Học bơi bể bốn mùa Hapulico được ưu đãi giá vé

Học bơi ở Hapulico, học viên được hỗ trợ mua vé vào bể giá ưu đãi
Chia sẻ

Học bơi ở bể bơi nước mặn Hapulico nhưng nhiều học viên còn lo ngại vì giá vé vào bể khá cao 180.000đ/lượt người lớn và 150.000đ/lượt trẻ em. Hiểu được điều này nên Hà Nội Swimming sẽ hỗ trợ học viên đăng ký học bơi ở Hapulico được mua vé vào bể giá rẻ.

Lớp học bơi Hapulico dạy bơi kèm riêng cho trẻ em và người lớn

Bể bơi Hapulico là bể bơi nước mặn trong nhà có chất lượng cực tốt. Nước tại bể được lọc bằng công nghệ điện phân muối hiện đại hoàn toàn không sử dụng hóa chất. Bể có diện tích lên đến 1000m2 được phân thành 3 khu bể: 2 khu bể dành cho người lớn và 1 khu bể dành cho trẻ nhỏ. Do đó, cả người lớn và trẻ em đều có thể tham gia học bơi ở Hapulico.

Để việc dạy bơi đạt hiệu quả cao nhất, Hà Nội Swimming chỉ áp dụng duy nhất hình thức dạy bơi kèm riêng cho tất cả các lớp học bơi ở Hapulico. Một giáo viên chỉ dạy 1 - 2 học viên trong 1 lớp. Đây là hình thức dạy bơi đảm bảo chất lượng nhất và hơn hết đây cũng là hình thức dạy bơi đảm bảo an toàn nhất cho học viên.

Dạy bơi kèm riêng cho người lớn và trẻ em tại Hapulico chất lượng, cam kết hiệu quả 100%
Dạy bơi kèm riêng cho người lớn và trẻ em tại Hapulico chất lượng, cam kết hiệu quả 100%

Khác với các lớp học bơi thông thường - giáo viên thực hiện mẫu rồi học viên tự thưc hiện theo, ở lớp học bơi Hapulico, mỗi một động tác, một kỹ thuật học viên đều được giáo viên hướng dẫn thực hiện và theo sát quá trình thực hiện của học viên để đạt kết quả cao nhất.

Dễ hiểu tại sao với hình thức dạy bơi chất lượng này, hầu hết học viên chỉ cần từ 7 - 10 buổi đã có thể biết bơi thành thạo và hoàn thành khóa học.

Học phí học bơi bể bơi bốn mùa Hapulico

Học phí học bơi ở bể bơi bốn mùa Hapulico được áp dụng như sau:

- Lớp học bơi trẻ em:

  • Lớp học bơi trẻ em 4 tuổi: 3.500.000đ/bé
  • Lớp học bơi trẻ em 5 tuổi: 3.000.000đ/bé
  • Lớp học bơi cho trẻ em từ 6 tuổi trở lên: 2.500.000đ/bé

- Lớp học bơi người lớn:

  • Lớp học bơi cơ bản (bơi ếch): 2.500.000/học viên
  • Lớp học bơi nâng cao 1 (bơi sải): 3.000.000đ/học viên
  • Lớp học bơi nâng cao 2 (bơi bướm): 4.500.000đ/hoc viên

(Học phí các lớp học trên chưa bao gồm giá vé vào bể)

Ưu đãi mua vé vào bể giá rẻ khi học bơi ở Hapulico

Bể bơi Hapulico là bể bơi bốn mùa nước mặn cao cấp cực chất lượng, vì vậy giá vé vào bể cũng tương đương với chất lượng ở mức khá cao. Vì vậy, để tạo thuận lợi cho học viên, Hà Nội Swimming hỗ trợ học viên mua vé vào bể với giá ưu đãi chỉ 80.000đ/lượt.

Học bơi ở Hapulico, học viên được hỗ trợ mua vé vào bể giá ưu đãi
Học bơi ở Hapulico, học viên được hỗ trợ mua vé vào bể giá ưu đãi

Với mức giá vé này học viên hoàn toàn có thể yên tâm tham gia học bơi ở bể bơi cao cấp Hapulico mà chỉ phải mua vé vào bể với giá bình dân.

Nếu bạn cần tìm hiểu thêm các thông tin về lớp học bơi ở Hapulico bạn chỉ cần liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số Hotline 098.294.29.29 (24/7) để được tư vấn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 
error: Content is protected !!