Học bơi bể Hapulico 2020: học phí 2,5tr, bơi thành thạo sau 7 ngày

Học bơi bể Hapulico 2018: học phí 2,5tr, cam kết bơi tốt sau 7 ngày
Chia sẻ

Hà Nội Swimming đang tiến hành tuyển sinh cho các lớp học bơi 2020 bể Hapulico. Hướng tới tất cả các đối tượng học viên, nội dung các lớp học bơi bể Hapulcio 2020 được đánh giá có sự phân tách khoa học, phù hợp. Nội dung bài viết sau đây sẽ đề cập chi tiết hơn tới các lớp học bơi bể Hapulico 2020.

Các lớp học bơi bể Hapulico 2020

Hà Nội Swimming nhận dạy bơi cho học viên người lớn, trẻ em từ 6 tuổi. Tất cả các lớp học bơi bể Hapulico 2020 đều được áp dụng cách thức dạy bơi kèm riêng. Thời gian học bơi của mỗi buổi học khoảng từ 1h đến 1,5h đồng hồ tùy theo thể trạng thực tế của học viên.

Học bơi bể Hapulico 2019: học phí 2,5tr, cam kết bơi tốt sau 7 ngày
Học bơi bể Hapulico 2020: học phí 2,5tr, cam kết bơi tốt sau 7 ngày

Tại bể bơi Hapulico hiện nay có 3 lớp học bơi gồm: 1- lớp học bơi ếch, 2- lớp học bơi sải, 3- lớp học bơi bướm. Trong đó, lớp học bơi ếch có nội dụng học bơi cơ bản phù hợp với các học viên lần đầu học bơi, chưa biết bơi. Còn lớp học sải và lớp học bơi bướm là các lớp học bơi có nội dung học bơi nâng cao. Các lớp học bơi này phù hợp với các học viên đã biết bơi cần nâng cao kỹ thuật, cải thiện tốc độ bơi.

Vì sao các lớp học bơi kèm riêng bể Hapulico của Hà Nội Swimming hút học viên?

Tại bể bơi Hapulico các lớp học bơi kèm riêng của Hà Nội Swimming là những lớp học vơi thu hút học viên và có số lượng học viên đăng ký theo học đông nhất. Sở dĩ vậy, đơn giản vì các lớp học bơi kèm riêng của Hà Nội Swimming là những lớp học bơi có chất lượng dạy và học tốt nhất.

Cụ thể, nhờ áp dụng cách thức dạy bơi kèm riêng cộng thêm việc các HLV trực tiếp hướng dẫn đều là các VĐV bơi chuyên nghiệp nên mỗi giờ học bơi của các lớp học bơi đều vô cùng hiệu quả. Học viên được theo sát trong quá trình tập luyện và được học với giáo án dạy bơi chuyên biệt phù hợp nhất.

Chất lượng dạy và học ở các lớp học bơi bể Hapulico của Hà Nội Swimming được thể hiện rõ nhất qua cam kết của trung tâm. Theo đó, Hà Nội Swimming cam kết 100% học viên sau khi kết thúc khóa học biết bơi tốt, bơi thành thạo. Trên thực tế, các học viên của Hà Nội Swimming đều có thể kết thúc 1 khóa học bơi sau khoảng từ 7 ngày đến 10 ngày. Số buổi học này có thể nói là khá tương đương với số buổi của các lớp học bơi cấp tốc.

Học bơi bể Hapulico 2019: học phí 2,5tr, cam kết bơi tốt sau 7 ngày
Học bơi bể Hapulico 2020: học phí 2,5tr, cam kết bơi tốt sau 7 ngày

Ngoài sự đảm bảo tuyệt đối về chất lượng, các lớp học bơi bể Hpulico của Hà Nội Swimming hút học viên còn nhờ mức học phí hợp lý chỉ từ 2,5tr đồng cho 1 khóa học bơi cơ bản. (Mức học phí này không bao gồm vé vào bể, không áp dụng cho cả lớp học bơi nâng cao và chỉ áp dụng cho học viên từ 6 tuổi)

Bên cạnh đó học viên của các lớp học bơi kèm riêng bể Hapulico còn được tùy chọn HLV trực tiếp hướng dẫn là nam hoặc nữ và được tự sắp xếp lịch học phù hợp.

Cách đăng ký học bơi bể Hapulico với VĐV bơi chuyên nghiệp

Qúa nhiều ưu đãi dành cho học viên tại các lớp học bơi kèm riêng bể Hapulico của Hà Nội Swimming. Để đăng ký học bơi bể Hapulico 2020 với các VĐV bơi chuyên nghiệp, học viên và quý phụ huynh xin vui lòng gọi điện tới số đường dây nóng 096 468 5757 (24/7) và làm theo các bước sau:

  • Cung cấp khóa học muốn đăng ký.
  • Cung cấp số điện thoại di động và độ tuổi của đối tượng học bơi. Với học viên là trẻ nhỏ các phụ huynh chỉ cần cung cấp trực tiếp số điện thoại bản thân.
  • Sắp xếp thời gian tiến hành buổi tập đầu tiên với HLV trực tiếp hướng dẫn. HLV sẽ trực tiếp liên hệ với học việc để thống nhất thời gian buổi tập.
  • Sau buổi tập đầu tiên tiến hành nộp học phí khóa học sau đó lên lịch học chi tiết. 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!