Hè này cho con học kỹ năng sống ở đâu tốt nhất, chi phí hợp lý?

Hè này cho con học kỹ năng sống ở đâu tốt nhất, chi phí hợp lý?
Chia sẻ

Đến hẹn lại lên, thời điểm kỳ nghỉ hè của trẻ đang đến gần cũng là lúc các quý phụ huynh tất bật tìm kiếm những lớp học ngoại khóa cho trẻ em, lớp học kỹ năng sống phù hợp.  Vậy kỳ nghỉ 2018 hè này cho con học kỹ năng sống ở đâu tốt nhất, chi phí hợp lý? 

Hè này cho con học kỹ năng sống ở đâu tốt nhất

Lớp học ngoại khóa cho trẻ em, kỹ năng sống được 99.99% các mẹ đăng ký cho bé tham gia là các lớp học bơi. Đơn giản vì bơi là một trong những kỹ năng sống quan trọng nhất và trong thời tiết nóng bức, oi ả của mùa hè bơi lội là hoạt động tốt nhất có thể tạo được cho trẻ sự vui thích, thoải mái.

Hè này cho con học kỹ năng sống ở đâu tốt nhất, chi phí hợp lý?
Hè này cho con học kỹ năng sống ở đâu tốt nhất, chi phí hợp lý?

Bên cạnh đó, việc học bơi còn giúp trẻ phát triển khả năng giao tiếp và đặc biệt là phát triển chiều cao. Sở dĩ vậy vì khi bơi toàn cơ thể phải vận động, lực tác động của nước và việc thực hiện các động tác vươn người về trước, đạp chân... kích thích hệ xương phát triển, dài ra.

Với câu hỏi hè này con học kỹ năng sống ở đâu tốt nhất, câu trả lời là Trung tâm dạy bơi chuyên nghiệp Hapu Swimming. Khi đăng ký cho trẻ học bơi tại đây, quý phụ huynh yên tâm tuyệt đối về chất lượng vì Hapu Swimming cam kết sau khi kết thúc khóa học bơi trẻ bơi tốt, bơi thành thạo.

2018, Hapu Swimming tổ chức các lớp học ngoại khóa, lớp học kỹ năng sống về kỹ năng bơi lội cho trẻ em. Trung tâm nhận dạy bơi cho bé 4 tuổi, 5 tuổi trở lên. Đặc biệt với các lớp học bơi cho trẻ 4 tuổi và lớp học bơi cho trẻ 5 tuổi Hapu Swimming có những HLV kèm riêng chuyên biệt.

Các lớp học bơi trẻ em, lớp học ngoại khóa cho trẻ em hè 2018

Các lớp học bơi trẻ em hướng tới mọi đối tượng học viên nên nội dung lớp học đầy đủ các nội dung bao gồm học bơi cơ bản và học bơi nâng cao. Tất cả các lớp học bơi đều áp dụng hình thức học bơi kèm riêng và đội ngũ HLV trực tiếp đứng lớp đều là các VĐV bơi chuyên nghiệp.

Chi tiết các lớp học bơi cho trẻ em trong chương trình học ngoại khóa về kỹ năng sống hè 2018:

  • Lớp học bơi cơ bản về kỹ thuật bơi ếch
  • Lớp học bơi nâng cao về kỹ thuật bơi sải
  • Lớp học bơi nâng cao về kỹ thuật bơi bướm
Hè này cho con học kỹ năng sống ở đâu tốt nhất, chi phí hợp lý?
Hè này cho con học kỹ năng sống ở đâu tốt nhất, chi phí hợp lý?

1 khóa học bơi bao nhiêu tiền cho trẻ em

Học phí các lớp học bơi cho trẻ em được quy định theo độ khó của kỹ thuật bơi. Chi tiết mức học phí như sau:

  • 2.5 triệu/1 khóa học bơi ếch
  • 3 triệu/1 khóa học bơi sải
  • 4.5 triệu/1 khóa học bơi bướm

Mức học phí trên được áp dụng cho các bé từ 6 tuổi và không bao gồm vé vào bể. Riêng với lớp học bơi cho bé 4 tuổi và lớp học bơi cho bé 5 tuổi mức học phí được áp dụng riêng.

Hy vọng những thông tin hữu ích trong bài viết trên đây đã giúp các quý phụ huynh trả lời được câu hỏi hè này cho con học kỹ năng sống ở đâu tốt nhất, chi phí hợp lý. Trường hợp các quý phụ huynh muốn đăng ký cho trẻ học bơi, cần tư vấn hỗ trợ thêm thông tin xin vui lòng gọi tới số hotline 098 294 2929 (24/7).

Xem thêm các video Hapu Swimming trên Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCA392JbU8PWlLFBvbMKQysA 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!