Hè này cho con học gì? Bé 4,5 tuổi học kỹ năng sống Hà Nội ở đâu tốt

Hè này cho con học gì? Bé 4,5 tuổi học kỹ năng sống Hà Nội ở đâu tốt
Chia sẻ

Để trẻ có thêm những trải nghiệm thú vị, trong kỳ nghỉ hè quý phụ huynh thường đăng ký cho bé tham gia các lớp học ngoại khóa cho trẻ em, lớp học kỹ năng sống. Trong rất nhiều sự lựa chọn 2018 hè này cho con học gì? Bé 4,5 tuổi học kỹ năng sống Hà Nội ở đâu tốt nhất?

Hè này cho con học gì

Lớp học kỹ năng sống cho bé lý tưởng nhất cho bé vào mùa hè được các mẹ lựa chọn là các lớp học bơi. Sở dĩ vậy vì bơi lội vốn dĩ luôn được xếp trong danh sách những kỹ năng sống quan trọng cần có; đồng thời trong điều kiện thời tiết oi bức của mùa hè bơi lội cũng là hoạt động lý tưởng nhất để giải nhiệt.

Lớp học bơi là lớp học ngoại khóa cho trẻ em, lớp học kỹ năng sống lý tưởng nhất cho bé dịp hè
Lớp học bơi là lớp học ngoại khóa cho trẻ em, lớp học kỹ năng sống lý tưởng nhất cho bé dịp hè

Việc được bơi lội trong những bể bơi giúp bé được thỏa sức vẫy vùng, tung tăng nhờ đó bé sẽ vui vẻ, thoải mái, phấn khởi hơn. Bơi lội còn được đánh giá là môn thể thao tốt nhất cho trẻ em lười vận động. Bởi khi bơi lội trẻ có sự yêu thích nên việc vận động được thực hiện một cách tự nhiên hơn không bị gò ép qua đó trẻ sẽ yêu thích vận động hơn.

Một lý do nữa khiến các quý phụ huynh nên cho con đi học bơi vào mùa hè vì bơi lội là phương pháp giúp phát triển chiều cao một cách tốt nhất. Bởi khi trẻ bơi lội cả cơ thế phải vận động, các động tác vươn người, đạp chân cùng sự tác động của nước sẽ kích thích hệ xương phát triển dài ra.

Các lớp dạy bơi cho trẻ em tại Hà Nội hè 2018

Hè 2018, các lớp dạy bơi cho trẻ em tại Hà Nội được tổ chức thành 3 lớp học bơi trẻ em với các nội dung về học bơi cơ bản và học bơi nâng cao. Thông tin chi tiết về các lớp dạt bơi cho trẻ em tại Hà Nội hè 2018:

  1. Lớp học bơi cơ bản. Lớp học bơi cơ bản cho trẻ em có 2 nội dung chính. Một là các kỹ thuật bơi cơ bản gồm cách nín thở lâu dưới nước, cách lướt nước, cách thở dưới nước... Hai là kỹ thuật bơi ếch. Lớp học bơi trẻ em này phù hợp với những bé chưa biết bơi, lần đầu học bơi.
  2. Lớp học bơi nâng cao 1. Nội dung lớp học bơi nâng cao 1 về kỹ thuật bơi sải. Lớp học bơi sải phù hợp những trẻ đã biết bơi và muốn bơi nhanh hơn.
  3. Lớp học bơi nâng cao 2. Nội dung lớp học bơi nâng cao 2 về kỹ thuật bơi bướm. Bơi bướm là kiểu bơi có yêu cầu về tính kỹ thuật nên phù hợp với trẻ lớn đã biết bơi đồng thời cả hai kiểu bơi là bơi ếch và bơi sải.
Lớp học bơi là lớp học ngoại khóa cho trẻ em, lớp học kỹ năng sống lý tưởng nhất cho bé dịp hè
Lớp học bơi là lớp học ngoại khóa cho trẻ em, lớp học kỹ năng sống lý tưởng nhất cho bé dịp hè

Học phí học bơi ở Hà Nội các lớp học bơi trẻ em hè 2018

Mức học phí các lớp học bơi cho trẻ em tại Hà Nội được quy định dựa theo độ tuổi và độ khó của kỹ thuật bơi. Theo đó, các lớp dạy bơi cho bé 4 tuổi, lớp dạy bơi cho bé 5 tuổi sẽ có mức học phí khác so với các lớp dạy học bơi cho trẻ em từ 6 tuổi.

Cụ thể, mức học phí học bơi cho bé hè 2018 như sau:

1/ Lớp học bơi cho trẻ từ 6 tuổi:

  • 2.5 triệu/1 khóa học bơi ếch cơ bản
  • 3 triệu/1 khóa học bơi sải nâng cao
  • 4.5 triệu/1 khóa học bơi bướm nâng cao

2/ Lớp học bơi cho trẻ 5 tuổi: 3 triệu/1 khóa học bơi ếch cơ bản

3/ Lớp học bơi cho trẻ 4 tuổi: 3.5 triệu/1 khóa học bơi ếch cơ bản.

(Mức học phí của tất cả các lớp học bơi đều không bao gồm vé vào bể)

Hy vọng nội dung bài viết trên đây là những thông tin hữu ích giúp các quý phụ huynh trả lời được câu hỏi hè này cho con học gì, bé 4,5 tuổi học kỹ năng sống Hà Nội ở đâu tốt. Để được hỗ trợ chi tiết về thông tin các lớp học bơi cho trẻ em ở Hà Nội quý phụ huynh vui lòng gọi tới số hotline 098 294 2929 (24/7).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!