Hỗ trợ giá vé khi đăng ký học bơi bể Hapulico 2018 ở Hà Nội Swimming

Hỗ trợ giá vé khi đăng ký học bơi Hapulico 2018 ở Hà Nội Swimming
Chia sẻ

Hà Nội Swimming là trung tâm dạy bơi kèm riêng Hà Nội uy tín, có chất lượng dạy học bơi tốt nhất hiện nay. Nhờ áp dụng cách thức dạy bơi khoa học cùng đội ngũ HLV hướng dẫn trực tiếp là các VĐV bơi chuyên nghiệp có trình độ mô phạm, học viên khi đăng ký học bơi bể Hapulico 2018 ở Hà Nội Swimming được đảm bảo tuyệt đối về khả năng bơi tốt, bơi thành thạo sau khi kết thúc khóa học. Không những thế học viên còn được hỗ trợ mua vé vào bể.

Các lớp học bơi kèm riêng bể bơi Hapulico 2018 gồm:

  1. Lớp học bơi cơ bản với nội dung về kỹ thuật bơi ếch. Ngoài ra, tại lớp học bơi cơ bản học viên còn được hướng dẫn cách tập các kỹ thuật bơi cơ bản như cách hít, thở dưới nước; cách lướt nước, cách đứng lên...
  2. Lớp học bơi nâng cao với hai lớp học bơi về bơi sải và bơi bướm.
Hỗ trợ giá vé khi đăng ký học bơi Hapulico 2018 ở Hà Nội Swimming
Hỗ trợ giá vé khi đăng ký học bơi Hapulico 2018 ở Hà Nội Swimming

Với sự phân chia chi tiết về nội dung các lớp học bơi bể Hapulico 2018 được đánh giá phù hợp tuyệt đối với mọi đối tượng học bơi bao gồm cả những học viên lần đầu học bơi, những học viên chưa biết bơi và những học viên đã biết bơi cần nâng cao trình độ, tốc độ bơi.

Tại bể Hapulico, Hà Nội Swimming nhận dạy bơi cho học viên người lớn và trẻ em từ 6 tuổi. Lịch học của các lớp học bơi có tính linh hoạt, học viên được chủ động sắp xếp lịch học phù hợp. Thời gian mỗi buổi học bơi khoảng từ 1h đến 1,5h đồng hồ.

Áp dụng cách thức dạy bơi kèm riêng nên số lượng học viên của mỗi lớp học bơi luôn được giới hạn trong khoảng 2 học viên. Phương pháp dạy bơi này cho phép HLV có điều kiện để theo sát học viên trong suốt quá trình học tập đồng thời có thể áp dụng giáo án dạy bơi riêng có tính chuyên biệt phù hợp nhất với sự thay đổi qua từng buổi tập của học viên.

Hỗ trợ giá vé khi đăng ký học bơi Hapulico 2018 ở Hà Nội Swimming
Hỗ trợ giá vé khi đăng ký học bơi bể Hapulico 2018 ở Hà Nội Swimming

Đó chính là lý do vì sao Hà Nội Swimming luôn đảm bảo sau khi kết thúc một khóa học bơi tại đây, học viên bơi tốt, bơi thành thạo theo đúng kỹ thuật của lớp học bơi. Với lớp học bơi cơ bản, học viên còn được tập thuần thục về các kỹ năng cơ bản khi ở trong môi trường nước như cách đứng ở mực nước sâu, cách xử lý khi bị chuột rút...

Học phí của các lớp học bơi bể Hapulico 2018 như sau: 2.500.000đ/1 khóa bơi ếch; 3.000.000đ/ 1 khóa bơi sải; 4.500.000đ/1 khóa bơi bướm. Mức học phí này áp dụng cho học viên người lớn, học viên trẻ em từ 6 tuổi và không bao gồm vé vào bể.

Giá vé bể bơi Hapulico hiện nay là 180.000đ/1 người lớn/1 lượt và 150.000đ/1 trẻ em/1 lượt. Tuy nhiên khi đăng ký học bơi bể Hapulico 2018, học viên được hỗ trợ mua vé vào bể chỉ với mức giá 80.000đ/1 lượt áp dụng cho cả trẻ em và người lớn (chương trình hỗ trợ có thể thay đổi theo từng thời điểm).

Học viên đăng ký học bơi để được hỗ trợ thông tin chi tiết xin vui lòng gọi tới số hotline 096 468 5757 (24/7).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 
error: Content is protected !!