Học bơi 1 kèm 1 đảm bảo hiệu quả tuyệt đối tại bể Hapulico

HLV Hà Nội Swimming thực hiện kỹ thuật bơi ếch
Chia sẻ

Khác với phương pháp dạy bơi truyền thống, dạy bơi kiểu tập thể, dường như là phương pháp dạy bơi đã lỗi thời, không đảm bảo sự an toàn cho học viên và hiệu quả dạy bơi không cao. Thì phương pháp dạy bơi kèm riêng xuất hiện, có tác dụng vượt trội, tuyệt đối giúp học viên rút ngắn thời gian học bơi. Học bơi 1 kèm 1 (1 HLV hướng dẫn kèm riêng 1 trò) đang là xu hướng mà nhiều người lựa chọn.

Chính vì vậy, đáp ứng những nhu cầu đó, Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming đã tổ chức các lớp học bơi dành cho mọi đối tượng học viên, với phương pháp dạy bơi kèm riêng 1 kèm 1, đảm bảo hiệu quả tuyệt đối, áp dụng học phí giá rẻ. Chính vì vậy, đã thu hút đông đảo đối tượng học viên tham gia.

HLV Hà Nội Swimming dạy bơi 1 kèm 1
HLV Hà Nội Swimming dạy bơi 1 kèm 1

Phương pháp dạy bơi 1 kèm 1 đảm bảo hiệu quả tuyệt đối

Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming tự tin là đơn vị dạy bơi tốt nhất hiện nay. Tập hợp bởi đội ngũ HLV đều là những siêu kình ngư quốc gia chuyên nghiệp, có nghiệp vụ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm. Phong cách giảng dạy của Hà Nội Swimming luôn nhiệt tình, tận tâm, đảm bảo hiệu quả tuyệt đối.

Phương pháp dạy bơi tổ chức tại các lớp học bơi hè 2018 tại bể bơi Hapulico, dành cho các học viên ở mọi độ tuổi, cụ thể như sau:

Học viên tham gia khóa học của Hà Nội Swimming
Học viên tham gia khóa học của Hà Nội Swimming
  • HLV dạy bơi kèm riêng, 1 HLV kèm 1 học viên. Đây là cách dạy bơi bảo đảm sự an toàn cho mọi đối tượng học viên và cũng là cách đảm bảo quá trình hướng dẫn được cụ thể, sát sao, tỉ mỉ nhất cho học viên.
  • Trong buổi học đầu tiên, HLV sẽ nhìn nhận, đánh giá học viên theo tiêu chí chung. Từ đó, sẽ đưa ra chương trình giáo án cụ thể, đảm bảo phù hợp cho đối tượng học viên. Với phương pháp dạy bơi chuyên biệt, đảm bảo học viên sẽ dễ dàng tiếp thu bài học, nhanh chóng biết bơi đúng kỹ thuật, bơi thành thạo sau khóa học từ 7 đến 10 buổi tập.
  • Song song với việc hướng dẫn kỹ thuật bơi tại các lớp từ cơ bản đến nâng cao. HLV còn rèn luyện cho học viên nắm chắc kỹ năng xử lý tình huống thực tế như: khả năng xử lý đuối nước; khả năng xử lý chuột rút; ngạt nước; hỗ trợ người gặp nạn…

Nội dung các lớp học bơi 1 kèm 1

Các lớp học bơi do Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming tổ chức được triển khai với nội dung từ cơ bản đến nâng cao, hoàn toàn phù hợp với trẻ em hay người mới bắt đầu tham gia học; người bận rộn; người cao tuổi hay dân văn phòng…có đa dạng các lớp học bơi mà học viên có thể lựa chọn. Tựu chung lại, các lớp học bơi cụ thể như sau:

HLV Hà Nội Swimming thực hiện kỹ thuật bơi ếch
HLV Hà Nội Swimming thực hiện kỹ thuật bơi ếch
  • Lớp học bơi cơ bản: học về kỹ thuật bơi cơ bản và cách bơi ếch: 2.500.000/khóa
  • Lớp học bơi nâng cao 1: học về kỹ thuật bơi sải: 3.000.000/khóa
  • Lớp học bơi nâng cao 2: học về kỹ thuật bơi bướm: 4.500.000/khóa

Đồng thời, các học viên của Trung tâm Hà Nội Swimming tham gia khóa học còn được hỗ trợ 100.000/lượt vé vào bể Hapulico. Đồng nghĩa với việc, học viên chỉ phải trả 80.000/lượt vào bể.

===>>> Nhanh chóng tham gia khoá học bơi ngay hôm nay để nhận nhiều ưu đãi lớn nhất

Để đăng ký cho mình khóa học bơi với hình thức 1 kèm 1 của trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming vui lòng liên hệ trực tiếp đến số Hotline 096 468 5757 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!