Học bơi bể Hapulico 2018 kèm riêng – 1 khóa học bơi bao nhiêu tiền

Học bơi bể Hapulico 2018 kèm riêng - 1 khóa học bơi bao nhiêu tiền
Chia sẻ

Bể bơi Hapulico là địa chỉ học bơi ở quận Thanh Xuân tốt nhất. Các lớp học bơi bể Hapulico 2018 hiện đã bắt đầu tuyển sinh. Với nội dung học bơi đầy đủ cả học bơi cơ bản và học bơi nâng cao, các lớp học bơi bể Hapulico phù hợp với tất cả đối tượng học viên. Vậy học bơi bể Hapulico 2018 kèm riêng - 1 khóa học bơi bao nhiêu tiền? Nội dung bài viết dưới đây sẽ trả lời chi tiết hơn cho câu hỏi trên.

Lớp học bơi bể Hapulico 2018 kèm riêng

Hà Nội Swimming là trung tâm dạy bơi chuyên nghiệp có chất lượng dạy và học tốt nhất hiện nay tại bể bơi Hapulico. Đối tượng học viên hướng tới của các lớp học bơi bể Hapulico là tất cả những học viên người lớn - trẻ em, những học viên chưa biết bơi hoặc đã biết bơi cần nâng cao kỹ thuật, cải thiện tốc độ.

Học bơi bể Hapulico 2018 kèm riêng - 1 khóa học bơi bao nhiêu tiền
Học bơi bể Hapulico 2018 kèm riêng - 1 khóa học bơi bao nhiêu tiền

Dựa trên đối tượng học viên hướng tới, nội dung các lớp học bơi bể Hapulico 2018 đầy đủ cả học bơi cơ bản và học bơi nâng cao.

Chi tiết, tại bể bơi Hapulico có 3 lớp học bơi kèm riêng. Nội dung của từng lớp học bơi bể Hapulico như sau:

  • Lớp học bơi cơ bản nội dung về kỹ thuật bơi ếch
  • Lớp học bơi nâng cao 1 nội dung về kỹ thuật bơi sải
  • Lớp học bơi nâng cao 2 nội dung về kỹ thuật bơi bướm

1 khóa học bơi bao nhiêu tiền

Với tất cả các học viên đăng ký học bơi bể Hapulico 2018, Hà Nội Swimming luôn cam kết sau khi kết thúc khóa học bơi học viên biết bơi tốt, bơi thành thạo thuần thục theo đúng kỹ thuật. Hà Nội Swimming không giới hạn số lượng buổi học cho các học viên, tuy nhiên, thông thường các học viên đều có thể kết thúc khóa học sau khoảng 10 buổi.

Học phí 1 khóa học bơi được áp dụng riêng giữa các lớp học và tùy theo độ khó của kỹ thuật bơi. Cụ thể, học phí học bơi bể Hapulico 2018 như sau:

  • Lớp học bơi cơ bản - 2.5 triệu/1 hv/1 khóa học
  • Lớp học bơi nâng cao 1 - 3 triệu/1 hv/1 khóa học
  • Lớp học bơi nâng cao 2 -  4.5 triệu/1 hv/1 khóa học

Mức học phí áp dụng cho các học viên từ 6 tuổi và không bao gồm vé vào bể. Giá vé bể bơi Hapulico 2018 hiện đang được áp dụng là 180.000đ/1 lượt/1 người lớn; 150.000đ/1 lượt/1 trẻ em.

Học bơi bể Hapulico 2018 kèm riêng - 1 khóa học bơi bao nhiêu tiền
Học bơi bể Hapulico 2018 kèm riêng - 1 khóa học bơi bao nhiêu tiền

Học viên được hỗ trợ mua vé vào bể khi đăng ký học bơi bể Hapulico 2018

Không chỉ được đảm bảo tuyệt đối về khả năng bơi tốt, bơi thành thạo sau khi kết thúc khóa học, học viên đăng ký học bơi bể Hapulico tại Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming 2018 còn được hỗ trợ mua vé vào bể. Cụ thể, học viên học bơi ở bể bơi Hapulico tại Hà Nội Swimming được hỗ trợ mua vé với giá 80.000đ/1 lượt áp dụng cho cả học viên người lớn và trẻ em.

Ngoài ra, học viên còn được chủ động tự sắp xếp lịch học sao cho phù hợp nhất và được tự chọn HLV trực tiếp hướng dẫn là nam hoặc nữ. Sở dĩ vậy vì Hà Nội Swimming áp dụng cách thức dạy bơi kèm riêng nên học viên không chịu bất kỳ sự sắp xếp nào của trung tâm.

Trên đây là những thông tin chi tiết về các lớp học bơi bể Hapulico 2018 kèm riêng, 1 khóa học bơi bao nhiêu tiền. Chi tiết thông tin của các lớp học bơi, học viên xin vui lòng gọi tới số hotline 096 468 5757 (24/7) để được hỗ trợ trực tiếp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!