Học bơi bể Hapulico 2018 – Các lớp học bơi trẻ em, người lớn tốt nhất

Học bơi bể Hapulico 2018 - Các lớp học bơi trẻ em, người lớn tốt nhất
Chia sẻ

Học bơi bể Hapulico 2018 là sự lựa chọn của nhiều học viên vì bể bơi Hapulico có chất lượng nước đảm bảo sạch, trong xanh, an toàn tuyệt đối cho sức khỏe. Để giúp các học viên và quý phụ huynh được chủ động hơn trong việc tìm và đăng ký lớp học bơi phù hợp, sau đây là những thông tin chi tiết về các lớp học bơi trẻ em, người lớn tốt nhất ở bể bơi Hapulico.

Các lớp học bơi trẻ em và lớp học bơi cho người lớn ở bể Hapulico

Tại bể bơi Hapulico, các lớp học bơi trẻ em và lớp học bơi cho người lớn rất đa dạng. Các lớp học bơi hoạt động liên tục trong khung giờ mở cửa của bể từ 6h đến 21h hàng ngày.

Học bơi bể Hapulico 2018 - Các lớp học bơi trẻ em, người lớn tốt nhất
Học bơi bể Hapulico 2018 - Các lớp học bơi trẻ em, người lớn tốt nhất

Các lớp học bơi trẻ em và lớp học bơi cho người lớn ở bể Hapulico được chia thành 3 khóa học bơi với các nội dung được phân cấp đầy đủ từ học bơi cơ bản đến học bơi nâng cao. Cụ thể, các lớp học bơi trẻ em, người lớn ở bể Hapulico có:

  • Lớp học bơi ếch cơ bản
  • Lớp học bơi sải nâng cao
  • Lớp học bơi bướm nâng cao

Học bơi bể Hapulico 2018 - 1 khóa học bơi bao nhiêu tiền

Học phí các lớp học bơi bể Hapulico được áp dụng cho cả lớp học bơi trẻ em (áp dụng đối với trẻ từ 6 tuổi) và lớp học bơi dành cho người lớn. Cụ thể, mức học phí được áp dụng dựa theo độ khó của kỹ thuật bơi. Một lưu ý nữa là học phí của tất cả các lớp học bơi bể Hapulico đều không bao gồm vé vào bể.

Chi tiết, giá học bơi bể Hapulico như sau:

  • 2.5 triệu/1 khóa học bơi ếch/ 1 học viên người, trẻ em từ 6 tuổi
  • 3 triệu/1 khóa học bơi sải/ 1 học viên người, trẻ em từ 6 tuổi
  • 4.5 triệu/1 khóa học bơi bướm/ 1 học viên người, trẻ em từ 6 tuổi
Học bơi bể Hapulico 2018 - Các lớp học bơi trẻ em, người lớn tốt nhất
Học bơi bể Hapulico 2018 - Các lớp học bơi trẻ em, người lớn tốt nhất

Hapu Swimming - Trung tâm dạy bơi chuyên nghiệp tại bể bơi Hapulico

Đăng ký học bơi cho người lớn, trẻ em ở bể Hapulico tại các lớp học bơi của Trung tâm dạy bơi Hapu Swimming, học viên được cam kết 100% bơi tốt, bơi thành thạo sau khi kết thúc khóa học. Với chất lượng dạy và học được đảm bảo tuyệt đối, Hapu Swimming được đánh giá là địa chỉ dạy bơi chuyên nghiệp tốt nhất ở bể bơi Hapulico.

Về chi tiết, tất cả các lớp học bơi bể Hapulico đều áp dụng hình thức dạy bơi kèm riêng và đội ngũ HLV trực tiếp đứng lớp đều là các VĐV bơi chuyên nghiệp. Nhờ áp dụng hình thức dạy kèm riêng nên học viên được theo sát trong quá trình học và được học bơi theo giáo án dạy bơi phù hợp nhất.

Ngoài ra vì lịch học của các lớp học bơi có tính linh hoạt nên học viên được chủ động tự sắp xếp lịch học trong tuần. Một điểm cộng nữa là học viên được tùy chọn HLV hướng dẫn là nam hoặc nữ khi học bơi ở Hà Nội Swimming. Học viên muốn đăng ký học bơi bể Hapulico, để được hỗ trợ chi tiết thêm các thông tin về lớp học bơi trẻ em và lớp học bơi dành cho người lớn xin vui lòng gọi tới số hotline 096 468 5757 (24/7).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!