Hỗ trợ giá vé cho học viên khóa học bơi mùa đông tại bể Hapulico

Học viên của Hà Nội Swimming tại bể Hapulico
Chia sẻ

Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming hiện đang tuyển sinh các lớp học bơi mùa đông dành cho học viên mọi lứa tuổi tại bể Hapulico. Đồng thời, đang có chương trình hỗ trợ giá vé cho các học viên tham gia học bơi tại bể bơi nước nóng chất lượng cao này.

Phương pháp dạy trong các lớp học bơi mùa đông

Để đảm bảo hiệu quả cho các lớp học bơi mùa đông. Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming sẽ lựa chọn điểm thực hành bơi đảm bảo chất lượng tốt nhất để phục vụ cho học viên tham gia khóa học bơi thành công. Học viên sẽ được luyện tập trong môi trường nước sạch sẽ, nhiệt độ nước luôn ấm nóng bảo đảm cho sức khỏe, cũng như làn da. Đồng thời, với đội ngũ HLV đều là các siêu kình ngư chuyên nghiệp, có kinh nghiệm lâu năm, phong cách giảng dạy nhiệt tình, hứa hẹn sẽ cho học viên 1 khóa học bơi thú vị, bổ ích và cam kết đạt hiệu quả sau khóa học.

Trong các lớp học bơi mùa đông, các HLV sẽ áp dụng phương pháp dạy bơi kèm riêng, mỗi lớp hướng dẫn 1 thày 1 trò (tối đa là 2 trò). Và trong buổi học đầu tiên, HLV sẽ nhìn nhận, đánh giá học viên dựa trên tiêu chí về năng khiếu hay thể chất...từ đó sẽ đưa ra chương trình giáo án phù hợp với đối tượng. Với phương pháp dạy bơi chuyên biệt của Trung tâm, luôn đảm bảo 100% học viên sẽ dễ dàng tiếp thu bài học, rút gọn thời gian tập luyện, nhanh chóng biết bơi và bơi đúng kỹ thuật chỉ sau khóa học từ 7 đến 10 buổi luyện tập.

Dạy bơi kèm riêng là phương pháp dạy bơi hiệu quả của Trung tâm Hà Nội Swimming
Dạy bơi kèm riêng là phương pháp dạy bơi hiệu quả của Trung tâm Hà Nội Swimming

Nội dung khóa học bơi mùa đông

Cụ thể, khóa học bơi mùa đông đang triển khai ở các nội dung từ cơ bản đến nâng cao với mức học phí vô cùng phải chăng và hợp lý như sau:

  • Lớp học bơi cơ bản – nội dung học kỹ thuật bơi ếch; học phí 2tr5/hv/khóa
  • Lớp học bơi nâng cao 1 – nội dung học kỹ thuật bơi sải; học phí 3tr/hv/khóa
  • Lớp học bơi nâng cao 2 – nội dung học kỹ thuật bơi bướm; học phí 4tr5/hv/khóa

(Lưu ý mức học phí áp dụng cho học viên từ 6 tuổi trở lên; chưa gồm vé vào bể).

Ngoài ra, học viên tham gia khóa học bơi mùa đông còn được rèn luyện các kỹ năng xử lý tình huống khi bơi dưới nước như: xử lý chuột rút; xử lý ngạt nước; đuối nước; cứu hộ người gặp nạn...

Học viên của Hà Nội Swimming tại bể Hapulico
Học viên của Hà Nội Swimming tại bể Hapulico

Hỗ trợ giá vé cho học viên khóa học bơi mùa đông

Học viên tham gia khóa học bơi mùa đông không chỉ giúp tăng cường vận động, giúp cơ thể khỏe mạnh hơn. Mà tham gia khóa học bơi mùa đông học viên có nhiều không gian bơi lội hơn, học nhanh hơn, rút gọn thời gian hơn. Không chỉ vậy, khi học bơi mùa đông bạn đã nắm vững được kỹ thuật bơi, tạo tiền đề để có thể tự tin bơi lội trong mùa hè nóng nực vào năm sau.

Để tạo điều kiện cho học viên tham gia khóa học bơi tại bể bơi chất lượng cao Hapulico. Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming đang có chương trình hỗ trợ giá vé vào bể cho tất cả học viên. Theo đó, học viên được hỗ trợ ngay 100.000/lượt vào bể để tham gia khóa học bơi. (học viên chỉ phải trả 80.000/lượt vào bể).

Học viên đăng ký khóa học bơi mùa đông do Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming tổ chức tại bể bơi Hapulico, vui lòng liên hệ trực tiếp đến số Hotline 096 468 5757 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!