Hè này, cho bé học bơi ở đâu tốt nhất?

Khởi nguồn đam mê bơi lội cùng Hapu Swimming
Chia sẻ

Hè này, cho bé học bơi ở đâu tốt nhất? Đây là câu hỏi của đông đảo phụ huynh khi có nhu cầu cho bé đi học bơi trong dịp hè. Trước sự nở rộ của các trung tâm dạy học bơi như hiện nay. Điều cần thiết nhất là các bậc phụ huynh phải hết sức thông thái. Việc chọn lựa đúng trung tâm dạy học bơi tốt sẽ giúp cho bé học bơi hiệu quả và đảm bảo sức khỏe cũng như độ an toàn cho bé trong suốt thời gian tham gia khóa học. Vậy, hè này nên cho bé học bơi ở đâu thì tốt và đảm bảo chất lượng? Chúng tôi xin gợi ý đến các quý phụ huynh lớp học bơi kèm riêng dành cho bé tại Hapu Swimming.

Hè này, cho bé học bơi ở đâu tốt nhất?
Hè này, cho bé học bơi ở đâu tốt nhất?

Vì sao nên cho bé học bơi tại Hapu Swimming?

Có hai lý do chính mà các bậc phụ huynh nên lưu ý khi cho bé đi học bơi đó là:

  • Chất lượng môi trường thực hành bơi

  • Đội ngũ giáo viên tham gia giảng dạy

Xét về mặt môi trường thực hành bơi thì bể bơi Hapulico thực sự là tiêu điểm của các bể bơi chất lượng nhất khu vực hiện nay. Bởi bể bơi Hapulico là bể bơi nước mặn cao cấp, được thiết kế trong nhà. Bể sở hữu hệ thống lọc nước điện phân muối tiên tiến hiện đại mang tầm quốc tế, hoàn toàn không sử dụng hóa chất trong việc tẩy rửa bể hay làm trong nước. Bên cạnh đó bể bơi Hapulico còn sử dụng giàn máy gia nhiệt, có thể tự động điều chỉnh nhiệt độ nước trong bể suốt bốn mùa trong năm. Do vậy, khi cho bé tham gia học bơi tại đây bạn hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề liên quan đến sức khỏe của bé. Bởi đây thực sự là một môi trường lý tưởng và an toàn giúp cho bé có được những trải nghiệm thú vị nhất về môn thể thao bơi lội.

Hè này, cho bé học bơi ở đâu tốt nhất?
Hè này, cho bé học bơi ở đâu tốt nhất?

Đội ngũ giáo viên tham gia giảng dạy học bơi tại Hapu Swimming luôn là niềm tự hào của trung tâm bởi họ hầu hết là những chuyên gia bơi lội đẳng cấp nhất quốc gia. Với sự chuyên nghiệp và bề dày kinh nghiệm của họ, những học viên nhí sẽ được truyền thụ tình yêu bơi lội trong thời gian ngắn nhất. Theo số liệu khảo sát của trung tâm thì hầu hết các bé đều biết bơi kiểu bơi ếch cơ bản chỉ sau 7 đến 10 buổi học. Với một số trường hợp bé có tiền sử nhát nước đặc biệt thì thời gian học có thể kéo dài thêm 2 đến 3 buổi.

Các bậc phụ huynh có nhu cầu đăng ký cho bé nhà mình tham gia học bơi trong dịp hè này tạ Hapu Swimming xin vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.861.9595 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!