Học bơi bể Hapulico 2020 – Học bơi bao nhiêu 1 tháng cho trẻ em

Học bơi bể Hapulico 2018 - Học bơi bao nhiêu 1 tháng cho trẻ em
Chia sẻ

Đăng ký học bơi bể Hapulico cho bé là sự lựa chọn của nhiều phụ huynh. Sở dĩ vậy vì bể Hapulico là bể bơi nước mặn và là bể bơi Hà Nội có chất lượng nước đảm bảo, trong sạch. Mùa học bơi 2020, học phí học bơi bao nhiêu 1 tháng cho trẻ em ở bể Hapulico?

Thông tin các lớp học bơi cho trẻ em bể Hapulico 2020

Trung tâm dạy bơi Hapu Swimming nhận dạy bơi cho trẻ từ 6 tuổi ở bể bơi Hapulico. Các lớp học bơi bể Hapulico cho bé 2020 được triển khai với 2 nội dung là học bơi cơ bản và học bơi nâng cao. Chi tiết các lớp học bơi bé gồm có:

  1. Lớp học bơi cơ bản về kỹ thuật bơi ếch
  2. Lớp học bơi nâng cao về kỹ thuật bơi sải
  3. Lớp học bơi nâng cao về kỹ thuật bơi bướm
Học bơi bể Hapulico 2019 - Học bơi bao nhiêu 1 tháng cho trẻ em
Học bơi bể Hapulico 2020 - Học bơi bao nhiêu 1 tháng cho trẻ em

Tất cả các lớp học bơi cho trẻ em ở bể Hapulico đều áp dụng cách thức dạy bơi kèm riêng; đồng thời HLV trực tiếp hướng dẫn đều là các VĐV bơi chuyên nghiệp. Vì thế chất lượng dạy và học của các lớp học bơi luôn được đảm bảo tuyệt đối.

Bên cạnh đó, nhờ áp dụng hình thức dạy bơi kèm riêng nên lịch học của các lớp học bơi cho trẻ em có tính linh hoạt cao. Qúy phụ huynh được chủ động tự lên lịch học sao cho phù hợp nhất. Thời gian học mỗi buổi học khoảng từ 1h đến 1,5h đồng hồ tùy theo thể trang thực tế của trẻ.

Học bơi trẻ em bể Hapulico: 1 khóa học bơi bao nhiêu tiền

Học bơi bao nhiêu 1 tháng hay 1 khóa học bơi bao nhiêu tiền đối với trẻ em là một trong những thắc mắc được lặp lại nhiều nhất khi các quý phụ huynh gọi tới số hotline của Hapu Swimming.

Sau đây là mức học phí cho từng lớp học bơi cho trẻ em 2020:

  1. Lớp học bơi cơ bản về kỹ thuật bơi ếch - 2,5 triệu/1 hv/1 khóa học
  2. Lớp học bơi nâng cao về kỹ thuật bơi sải - 3 triệu/1 hv/1 khóa học
  3. Lớp học bơi nâng cao về kỹ thuật bơi bướm - 4,5 triệu/1 hv/1 khóa học

Mức học phí trên được áp dụng cho các bé từ 6 tuổi và không bao gồm vé vào bể. Hiện nay, giá vé bể bơi Hapulico cho trẻ em là 150.000đ/1 lượt. Tuy nhiên khi đăng ký học bơi ở Hapu Swimming các bé sẽ được hỗ trợ mua vé với mức giá là 80.000đ/1 lượt.

Học bơi bể Hapulico 2019 - Học bơi bao nhiêu 1 tháng cho trẻ em
Học bơi bể Hapulico 2020 - Học bơi bao nhiêu 1 tháng cho trẻ em

Cách đăng ký học bơi cho bé bể Hapulico

Hapu Swimming là trung tâm dạy bơi chuyên nghiệp có chất lượng dạy và học tốt nhất hiện nay ở bể Hapulico. Với các trẻ học bơi bể Hapulico ở Hapu Swimming được cam kết 100% sau khi kết thúc khóa học có thể bơi tốt, bơi thành thạo theo đúng kỹ thuật.

Để đăng ký cho bé tham gia học bơi, quý phụ huynh vui lòng gọi trực tiếp tới số đường dây nóng 096 468 5757 (24/7). Tại đây tư vấn viên của chúng tôi sẽ hướng dẫn cho quý phụ huynh về cách đăng ký, đồng thời thông báo lại chi tiết về thông tin các lớp học bơi.

Qúy phụ huynh đừng quên ngoài việc lịch học được linh hoạt, quý phụ huynh còn có thể yêu cầu tùy chọn HLV trực tiếp hướng dẫn bé là nam hoặc nữ.

Dạy bơi tại khách sạn Bảo Sơn có tốt không?

One thought on “Học bơi bể Hapulico 2020 – Học bơi bao nhiêu 1 tháng cho trẻ em

  1. Pingback: Top 10 địa điểm học bơi tốt nhất Hà Nội dành cho mọi đối tượng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!