Hè đến rồi! Mách mẹ lớp kỹ năng sống cho trẻ 12 tuổi tốt nhất

Hè đến rồi! Mách mẹ lớp kỹ năng sống cho trẻ 12 tuổi tốt nhất
Chia sẻ

Bé nhà bạn 12 tuổi và bạn đang tìm lớp kỹ năng sống cho trẻ 12 tuổi tốt nhất hè 2018? Lớp học bơi bể Hapulico của Trung tâm dạy bơi Hapu Swimming là một gợi ý tuyệt vời dành cho các quý phụ huynh. Bởi khi đăng ký cho trẻ tham gia học bơi ở trung tâm trẻ sẽ vừa học được một kỹ năng sống quan trọng vừa có được những giây phút thư giãn, học tập vui vẻ, thoải mái, lý thú.

Những lý do mẹ nên cho bé tham gia lớp kỹ năng sống về bơi lội

Hè đến rồi! Mách mẹ lớp kỹ năng sống cho trẻ 12 tuổi tốt nhất
Hè đến rồi! Mách mẹ lớp kỹ năng sống cho trẻ 12 tuổi tốt nhất

Có rất nhiều lý do để qúy phụ huynh nên cho trẻ đi học bơi vào mùa hè. Thứ nhất vì bơi lội là hoạt động phù hợp nhất của mùa hè bởi trong điều kiện thời tiết oi bức bơi lội là hoạt động tốt nhất để giải nhiệt giúp cơ thể được thoải mái, thư giãn.

Thứ hai, quý phụ huynh nên cho trẻ đi học bơi vì bơi lội là một trong những kỹ năng sống quan trọng cần có ở mỗi người. Tiếp đến, bơi lội là môn thể thao tốt nhất cho trẻ em, đặc biệt là những trẻ lười vận động. Đặc biệt bơi lội có khả năng phát triển chiều cao cực tốt. Ở độ tuổi 12 trẻ đang ở trong giai đoạn trước dậy thì nên nếu thường xuyên bơi lội ở giai đoạn này trẻ sẽ dể dàng đạt được sự phát triển chiều cao tốt nhất khi trưởng thành.

Các lớp học bơi cho trẻ 12 tuổi của Trung tâm Hapu Swimming

Trung tâm có 3 lớp học bơi trẻ em 12 tuổi với chương trình học được phân cấp đầy đủ bao gồm các nội dung về học bơi cơ bản và học bơi nâng cao. Chi tiết về nội dung của từng lớp học bơi cho trẻ 12 tuổi.

1/ Lớp học bơi cơ bản. Lớp học bơi phù hợp với những trẻ chưa biết bơi, lần đầu học bơi. Chương trình học của lớp học bơi phân thành 2 nội dung chính về các kỹ thuật bơi cơ bản và kỹ thuật bơi ếch.

2/ Lớp học bơi nâng cao 1. Lớp học bơi phù hợp với những trẻ đã biết bơi cơ bản và biết bơi ếch với chương trình học tập trung về kỹ thuật bơi sải.

3/ Lớp học bơi nâng cao 2. Lớp học bơi phù hợp với những trẻ đã biết bơi ếch và bơi sải; có chương trình học tập trung về kỹ thuật bơi bướm.

Mỗi buổi học bơi của trẻ khoảng từ 1h đến 1.5h đồng hồ. Khi đăng ký cho trẻ học bơi ở bể Hapulico tại Trung tâm Hapu Swimming quý phụ huynh được chủ động sắp xếp lịch học phù hợp và được chọn HLV trực tiếp hướng dẫn trẻ là nam hoặc nữ.

Mức học phí của các lớp học bơi tùy thuộc theo độ khó của kỹ thuật bơi. Khi đăng ký cho trẻ học bơi ở trung tâm, trẻ được hỗ trợ mua vé vào bể với mức giá là 80.000đ/1 lượt trong khi đó mức giá vé bể bơi Hapulico áp dụng với trẻ em hiện là 150.000đ/1 lượt.

Hè đến rồi! Mách mẹ lớp kỹ năng sống cho trẻ 12 tuổi tốt nhất
Hè đến rồi! Mách mẹ lớp kỹ năng sống cho trẻ 12 tuổi tốt nhất

Cam kết của trung tâm về kết quả học của trẻ

Với tất cả các trẻ đăng ký học bơi ở Hapu Swimming trung tâm luôn đảm bảo tuyệt đối về kết quả học tập của trẻ. Cụ thể trung tâm cam kết sau khi kết thúc khóa học bơi trẻ sẽ bơi tốt, bơi thành thạo đúng kỹ thuật.

Phương pháp dạy bơi được trung tâm áp dụng cho các lớp học bơi trẻ em 12 tuổi là dạy bơi kèm riêng cùng với đố HLV trực tiếp đứng lớp là các VĐV bơi chuyên nghiệp. Trung tâm không giới hạn số buổi học cho trẻ tuy nhiên nhờ chất lượng dạy học được đảm bảo nên thông thường trẻ có thể kết thúc khóa học sau khoảng 10 buổi.

Việc áp dụng phương pháp dạy bơi kèm riêng chính là lý do khiến lịch học bơi của lớp học bơi cho trẻ em ở Hà Nội vào độ tuổi 12 rất linh hoạt. 

Trên đây là một số thông tin cơ bản về lớp kỹ năng sống cho trẻ 12 tuổi tốt nhất, lớp học bơi trẻ em chất lượng cao. Qúy phụ hunh muốn đăng ký học bơi cho trẻ cần được hỗ trợ thêm vui lòng gọi tới hotline 098 294 2929 (24/7).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 
error: Content is protected !!