Học bơi bể Hapulico 2018 uy tín, chất lượng, giá rẻ

Học bơi bể Hapulico 2017 uy tín, chất lượng, giá rẻ
Chia sẻ

Học bơi bể Hapulico 2018 uy tín, chất lượng, giá rẻ là chương trình dạy học bơi chất lượng cao do trung tâm dạy học bơi Hapu Swimming khởi xướng và tổ chức tại bể bơi nước mặn bốn mùa Hapulico trong dịp hè 2018 này với mục đích truyền thụ tình yêu bơi lội tới đông đảo học viên trên địa bàn thành phố Hà Nội. 

Thật vậy, với mục tiêu cụ thể đã được đề ra cùng sự tâm huyết của đội ngũ HLV dạy bơi trung tâm dạy học bơi Hapu Swimming, chương trình dạy học bơi này đã và đang thu hút được một lượng lớn học viên tham gia đăng ký.

Học bơi bể Hapulico 2017 uy tín, chất lượng, giá rẻ
Học bơi bể Hapulico 2018 uy tín, chất lượng, giá rẻ 01

Học bơi bể Hapulico 2018 uy tín, chất lượng

Với bề dày kinh nghiệm trong suốt nhiều năm qua, Hapu Swimming vẫn luôn được đông đảo học viên biết đến là địa chỉ dạy học bơi uy tín, chất lượng. Thật vậy, 100% học viên khi tham gia các khóa học bơi tại đầy đều có thể tự tin bơi lội ngay sau khi kết thúc khóa học. Thậm chí một số học viên còn có thể biết bơi cơ bản chỉ sau 3 buổi tham gia đào tạo tại trung tâm. Nhiều học viên có tiền sử nhát nước lâu năm cũng đã mạnh dạn tham gia các khóa học và cảm nhận được hiệu quả tuyệt vời từ phương pháp dạy học bơi chuẩn chất lượng của đơn vị.

Học bơi bể Hapulico 2017 uy tín, chất lượng, giá rẻ
Học bơi bể Hapulico 2018 uy tín, chất lượng, giá rẻ 02

Học bơi bể Hapulico 2018 giá rẻ

Hình thức dạy học bơi của Hapu Swimming là kèm riêng (1 kèm 1 hoặc tối đa 2 học viên), tuy vậy chi phí để tham gia một khóa học bơi kèm riêng 2018 tại Hapulico lại hết sức phải chăng. Nhờ khả năng phân loại, nắm bắt tâm lý của học viên tốt cùng giáo trình bơi được biên soạn kỹ lưỡng theo từng đối đượng học viên cụ thể nên quá trình đào tạo đã được rút ngắn đồng thời mang lại hiệu quả cao. Và đây cũng chính là yếu tố quan trọng góp phần giảm thiểu chi phí học bơi cho các khóa học bơi tại Hapulico 2018.

Học bơi bể Hapulico 2017 uy tín, chất lượng, giá rẻ
Học bơi bể Hapulico 2018 uy tín, chất lượng, giá rẻ 03

Điểm qua một số lớp học bơi tại bể Hapulico 2018

  • Lớp học bơi ếch kèm riêng 2018 giành cho mọi đối tượng và độ tuổi (thời gian đào tạo 7 đến 10 buổi), chi phí 2,5 triệu/người/khóa
  • Lớp học bơi sải kèm riêng 2018 (thời gian đào tạo 7 đến 10 buổi, được tùy chọn HLV nam - nữ), chi phí 3 triệu/người/khóa
  • Lớp học bơi bướm kèm riêng 2018 giành cho những tín đam mê bơi lội (thời gian đào tạo 7 đến 10 buổi, học viên có thể chọn HLV nam - nữ tùy ý), chi phí 4,5 triệu/người/khóa.

=> Chi phí trên chưa bao gồm giá vé vào bể bơi và học phí sẽ được thu một lần duy nhất vào cuối buổi học đầu tiên.

Học bơi bể Hapulico 2017 uy tín, chất lượng, giá rẻ
Học bơi bể Hapulico 2018 uy tín, chất lượng, giá rẻ 04

Các bạn học viên có nhu cầu đăng ký tham gia các khóa học bơi uy tín, chất lượng, giá rẻ do Hapu Swimming tổ chức vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.861.9595 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!