơi tại Hapu Swimming đều có kỹ năng bơi lội tốt và tự tin bơi hàng trăm mét ngay sau khi kết thúc khóa học. Đó cũng chính là lời hứa xuất phát từ uy tín của trung tâm dạy học bơi chất lượng cao Hapu Swimming.

Các bạn học viên có nhu cầu trải nghiệm dịch vụ dạy học bơi với chất lượng vượt trội của Hapu Swimming vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.861.9595 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!