Hè này cho con học gì? Môn thể thao tốt nhất cho trẻ em lười vận động

Hè này cho con học gì? Môn thể thao tốt nhất cho trẻ em lười vận động
Chia sẻ

Hè này cho con học gì? Môn thể thao tốt nhất cho trẻ em lười vận động là gì? Hè đến rồi, các bé 4,5 tuổi học gì đây? Đây là những câu hỏi, vấn đề được các quý phụ huynh quan tâm, tìm kiếm nhiều nhất trong thời gian gần đây khi kỳ nghỉ hè 2018 của học sinh tiểu học, cấp 2... đang tới gần. Bài viết sau đây sẽ gợi ý cho các quý phụ huynh về hoạt động ngoại khóa, môn thể thao tốt nhất cho trẻ em đặc biệt là các bé lười vận động.

Hè này cho con học gì - Môn thể thao tốt nhất cho trẻ em

Bơi lội là hoạt động lý thú nhất vào mùa hè. Trên thực tế, đây cũng là hoạt động ngoại khóa, lớp học kỹ năng sống được 99.9% các mẹ chọn cho bé tham gia trong dịp nghỉ hè.

Hè này cho con học gì? Môn thể thao tốt nhất cho trẻ em lười vận động
Hè này cho con học gì? Môn thể thao tốt nhất cho trẻ em lười vận động

Vì sao học bơi lại là câu trả lời cho câu hỏi hè này cho con học gì? Câu trả lời vì trong điều kiện thời tiết nóng bức của mùa hè việc được bơi lội thỏa thích trong bể nước mát rộng lớn sẽ giúp trẻ thích thú và có được nhiều trải nghiệm thú vị.

Không những thế vì bơi là một trong những kỹ năng sống quan trọng nhất nên việc cho bé tham gia các lớp học bơi sẽ giúp trẻ có thêm một kỹ năng. Cũng không thể bỏ qua một điểm cộng nữa của bơi lội là khả năng phát triển chiều cao, giúp kích thích hệ xương dài ra.

Đặc biệt, với những trẻ lười vận động bơi lội sẽ là một bài tập tuyệt vời nhất kích thích trẻ phải vận động nhiều hơn. Đơn giản vì trong cái oi bức của mùa hè, việc được bơi trong nước là cảm giác thoải mái nhất và khi ở trong nước lẽ dĩ nhiên trẻ sẽ phải bơi, phải vận động. Một sự kích thích tuyệt vời, trẻ sẽ không cảm thấy bị ép buộc mà sẽ vận động vì chính niềm yêu thích, sự vui vẻ của bản thân.

Các lớp học bơi cho trẻ em ở Hà Nội - Lớp học hè cho bé 4, 5 tuổi 

Mùa học bơi 2018, các lớp học bơi trẻ em vẫn được tổ chức vơi 3 lớp học chính. Hướng tới mọi đối tượng học viên nên các lớp học bơi cho trẻ em ở Hà Nội được phân theo cấp độ nội dung bao gồm học bơi cơ bản và học bơi nâng cao có 2 lớp.

Hè này cho con học gì? Môn thể thao tốt nhất cho trẻ em lười vận động
Hè này cho con học gì? Môn thể thao tốt nhất cho trẻ em lười vận động

Riêng với lớp học hè cho bé 4,5 tuổi vì ở độ tuổi này hầu hết các bé đều chưa biết bơi nên lớp học bơi phù hợp nhất là lớp học bơi cơ bản. Tại lớp học này trẻ sẽ được học về các kỹ thuật bơi cơ bản và kỹ thuật bơi ếch. Nội dung các lớp học bơi mang tính chất như các lớp học ngoại khóa cho trẻ em giúp trẻ có được sự thoải mái, vui vẻ.

Tại bể bơi Hapulico, Trung tâm dạy bơi kèm riêng Hapu Swimming có đội ngũ HLV chuyên dạy bơi cho bé 4 tuổi và dạy bơi cho bé 5 tuổi nên chất lượng dạy và học luôn được cam kết. Trên thực tế, với tất cả trẻ đăng ký học bơi, Hà Nội Swimming cam kết 100% trẻ bơi tốt, bơi thành thạo sau khi kết thúc khóa học.

Hy vọng nội dung bài viết trên đây đã giúp các quý phụ huynh trả lời được câu hỏi hè này cho con học gì và chọn được môn thể thao tốt nhất cho trẻ em. Qúy phụ huynh muốn đăng ký cho bé tham gia học bơi, để được hỗ trợ chi tiết thêm thông tin các lớp học bơi trẻ em, lớp học hè cho bé 4,5 tuổi xin vui lòng gọi tới số đường dây nóng 098 294 2929 (24/7).

Xem video Hapu Swimming trên Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCA392JbU8PWlLFBvbMKQysA

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!