Học bơi bể bơi cao cấp Hapulico với giá “bình dân” 2020

Học bơi tại bể bơi Vip hapulico giá rẻ
Chia sẻ

Bể bơi cao cấp nước mặn Hapulico là địa chỉ học bơi mơ ước của nhiều học viên. Những tưởng việc đăng ký học bơi tại bể bơi VIP như vậy mức giá sẽ là "trên trời" nhưng sự thực lại khiến nhiều người "ngã ngửa". Giá học bơi ở Hapulico chỉ tương đương với giá học bơi tại các bể bình dân.

Lớp học bơi uy tín tại bể bơi Hapulico do Hà Nội Swimming tổ chức

Hà Nội Swimming là đơn vị chính thức tổ chức các lớp dạy bơi tại bể bơi nước mặn Hapulico - 1 trong những bể bơi cao cấp nhất Hà Nội. Những đặc trưng có "1 không 2" của trung tâm có thể kể đến như sau:

Hình thức học kèm riêng chất lượng

Tại Hapulico Hà Nội Swimming nhận dạy bơi cho trẻ em từ 6 tuổi trở lên, người lớn và người cao tuổi. 100% các lớp học bơi đều được tổ chức với hình thức dạy kèm riêng uy tín.

1 giáo viên đứng lớp chỉ dạy từ 1 - 2 học viên trong 1 lớp, cam kết không vượt quá số lượng trong mọi tình huống. Với hình thức này trung tâm đã đạt được những thành công rực rỡ trong những năm qua: 100% học viên biết bơi thành thạo sau khóa học, trong đó có trên 90% học viên chỉ cần từ 7 - 10 buổi để hoàn thành. 

Học bơi ở Hapulico chất lượng với hình thức dạy kèm riêng
Học bơi ở Hapulico chất lượng với hình thức dạy kèm riêng

Đa số học viên sau khi học đều có thể bơi thành thạo, có thể dạy bơi đúng kỹ thuật cho bạn bè, người thân và sở hữu những kỹ năng xử lý tình huống dưới nước thành thạo, chuyên nghiệp. 

Lịch học bơi linh hoạt

Đặc biệt, học bơi tại trung tâm, học viên có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề thời gian. Bạn có thể học bơi bất cứ khi nào rảnh trong khung giờ từ 6 -21h. Lịch học hoàn toàn do bạn chủ động sắp xếp và có sự thống nhất trước với giáo viên.

Giáo viên giỏi, chuyên nghiệp

Trung tâm sở hữu đội ngũ giáo viên đông đảo và chuyên nghiệp, đảm bảo kể cả trong "mùa bơi" cao điểm, khi đăng ký bạn luôn luôn được xếp lịch học luôn không cần chờ đợi.

100% giáo viên dạy bơi tại trung tâm đều đạt các tiêu chuẩn quốc tế: tốt nghiệp chính quy tại các trường thể dục, thể thao uy tín. Rất nhiều trong số họ có kinh nghiệm thi đấu tại nhiều cuộc thi chuyên nghiệp. Được đào tạo nghiệp vụ sư phạm đặc trưng đối với bộ môn bơi lội. Tất cả đều đảm bảo mang đến cho học viên 1 khóa học thành công nhất.

Học bơi tại bể bơi Vip hapulico giá rẻ
Học bơi tại bể bơi Vip hapulico giá rẻ

Học bơi bể bơi cao cấp Hapulico với giá bình dân

Học bơi bể bơi cao cấp với giá bình dân là có thật! giá học bơi ở Hapulico chỉ tương đương với các bể bơi khác, thậm chí rẻ hơn chỉ 2.500.000đ/học viên/khóa học bơi cơ bản (chưa bao gồm giá vé vào bể).

Giá vé cũng không là vấn đề lớn khiến bạn bận tâm. Đúng là giá niêm yết của nhà bể khá cao: 180.000đ/lượt người lớn và 150.000đ/lượt trẻ em. Nhưng học bơi tại Hà Nội Swimming bạn sẽ được hỗ trợ mua vé vào bể chỉ 80.000đ/lượt.

Nếu quý vị có nhu cầu đăng ký học bơi ở Hapulico hoặc có những thắc mắc cần được tư vấn hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua Hotline để được hỗ trợ ngay lập tức.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!