HLV nữ kèm riêng tại bể Hapulico có đắt không?

Đối với học viên nữ thì lựa chọn cho mình HLV nữ hướng dẫn là vô cùng thích hợp
Chia sẻ

Bạn đang cần tìm kiếm 1 HLV nữ dạy bơi kèm riêng tại bể Hapulico, nhưng lại băn khoăn về mức học phí cũng như hiệu quả dạy bơi? Vậy, hãy tham khảo ngay nội dung thông tin trong bài viết dưới đây, để phần nào giải đáp được một số câu hỏi đặt ra.

Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming là đơn vị trực tiếp tổ chức, triển khai các lớp học bơi từ cơ bản đến nâng cao tại bể bơi Hapulico, số 83 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội. Với đội ngũ HLV đông đảo, bao gồm cả nam và nữ. Họ đều là những cựu vận động viên từng khoác áo đội tuyển quốc gia nhiều năm, có chuyên môn và nghiệp vụ giỏi. Chính vì vậy, sẽ không có gì là khó khăn khi bạn muốn lựa chọn 1 HLV nữ dạy bơi kèm riêng phù hợp cho mình tham gia khóa học bơi bất kỳ.

HLV nữ kèm riêng tại bể Hapulico
HLV nữ kèm riêng tại bể Hapulico

Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming áp dụng phương pháp dạy bơi kèm riêng, đây là cách thức vừa bảo vệ sự an toàn cho học viên, vừa bảo đảm quá trình hướng dẫn dạy bơi được cụ thể, sát sao nhất. Đồng thời, các chuyên gia bơi lội kỳ cựu của Hà Nội Swimming đã dày công nghiên cứu và soạn thảo ra hệ thống giáo án có thể phù hợp với mọi đối tượng học viên.

Tham gia khóa học bơi của Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming, học viên được trải nghiệm vô vàn điều thú vị như sau:

  • Lựa chọn cho mình HLV nữ nếu học viên là nữ để quá trình học bơi được dễ dàng, thuận tiện nhất.
  • HLV sẽ test học viên theo tiêu chí chung, từ đó sẽ đưa ra chương trình giáo án cụ thể, phù hợp với đối tượng. Phương pháp dạy bơi này đảm bảo cho tất cả các học viên sẽ dễ hiểu, dễ tiếp thu, luyện tập vừa với thể lực của mình, không căng thẳng, rút gọn thời gian và nhanh chóng bơi thành thạo, bơi đúng kỹ thuật chỉ sau từ 7 đến 10 buổi học.
  • Bên cạnh việc hướng dẫn bơi, các HLV còn rèn luyện cho học viên nắm chắc các kỹ năng xử lý tình huống khi tham gia vận động dưới nước như: kỹ năng xử lý đuối nước; chuột rút; ngạt nước; hỗ trợ người gặp nạn…
  • Học viên được hỗ trợ giá vé vào bể, giảm ngay 100.000/lượt vé vào bể Hapulico để tham gia khóa học bơi bất kỳ. (học viên chỉ phải trả 80.000/lượt).

Trong mùa hè 2018, Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming tổ chức các lớp học bơi từ cơ bản đến chuyên nghiệp tại bể bơi Hapupulico, với mức học phí đang được áp dụng như sau: 

Đối với học viên nữ thì lựa chọn cho mình HLV nữ hướng dẫn là vô cùng thích hợp
Đối với học viên nữ thì lựa chọn cho mình HLV nữ hướng dẫn là vô cùng thích hợp
  • Lớp học bơi cơ bản: học về kỹ thuật bơi cơ bản và cách bơi ếch: 2.500.000/khóa
  • Lớp học bơi nâng cao 1: học về kỹ thuật bơi sải: 3.000.000/khóa
  • Lớp học bơi nâng cao 2: học về kỹ thuật bơi bướm: 4.500.000/khóa

Để đăng ký tham gia học bơi tại Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming, học viên vui lòng gọi tới số đường dây nóng 096 861 9595 (24/7) để được tư vấn và hướng dẫn cụ thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!