Học bơi Bảo Sơn – Lớp học bơi cho trẻ em chất lượng nhất

Học bơi Bảo Sơn, bé được học bơi với hình thức kèm riêng chất lượng
Chia sẻ

Từ lâu học bơi Bảo Sơn đã trở thành địa chỉ học bơi cho trẻ em quen thuộc được nhiều phụ huynh tin tưởng. Nơi đây không chỉ thu hút bởi có không gian bể thông thoáng, chất lượng nước sạch mà còn được tin cậy bởi hiệu quả của các khóa học bơi trẻ em được tổ chức trong nhiều năm qua.

Bể bơi Bảo Sơn - Địa điểm học bơi trẻ em tuyệt vời nhất

Bể bơi Bảo Sơn nằm trong khuân viên KS Bảo Sơn 50 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội. Từ lâu bể bơi Bảo Sơn đã trở thành địa điểm bơi lội và học bơi quen thuộc cho trẻ em. Bể bơi Bảo Sơn có không gian rộng, thoáng, độ nông, sâu được thiết kế phù hợp với từng đối tượng, đặc biệt bể có bể dành riêng cho trẻ em.

Bể bơi Bảo Sơn - Địa chỉ học bơi tuyệt vời cho bé
Bể bơi Bảo Sơn - Địa chỉ học bơi tuyệt vời cho bé

Nước tại bể bơi Bảo Sơn được lọc bằng công nghệ lọc nước tuần hoàn, được thay mới hàng ngày nên hoàn toàn không tồn tại hóa chất an toàn cho sức khỏe của trẻ em. Tại bể được trang bị các trang thiết bị cực hiện đại, có phòng tắm tráng, thay đồ cực sạch sẽ và hiện đại. Tại khuân viên bể bơi có phục vụ đồ ăn và nước uống để phụ huynh có thể ngồi theo dõi quá trình học bơi của bé.

Học bơi Bảo Sơn: Các lớp học bơi trẻ em được tổ chức như thế nào?

Các lớp học bơi trẻ em tại Bảo Sơn được tổ chức với hình thức dạy kèm riêng (1 giáo viên chỉ dạy từ 1 đến 2 học viên trong 1 lớp). Đây là hình thức dạy bơi phù hợp và an toàn nhất cho trẻ nhỏ.

Bạn cũng biết, bộ môn bơi lội có nhiều đặc thù khác với các bộ môn thông thường. Bơi lội môi trường thực hành là dưới nước, nên tiêu chí đảm bảo an toàn cho học viên luôn là tiêu chí đặt lên hàng đầu, đặc biệt là các học viên nhỏ tuổi. Do đó, chỉ khi được học bơi với hình thức dạy kèm riêng sự an toàn của bé mới được đảm bảo.

Học bơi Bảo Sơn, bé được học bơi với hình thức kèm riêng chất lượng
Học bơi Bảo Sơn, bé được học bơi với hình thức kèm riêng chất lượng

Ngoài ra, hình thức dạy bơi kèm riên còn là hình thức hiệu quả nhất khi dạy bơi cho bé. Các bé có sự mềm dẻo, linh hoạt tối ưu để có thể học bơi dễ dàng. Tuy nhiên trẻ em cũng là lứa tuổi dễ bị xao nhãng, mất tập trung, nên nếu học bơi ở các lớp đông học viên rất khó để bé tiếp thu. Trong khi đó, ở các lớp học bơi Bảo Sơn giáo viên luôn theo sát bé 24/24 giúp bé tập trung, tiếp thu nhanh kiến thức và biết bơi nhanh hơn.

Học phí các lớp học bơi kèm riêng cho trẻ em ở Bảo Sơn là 2.500.000đ/bé (áp dụng cho học viên từ 6 tuổi trở lên), chưa bao gồm giá vé vào bể. Vé dành cho trẻ em là 100.000đ/lượt.

Để đăng ký cho bé tham gia học bơi Bảo Sơn, phụ huynh vui lòng liên hệ trực tiếp với Hà Nội Swimming qua số Hotline 096.861.95.95 (24/7) để được tư vấn

One thought on “Học bơi Bảo Sơn – Lớp học bơi cho trẻ em chất lượng nhất

  1. Pingback: Học bơi Mỹ Đình: Lớp học bơi chất lượng cao cho trẻ nhỏ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!