Học bơi 2018 vì sao nên chọn học bơi tại Hapulico

Học bơi 2017 vì sao nên chọn học bơi tại Hapulico
Chia sẻ

Hiện nay trên địa bàn thành phố Hà Nội có rất nhiều đơn vị, trung tâm dạy học bơi đang hoạt động khá rầm rộ. Tuy nhiên nhiều phụ huynh và đối tượng học viên đã lựa chọn học bơi tại Hapulico – Một bể bơi nước mặn cao cấp nhất tại nước ta cho đến thời điểm hiện tại. Vậy đâu là lý do khiến cho nhiều người lựa chọn tham gia học bơi tại Hapulico đến như thế?! Câu trả lời sẽ có ngay trong phần nội dung của bài viết sau đây.

Học bơi 2017 vì sao nên chọn học bơi tại Hapulico
Học bơi 2018 vì sao nên chọn học bơi tại Hapulico 01

Ngoài lý do chính là học bơi tại Hapulico học viên sẽ có cơ hội được thực hành bơi trong một môi trường chất lượng thì còn có rất nhiều lý do khác nữa. Tiêu biểu cần phải kể đến như: Chi phí học bơi phù hợp, đội ngũ HLV dạy học bơi giàu kinh nghiệm, thân thiện, nhiệt tình. Cùng với đó là hiệu quả mà các khóa học bơi tại đây mang lại.

Thật vậy, bể Hapulico có khu vực bơi giành riêng cho người lớn và trẻ em. Do vậy, học bơi tại Hapulico học viên sẽ được thực hành bơi trong khu vực giành riêng cho mình. Bên cạnh đó, hiện nay – hè 2018 Hapu Swimming đang áp dụng hình thức dạy học bơi kèm riêng chất lượng cao. Mỗi lớp chỉ có tối đa 2 học viên và học viên còn có thể tự chọn HLV nam – tự sao cho phù hợp nhất với nhu cầu học bơi kèm riêng của mình. Bởi vậy, rào cản về giới tính giữa HLV và học viên đã được xóa nhòa và hiệu quả của các khóa học vì vậy cũng được nâng cao hơn.

Học bơi 2017 vì sao nên chọn học bơi tại Hapulico
Học bơi 2018 vì sao nên chọn học bơi tại Hapulico 02

Không chỉ có vậy, đến với bể bơi Hapulico học viên có thể tham gia rất nhiều các khóa học bơi đầy bổ ích và thú vị. Một trong số đó cần phải kể đến như bơi ếch, bơi sải, bơi bướm cùng hàng loạt các kỹ năng bơi lội an toàn cần thiết như cách duy trì nhịp thở để bơi xa mà không bị mệt, cách tiếp nước hiệu quả, cách thả nổi, cách phòng chống hiện tượng chuột rút, cách cứu đuối...

Như đã nói ở trên thì chi phí của các khóa học bơi bể Hapulico 2018 hết sức phải chăng. Cụ thể, với lớp học bơi bướm học viên chỉ cần bỏ ra mức phí là 2,5 triệu/người/khóa; lớp học bơi sải là 3 triệu/người/khóa; lớp học bơi bướm là 4,5 triệu/người/khóa. (Chi phí trên chưa bao gồm giá vé vào bể và học viên cần phải tự mua vé vào bể cho mỗi buổi học).

Học bơi 2017 vì sao nên chọn học bơi tại Hapulico
Học bơi 2018 vì sao nên chọn học bơi tại Hapulico 03

Các bạn học viên có nhu cầu cần đăng ký tham gia các khóa học bơi tại bể Hapulico do trung tâm dạy học bơi Hapu Swimming tổ chức vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.861.9595 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

One thought on “Học bơi 2018 vì sao nên chọn học bơi tại Hapulico

  1. Pingback: Nội dung khóa học bơi nâng cao bể Hapulico 2018

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!