Học bơi 2020: Học bơi ở đâu giá rẻ, chất lượng tại Hà Nội

Lớp học bơi bể Hapulico giá rẻ, chất lượng
Chia sẻ

Nhu cầu học bơi tại Hà Nội rất lớn, cứ mỗi mùa hè các bậc phụ huynh lại nô nức tìm lớp học bơi cho con, những người chưa biết bơi cũng muốn tìm kiếm cho mình một khóa học phù hợp. Vậy bạn đã biết địa chỉ học bơi giá rẻ, chất lượng tại Hà Nội chưa?

Tại sao bạn nên học bơi?

Khi chứng kiến những tai nạn đuối nước thương tâm, ắt hẳn chúng ta đều có ý nghĩ: giá như các nạn nhân biết bơi thì có lẽ nỗi đau thương ấy đã không xảy ra. Chính vì vậy, việc dạy bơi, phổ cập các kỹ năng bơi lội cho trẻ em cũng như người chưa biết bơi là vô cùng quan trọng. Phổ cập bơi lội đang dần trở thành 1 mục tiêu quốc gia.

Học bơi cực quan trọng đối với trẻ em và người lớn
Học bơi cực quan trọng đối với trẻ em và người lớn

Không chỉ có vai trò là một kỹ năng sống còn, học bơi còn giúp bạn có được tinh thần thoải mái, xả Stress. Khi mệt nhọc bạn chỉ cần bơi vài vòng bể, ngâm mình trong làn nước mát lạnh chắc chắn lợi ích còn tốt hơn hàng triệu viên thuốc an thần.

Bơi lội giúp trẻ em phát triển chiều cao, giúp người lớn có được thân hình cân đối hơn, đẹp hơn một cách lành mạnh mà không mất nhiều công sức tiền của hay phải ăn kiêng.

Chỉ với những lợi ích như trên chắc chắn việc bạn quyết định tìm kiếm cho mình một lớp học bơi tại Hà Nội là hoàn toàn đúng đắn.

Địa chỉ học bơi giá rẻ, chất lượng tại Hà Nội

Để tìm một địa chỉ học bơi tại Hà Nội không khó, nhưng tìm một địa chỉ dạy bơi chất lượng, uy tín với mức giá phải chăng thì không dễ dàng chút nào. Vì vậy, để không mất nhiều công sức tìm kiếm, chúng tôi giới thiệu cho bạn lớp học bơi bể Hapulico 2020.

Tham gia lớp học bơi này bạn sẽ được học bơi trong không gian cực tuyệt vời, với bể bơi rộng 1000m2. Làn nước mặn được lọc bằng công nghệ lọc nước điện phân muối trong vắt đến tận đáy chắc chắn sẽ khiến bạn thích thú.

Tất cả các lớp dạy bơi tại đây do Hà Nội Swimming tổ chức với hình thức dạy bơi kèm riêng. Đây là hình thức dạy bơi chất lượng số 1 trong nước và quốc tế hiện nay.

Lớp học bơi bể Hapulico giá rẻ, chất lượng
Lớp học bơi bể Hapulico giá rẻ, chất lượng

Tại sao chúng tôi khẳng định đây là hình thức dạy bơi chất lượng nhất. Bạn có thể làm một so sánh nho nhỏ giữa các hình thức dạy bơi thông thường (lớp đông học viên) với dạy bơi kèm riêng tại Hapulico (1 giáo viên chỉ dạy từ 1 đến 2 học viên trong 1 lớp).

Ở lớp học bơi thông thường, rất nhiều học viên phải chú ý quan sát thầy giáo làm mẫu, sau đó tự thực hiện theo, lúc này thầy giáo chỉ có thể quan sát lướt qua nên không thể chỉnh sửa cho từng học viên, do vậy thời gian để biết bơi khi tham gia những khóa học này cũng kéo dài cả tháng đôi khi hơn. Bạn có đủ kiên trì để theo đuổi 1 lớp học như vậy không?

Bạn có thể xem video dạy bơi ở Hapulico của chúng tôi để hiểu hơn về hình thức dạy kèm riêng:

Trong khi đó, nếu tham gia lớp học nơi Hapulico 2020 bạn sẽ được giáo viên theo sát 24/24 vừa đảm bảo an toàn lại vừa đảm bảo được chất lượng học đạt kết quả cao nhất.

Thay vì loay hoay tự thực hành, học viên sẽ được giáo viên trực tiếp chỉnh sửa từng động tác kỹ thuật và thực hành ngay dưới bể, bỏ qua những quy trình không cần thiết. Do đó, không khó hiểu khi tham gia lớp học bơi này bạn chỉ cần từ 7 - 10 buổi để biết bơi.

Học bơi bể Hapulico với giá siêu rẻ chỉ 2.500.000đ/học viên/khóa học bơi cơ bản (học phí chưa bao gồm giá vé). Cách đăng ký cực đơn giản, bạn chỉ cần liên hệ trực tiếp với trung tâm qua số Hotline 096.468.57.57 (24/7) để đăng ký trực tiếp.

Học bơi 2020: Học bơi ở đâu giá rẻ, chất lượng tại Hà Nội
5 (100%) 10 votes

 

One thought on “Học bơi 2020: Học bơi ở đâu giá rẻ, chất lượng tại Hà Nội

  1. Pingback: Thông tin về bể bơi ở Royal City 2018

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!