Hình thức và chi phí dạy học bơi cấp tốc bể Hapulico

Hình thức và chi phí dạy học bơi cấp tốc bể Hapulico
Chia sẻ

Hè đến, nhu cầu cần học bơi cấp tốc của đông đảo học viên ngày càng tăng cao. Với hình thức dạy học bơi độc đáo, chi phí hợp lý cùng môi trường thực hành bơi chất lượng, lớp học bơi cấp tốc bể Hapulico do trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming tổ chức hiện đang là địa điểm thu hút được nhiều học viên tham giam đăng ký nhất. Cùng tìm hiểu kỹ hơn về lớp học bơi này thông qua phần nội dung bài viết sau.

Các bài viết liên quan.

Dạy bơi cấp tốc cho người lớn bể Hapulico, biết bơi nhanh, chi phí hợp lý

Học bơi – Lợi ích và tầm quan trọng của việc học bơi

Bơi lội giúp trẻ ăn ngon miệng hơn

Hình thức và chi phí dạy học bơi cấp tốc bể Hapulico
Hình thức và chi phí dạy học bơi cấp tốc bể Hapulico 01

Hình thức dạy học bơi cấp tốc mà hiện nay trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming đang áp dụng tại lớp học bơi cấp tốc bể Hapulico là dạy học bơi kèm riêng. Theo đó, mỗi lớp học bơi cấp tốc này chỉ có tối đa là 2 học viên. Tại lớp học bơi cấp tốc này, học viên sẽ được học về các kỹ năng phòng chống đuối nước, kỹ thuật đứng nước ở mực nước sâu, cách bơi khi gặp dòng chảy mạnh, cách xử trí hiện tượng bị chuột rút (vọp bẻ)...Và quan trọng nhất là học viên sẽ được học các động tác kỹ thuật của kiểu bơi ếch thông dụng.

Trung bình mỗi buổi học viên sẽ được thực hành bơi từ 1 đến 1,5h dưới sự dìu dắt và chỉ dạy nhiệt tình, sao sát của đội ngũ HLV dạy học bơi giàu kinh nghiệm. Học viên có thể hoàn toàn yên tâm về vị trí, địa điểm thực hành bơi bởi tại bể bơi Hapulico hiện có 2 khu vực bơi được thiết kế dành riêng cho người lớn và 1 khu vực dành cho trẻ em. Hơn hết thảy vì bể bơi Hapulico là bể bơi nước mặn/bể bơi bốn mùa chất lượng cao được thiết kế trong nhà đồng thời sử dụng công nghệ lọc nước bằng điện phân muối hiện đại nên hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm vô cùng thú vị cho những học viên đã và đang có ý định tham gia học tập cũng như rèn luyện tại đây.

Hình thức và chi phí dạy học bơi cấp tốc bể Hapulico
Hình thức và chi phí dạy học bơi cấp tốc bể Hapulico 02

Như đã nói ở trên thì kiểu bơi mà học viên sẽ được học trong lớp học bơi cấp tốc này là bơi ếch - Một kiểu bơi có tốc độ chậm vừa mang đến cảm giác thư giãn, thoải mái cho người tập. Chi phí của lớp học bơi này hiện đang được trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming áp dụng với mức thu là 2,5 triệu/người/khóa (chưa bao gồm giá vé vào bể). Và giá vé dành cho người lớn tại bể bơi Hapulico tại thời điểm hiện tại là 180.000đ/người/lượt; trẻ em là 150.000đ/người/lượt. Tuy nhiên Hà Nội Swimming hiện đang có chính sách ưu đãi, hỗ trợ giá vé cho học viên khi đăng ký mua cùng HLV của trung tâm với giá đồng hạng chỉ còn 80.000đ/người. Do vậy nếu có ý định tham gia học bơi bể Hapulico thì hãy tranh thủ đăng ký ngay hôm nay để có thể nhận được ưu đãi tuyệt vời này các bạn nhé!

Hình thức và chi phí dạy học bơi cấp tốc bể Hapulico
Hình thức và chi phí dạy học bơi cấp tốc bể Hapulico 03

Các bạn học viên có nhu cầu đăng ký tham gia lớp học cấp tốc bể Hapulico do trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming tổ chức vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.861.9595 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 
error: Content is protected !!