Học bơi bể Hapulico 2018 kèm riêng chỉ 2,5tr cam kết bơi thành thạo

Học viên được chọn giáo viên, chủ động sắp xếp lịch học khi tham gia học bơi bể Hapulico 2018
Chia sẻ

Học bơi ở đâu giá rẻ, chất lượng và an toàn? Đó là băn khoăn của đa số học viên khi tìm cho mình một lớp học bơi tại Hà Nội. Để các bạn có một nguồn thông tin chính xác, cụ thể, cũng như có được địa chỉ học bơi uy tín giá rẻ, chúng tôi xin giới thiệu lớp học bơi bể Hapulico 2018 với học phí cực rẻ chỉ 2.500.000đ/học viên (chưa bao gồm giá vé vào bể), cam kết 100% học viên biết bơi thành thạo sau khóa học.

Học bơi bể Hapulico 2018 với hình thức kèm riêng hấp dẫn

Học bơi bể Hapulico 2018, học viên được học với hình thức dạy kèm riêng hấp dẫn. Đây không chỉ là hình thức dạy bơi an toàn mà còn cực chất lượng. Học bơi ở bể Hapulico 1 giáo viên chuyên nghiệp của Hà Nội Swimming chỉ dạy từ 1 đến 2 học viên trong 1 lớp trong suốt quá trình học để đảm bảo việc học của học viên được xuyên suốt và chất lượng nhất.

Học bơi kèm riêng mang đến những trải nghiệm thích thú cho học viên
Học bơi kèm riêng mang đến những trải nghiệm thích thú cho học viên

Đối với học viên là trẻ em hay những người chưa biết bơi thì đây là hình thức được khuyến nghị hàng đầu. Khác với các hình thức dạy bơi khác, học bơi kèm riêng giáo viên luôn có mặt 24/24 bên cạnh học viên, nên an toàn của học viên được đảm bảo tuyệt đối.

Học kèm riêng, học viên sẽ thích thú khi được giáo viên của trung tâm trực tiếp uốn nắn, chỉnh sửa các động tác một cách tỉ mỉ, chuẩn xác nhất. Do vậy hiệu quả của khóa học luôn được nâng cao, nên cũng dễ hiểu khi 100% học viên từng tham gia khóa học tại đây đều có thể biết bơi thành thạo, bơi được ở các độ sâu khác nhau, và tuyệt vời hơn đa số trong số họ chỉ cần từ 7 - 10 buổi để có thể biết bơi và hoàn thành khóa học.

Những lợi ích khi học viên nhận được khi tham gia lớp học bơi ở bể Hapulico

Tham gia 1 khóa học bơi, chất lượng, an toàn luôn là những tiêu chí quan trọng. Và cả 2 tiêu chí này đều được Hà Nội Swimming đáp ứng tốt khi học viên tham gia học ở bể Hapulico. Ngoài ra khi học bơi bể Hapulico học viên còn nhận được rất nhiều lợi ích thiết thực.

Học viên được chọn giáo viên, chủ động sắp xếp lịch học khi tham gia học bơi bể Hapulico 2018
Học viên được chọn giáo viên, chủ động sắp xếp lịch học khi tham gia học bơi bể Hapulico 2018

Cụ thể, học viên được chủ động sắp xếp lịch học để có thể tham gia học bơi thuận lợi và hoàn thành khóa học trong thời gian ngắn nhất mà không bị cản trở bởi lịch làm việc, công tác. Học viên được lựa chọn học cùng giáo viên nam, hoặc nữ theo ý muốn để có tinh thần thoải mái, tự tin nhất khi tham gia học. 

Một khóa học bơi bể Hapulico với những trải nghiệm tuyệt vời đang chờ bạn ở phía trước. Hãy liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 096.468.57.57 (24/7) để đăng ký học bơi nhanh chóng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 
error: Content is protected !!