Hè đến rồi, các bé 4-5 tuổi học gì đây???

Hè đến rồi, các bé 4-5 tuổi học gì đây???
Chia sẻ

Hè đến rồi, các bé 4-5 tuổi học gì đây???
5 (100%) 3 votes
Hè đến rồi, các bé 4-5 tuổi học gì đây??? Đây là câu hỏi, thắc mắc là vấn đề của nhiều phụ huynh. Bởi khi bé nghỉ hè quý phụ huynh vẫn phải đi làm vậy nên việc đăng ký cho bé tham gia các lớp học ngoại khóa cho trẻ em là cách tốt nhất để trẻ vừa có được trải nghiệm hữu ích vừa được vui vẻ, thích thú.

Hè đến rồi, các bé 4-5 tuổi học gì đây???

Lớp học ngoại khóa, học kỹ năng sống cho bé lý tưởng nhất cho bé 4,5 tuổi vào mùa hè được các mẹ lựa chọn là các lớp học bơi. Sở dĩ vậy vì trong điều kiện thời tiết oi bức của mùa hè bơi lội cũng là hoạt động lý tưởng nhất để giải nhiệt. Hơn thế nữa, bơi lội vốn dĩ luôn được xếp trong danh sách những kỹ năng sống quan trọng cần có.

Hè đến rồi, các bé 4-5 tuổi học gì đây???
Hè đến rồi, các bé 4-5 tuổi học gì đây???

Việc được bơi lội trong những bể bơi giúp bé được thỏa sức vẫy vùng, tung tăng nhờ đó bé sẽ vui vẻ, thoải mái, phấn khởi hơn. Bơi lội còn được đánh giá là môn thể thao tốt nhất cho trẻ em lười vận động. Bởi khi bơi lội trẻ có sự yêu thích nên việc vận động được thực hiện một cách tự nhiên hơn không bị gò ép qua đó trẻ sẽ yêu thích vận động hơn.

Một lý do nữa khiến các quý phụ huynh nên cho con đi học bơi vào mùa hè vì bơi lội là phương pháp giúp phát triển chiều cao một cách tốt nhất. Bởi khi trẻ bơi lội cả cơ thế phải vận động, các động tác vươn người, đạp chân cùng sự tác động của nước sẽ kích thích hệ xương phát triển dài ra.

Lớp học hè cho bé 4,5 tuổi - lớp học bơi trẻ em tốt nhất hè 2018

Vì ở độ tuổi lên 4 hoặc lên 5 trẻ thường chưa biết bơi hoặc nếu đã biết bơi cũng chỉ là biết bơi theo bản năng nên lớp học hè cho bé 4,5 tuổi là lớp học bơi cơ bản.

Phương pháp dạy bơi được áp dụng ở các lớp dạy bơi cho bé 4 tuổi và lớp dạy bơi cho bé 5 tuổi là dạy bơi kèm riêng cùng với đó HLV trực tiếp đứng lớp là các VĐV bơi chuyên nghiệp.

Tại lớp học bơi này trẻ được dạy tập bơi các kỹ thuật bơi cơ bản và kỹ thuật bơi ếch chuyên sâu. Trung tâm dạy bơi Hapu Swimming cam kết sau khi kết thúc khóa học trẻ sẽ bơi tốt, bơi thành thạo đúng kỹ thuật. Trung tâm không giới hạn số buổi học cho mỗi học viên tuy nhiên nhờ chất lượng đảm bảo nên tất cả trẻ đều có thể kết thúc khóa học sau khoảng 12 buổi.

Hè đến rồi, các bé 4-5 tuổi học gì đây???
Hè đến rồi, các bé 4-5 tuổi học gì đây???

Mức học phí học bơi cơ bản hè 2018 cho bé 4 tuổi là 3.5 triệu/1 trẻ 4 tuổi/1 khóa học và 3 triệu/1 trẻ 5 tuổi/1 khóa học. Mức học phí này không bao gồm mua vé vào bể Hapulico.

Giá vé bể Hapulico của trẻ em hiện nay là 150.000đ/1 lượt. Đăng ký cho bé học bơi ở Trung tâm dạy bơi chuyên nghiệp Hapu Swimming trẻ được hỗ trợ mua vé vào bể với mức giá là 80.000đ/1 lượt. 

Áp dụng phương pháp dạy bơi kèm riêng nên lịch học bơi của lớp học bơi cho bé 4,5 tuổi có tính linh hoạt. Qúy phụ huynh được chủ động sắp xếp để đảm bảo sự phù hợp. Ngoài ra, quý phụ huynh được tùy chọn HLV hướng dẫn cho trẻ là nam hoặc nữ.

Hy vọng nội dung bài viết trên đây là thông tin hữu ích giúp các quý phụ huynh trả lời được câu hỏi hè đến rồi, các bé 4-5 tuổi học gì đây. Để được hỗ trợ thêm các thông tin chi tiết quý phụ huynh vui lòng gọi tới số hotline 098 294 2929 (24/7).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 
error: Content is protected !!