Hỗ trợ giá vé cho học viên tại bể bơi nước nóng Hapulico

Bể bơi Hapulico số 83 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội
Chia sẻ

Điểm mạnh thu hút rất nhiều lượt học viên đăng ký tham gia các khóa học bơi mùa đông 2017 tại bể bơi nước nóng Hapulico không chỉ bởi học tại trung tâm dạy học bơi uy tín, hay điểm thực hành bơi chất lượng cao mà qua tìm hiểu, các học viên còn được hỗ trợ giá vé vào cửa "siêu rẻ" khi tham gia bất kỳ các khóa học bơi mùa đông tại đây.

Cũng thật dễ hiểu, tại sao ở bể Hapulico, số 83 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội rất đông đảo các học viên mọi lứa tuổi của Trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming đăng ký các khóa học bơi mùa đông 2017. Bởi những lý do "siêu thuyết phục" như sau:

Điểm thực hành bơi - bể bơi nước nóng chất lượng cao

Bể bơi Hapulico với quy mô diện tích hoành tráng hơn 1000m2 được thiết kế với cơ sở vật chất vô cùng sang trọng và hiện đại, bao gồm 3 bể bơi, trong đó 2 bể bơi dành cho người lớn và 1 bể bơi dành cho trẻ em. Bể bơi lắp đặt hệ thống lọc nước tuần hoàn với công nghệ khử trùng muối phân điện hiện đại. Không chỉ có vậy, tại đây còn sử dụng hệ thống gia nhiệt cảm ứng thông minh, tự thay đổi nhiệt độ nước phù hợp với thân nhiệt người bơi. Vì vậy mà vào mùa đông nước luôn ấm áp, dễ chịu, độ PH đạt chuẩn, giúp dưỡng ẩm cho làn da, cũng như bảo đảm sức khỏe cho người bơi. Bể bơi Hapulico còn có chiều dài đường bơi vượt chuẩn Olympic 56m, được thiết kế phân làn bơi. Chính vì vậy, có thể nói đây là địa điểm thực hành bơi tốt nhất mà các học viên của Trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming lựa chọn.

Bể bơi Hapulico số 83 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội
Bể bơi Hapulico số 83 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội

Tùy chọn cho mình HLV phù hợp trong khóa học

Trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming với đông đảo đội ngũ HLV cả nam và nữ đều giỏi, có kinh nghiêm lâu năm, có khả năng sư phạm. Hơn nữa, tại trung tâm có hệ thống giáo án chuyên biệt, phù hợp với mọi đối tượng học viên, giúp học viên tiếp cận một cách nhanh nhất các bài thực hành bơi, nhanh chóng biết bơi sau mỗi khóa học chỉ từ 7 đến 10 buổi. Các học viên của trung tâm Hà Nội Swimming có thể tùy chọn cho mình HLV nam hay nữ phù hợp với mình, lựa chọn thời gian học trong khung giờ mở cửa của bể bơi.

Trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming uy tín, chất lượng
Trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming uy tín, chất lượng

Hiện tại, trung tâm Hà Nội Swimming đang liên tục tuyển sinh các lớp học bơi cho trẻ em và người lớn ở các khóa học: bơi cơ bản, bơi nâng cao: với các kỹ thuật bơi lần lượt gồm kỹ thuật bơi ếch, kỹ thuật bơi sải và kỹ thuật bơi bướm. Để đảm bảo chất lượng, các HLV chỉ nhận dạy kèm riêng. Với các bạn học viên chưa từng biết bơi, có thể tham gia các khóa học bơi cơ bản, với các học viên muốn theo học các kỹ thuật chuyên sâu có thể học các kỹ thuật như bơi sải, và khó nhất là kỹ thuật bơi bướm. Trung tâm Hà Nội Swimming cam kết 100% các học viên biết bơi sau mỗi khóa học với số buổi học được rút gọn nhanh nhất.

Hỗ trợ giá vé vào cửa "siêu rẻ" cho học viên

Theo thông tin từ Ban quản lý bể bơi Hapulico thì giá vé vào cửa đang áp dụng với mức giá không thay đổi so với mùa hè 2017: Người lớn: 180.000đ/lượt; trẻ em: 150.000đ/lượt. 

Tuy nhiên, ngay trong mùa đông 2017 này, trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming đang có chương trình hỗ trợ giá vé vào cửa cho tất cả các học viên tham gia khóa học của trung tâm, theo đó, các học viên sẽ giảm được 55% giá vé, chỉ còn 80.000/lượt/người áp dụng cho cả trẻ em và người lớn.

Học viên nhí tại bể bơi Hapulico
Học viên nhí tại bể bơi Hapulico

Với mức giá chỉ 80.000 đồng/ lượt khi tham gia khóa học mùa đông, bạn sẽ thỏa thích đắm mình trong làn nước ấm áp, dễ chịu, xua tan căng thẳng, mệt mỏi, và có thể sử dụng các dịch vụ tiện ích miễn phí tại đây.

Để đăng ký khóa học mùa đông 2017 một cách nhanh nhất để hưởng ưu đãi hỗ trợ giảm giá vé vào cửa, học viên vui lòng gọi tới số hotline 096 468 5757 (24/7) để được hỗ trợ trực tiếp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!