Hè 2018, học bơi ở đâu tốt nhất?

Hè 2017, học bơi ở đâu tốt nhất?
Chia sẻ

Hiện nay, trên địa bàn thành phố Hà Nội có rất nhiều đơn vị đang cung ứng dịch vụ dạy học bơi. Và câu hỏi: "Học bơi ở đâu tốt nhất?" luôn được rất nhiều bạn học viên đặt ra. Do đó, ở phần nội dung của bài viết này, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn câu trả lời thiết thực nhất.

Hè 2017, học bơi ở đâu tốt nhất?
Hè 2018, học bơi ở đâu tốt nhất? 01

Trung tâm dạy học bơi tốt nhất 2018

Hapu Swimming hiện đang là địa điểm dạy học bơi tốt nhất được đông đảo học viên tin tưởng và lựa chọn hiện nay. Bởi tại đây không chỉ có những HLV chuyên nghiệp tham gia dạy học bơi mà còn có môi trường thực hành bơi hết sức chất lượng. Thật vậy, hầu hết các HLV tham gia dạy học bơi tại đây đều là những vận động viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm nhất trong nền thể thao bơi lội của quốc gia. Còn bể bơi Hapulico là bể bơi bốn mùa vốn được mệnh danh là "Thiên đường của những tín đồ sành bơi lội".

Hè 2017, học bơi ở đâu tốt nhất?
Hè 2018, học bơi ở đâu tốt nhất? 02

Một số lớp học bơi tốt nhất 2018

  • Lớp học bơi cơ bản giành cho trẻ em 2018

Lớp học bơi cơ bản giành cho trẻ em có chi phí là 2,5 triệu đồng/người/khóa. Theo đó tổng thời gian đào tạo thường kéo dài trung bình từ 7 đến 10 buổi và nội dung mà trẻ sẽ được học chính là các phương pháp bơi lội an toàn cơ bản và các động tác bơi của kiểu bơi ếch chuyên dụng.

  • Lớp học bơi nâng cao giành cho mọi lứa tuổi

Tại lớp học bơi nâng cao giành cho mọi lứa tuổi này thì có đầy đủ HLV nam, nữ tham gia dạy học bơi. Và học viên có quyền tự chọn HLV nam, nữ tùy theo nhu cầu học bơi của riêng mình.

  • Lớp học bơi chuyên nghiệp

Tiêu chí 1 kèm 1 luôn được Hapu Swimming đề cao trong việc triển khai lớp học bơi chuyên nghiệp này. Theo đó, nội dung khóa học sẽ bao gồm những động tác kỹ thuật của kiểu bơi bướm - Một trong những kiểu bơi khó nhất nhưng cũng là kiểu bơi có nhiều động tác đẹp mắt nhất trong môn thể thao bơi lội.

Hè 2017, học bơi ở đâu tốt nhất?
Hè 2018, học bơi ở đâu tốt nhất? 03

Lợi ích của học viên khi tham gia học bơi tại Hapu Swimming

Như đã nói ở trên thì việc tham gia học bơi tại các lớp học bơi do trung tâm dạy học bơi Hapu Swimming tổ chức, các bạn sẽ thu được những lợi ích cụ thể như sau:

  • Được thực hành và học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm bơi lội bổ ích từ đội ngũ HLV dạy bơi giàu kinh nghiệm
  • Chi phí hợp lý, chất lượng đảo bảo, thời gian đào tạo nhanh chóng
  • Có đa dạng các lớp học và kiểu bơi phù hợp với mọi đối tượng và độ tuổi
  • Lịch học được sắp xếp hết sức linh hoạt

Các bạn học viên có nhu cầu đăng ký tham gia học bơi tại các lớp học bơi do trung tâm dạy học bơi Hapu Swimming tổ chức vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.861.9595 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!