Học bơi bể bốn mùa The Legend Pool giá rẻ, hiệu quả 100%

Lớp học bơi bể nước nóng The Legend Pool được tổ chức với hình thức dạy kèm riêng chất lượng
Chia sẻ

Thay vì học bơi mùa hè, xu hướng được nhiều phụ huynh cũng như học viên lựa chọn là học bơi mùa thu đông - học bơi bể bốn mùa. Nếu bạn đang cần tìm lớp học bơi bể nước nóng an toàn, hiệu quả, mức giá hấp dẫn tại Hà Nội, nên tham khảo bể The legend Pool nhé.

3 lý do nên lựa chọn học bơi bể bốn mùa The Legend Pool

Hà Nội hiện có khá nhiều bể bơi bốn mùa phục vụ nhu cầu đi bơi, học bơi quanh năm. Tuy nhiên, bể bơi The legend pool vẫn là địa chỉ được nhiều học viên ưu tiên lựa chọn khi tham gia các khóa học bơi mùa đông 2021. Lý do vì sao?

Không gian bể trong nhà hiện đại, nước ấm nóng tốt cho sức khỏe

Bể bơi The legend Pool được xây dựng trong nhà, cụ thể là tại tầng 5, tháp A tòa The Legend 109 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân Hà Nội. 

Đặc biệt, bể bơi được trang bị hệ thống gia nhiệt tự động. Nhiệt độ nước trong bể sẽ được điều chỉnh theo nhiệt độ môi trường. Mùa đông nhiệt độ nước luôn dao động trong khoảng 30 - 35 độ C ấm áp, dễ chịu rất tốt cho sức khỏe con người.

Bể bơi The Legend Pool không gian hiện đại, làn nước ấm nóng rất thích hợp học bơi mùa đông
Bể bơi The Legend Pool không gian hiện đại, làn nước ấm nóng rất thích hợp học bơi mùa đông

Do đó, nếu đăng ký học bơi tại bể bốn mùa The Legend Pool học viên chắc chắn sẽ được trải nghiệm 1 khóa học vô cùng tuyệt vời.

Bể rộng, thoáng rất thuận lợi cho quá trình học

Nếu như học bơi mùa hè, học viên sẽ quen với cảnh đông đúc, chật chội vì nhu cầu đi bơi tăng cao. Thì học bơi mùa đông sẽ ngược lại. Do đặc điểm thời tiết lạnh giá nên khá ít người đi bơi mùa thu đông. Đây chính là thời điểm lý tưởng cho những ai có nhu cầu học bơi.

Học bơi mùa đông bể The Legend Pool không gian cực kỳ thoáng rộng. Học viên sẽ có điều kiện thuận lợi nhất để thực hành giúp nâng cao hiệu quả khóa học.

Đội ngũ giáo viên dạy bơi chuyên nghiệp, có trình độ cao

Đội ngũ giáo viên dạy bơi tại The Legend Pool cực kỳ chuyên nghiệp, có trình độ chuyên môn cao. Đảm bảo tất cả học viên dù là trẻ em hay người lớn đều dễ dàng chinh phục bộ môn bơi lội trong thời gian ngắn.

Đội ngũ giáo viên dạy bơi tại bể bốn mùa The Legend Pool vô cùng chuyên nghiệp
Đội ngũ giáo viên dạy bơi tại bể bốn mùa The Legend Pool vô cùng chuyên nghiệp

Thông tin lớp học bơi bể nước nóng The Legend Pool 2021

Nếu bạn quan tâm đến lớp học bơi bể nước nóng The Legend Pool, có thể tìm hiểu thông tin kỹ càng hơn trong những nội dung dưới đây.

Hình thức dạy bơi

Hình thức dạy bơi tại The legend Pool là dạy kèm riêng. 1 giáo viên chỉ dạy tối đa 2 học viên. Tuy nhiên, do mùa đông khá ít học viên nên đa phần bạn sẽ được học 1 kèm 1. 1 thầy kèm 1 - 2 trò chính là điều kiện và căn cứ để đảm bảo an toàn và chất lượng cho khóa học. 

Lớp học bơi bể nước nóng The Legend Pool được tổ chức với hình thức dạy kèm riêng chất lượng
Lớp học bơi bể nước nóng The Legend Pool được tổ chức với hình thức dạy kèm riêng chất lượng

Suốt quá trình học giáo viên luôn theo sát 24/24 nên chắc chắn không bao giờ để xảy ra bất cứ sự cố nào trong quá trình dạy. Đặc biệt, hình thức dạy kèm riêng còn giúp việc trao đổi giữa thầy cô và trò thuận lợi hơn, giáo viên sẽ kịp thời điều chỉnh phương pháp dạy học phù hợp hơn với đặc điểm từng học viên từ đó nâng cao chất lượng.

Đa số học viên học bơi bể bốn mùa The Legend Pool chỉ cần từ 7 - 10 buổi để biết bơi và hoàn thành khóa học.

Nội dung chương trình học bơi bể The Legend Pool mùa đông 2020

Nội dung các lớp học bơi bể The Legend Pool mùa đông không khác biệt gì so với mùa hè. Cụ thể học viên vẫn được học những nội dung sau:

  • Học các kỹ năng bơi lội cơ bản như cách lấy hơi, cách đứng nước, thả nổi, cách lướt nước...chuẩn kỹ thuật. Đây được coi là những kiến thức "vỡ lòng" với bất kỳ ai khi bắt đầu học bơi
  • Học kỹ thuật bơi chuyên sâu

Tất cả những học viên bắt đầu học bơi sẽ được học kỹ thuật bơi ếch. Bơi ếch là kiểu bơi dễ học, dễ thực hành, ít tốn sức đồng thời cũng là kiểu bơi căn bản để học viên có thể học các kiểu bơi khó hơn, nâng cao hơn về sau như bơi sải hay bơi bướm.

Lịch học bơi

Lịch học bơi mùa đông tại The Legend Pool rất linh hoạt. Học viên được chủ động đăng ký học theo nhu cầu miễn là thuộc khung giờ 6 - 21 giờ hàng ngày.

Học phí học bơi bể The Legend Pool 2021

Học phí học bơi bể The Legend Pool 2021 cực rẻ, rẻ chưa từng thấy. Cụ thể 1 khóa học bơi cam kết dạy đến khi học viên biết bơi, không giới hạn số buổi học chỉ 2.5 triệu đồng.

Học viên chỉ cần đóng học phí 1 lần sau khi học buổi đầu tiên là có thể an tâm nắm chắc trong tay kỹ năng bơi lội thành thạo trong thời gian ngắn.

Học phí trên chưa bao gồm vé vào bể. Học viên được hỗ trợ mua vé vào bể với giá chỉ 100.000đ/lượt (vé nhà bể niêm yết là 150.000đ/lượt)

Nếu quý phụ huynh hay học viên có nhu cầu đăng ký học bơi bể bốn mùa The Legend Pool hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số điện thoại đường dây nóng trên Website để được tư vấn cụ thể hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!