Học bơi bể Hapulico 2018 tại trung tâm nào chất lượng nhất?

Học bơi tại Hà Nội Swimming với hình thức kèm riêng hấp dẫn
Chia sẻ

Dù mới bước sang năm 2018 chưa lâu, nhưng lớp học bơi bể Hapulico 2018 đã nhận được sự quan tâm của rất nhiều học viên. Một trong số những vấn đề được học viên quan tâm và bàn tán sôi nổi nhất chính là học bơi ở hapulico tại trung tâm nào chất lượng nhất? 

Học bơi bể Hapulico tại trung tâm nào chất lượng nhất?

Học bơi bể hapulico bạn nên đăng ký học tại Hà Nội Swimming. Tại sao ư, những lý do dưới đây chắc chắn sẽ khiến bạn bị thuyết phục:

  • Hà Nội Swimming là trung tâm dạy bơi dày dặn kinh nghiệm, sở hữu đội ngũ HLV đông đảo giỏi chuyên môn, có nghiệp vụ sư phạm tốt. Tất cả giáo viên tham gia dạy bơi tại Hà Nội Swimming đều tốt nghiệp tại các trường thể dục thể thao danh tiếng và trong số đó, có rất nhiều giáo viên từng là các vận động viên tham gia thi đấu. Do vậy không chỉ kiến thức chuyên môn, mà cả kinh nghiệm của họ cũng quá sâu rộng chắc chắn học viên sẽ được học nhiều kiến thức, kỹ năng bổ ích.
Học bơi tại Hà Nội Swimming với hình thức kèm riêng hấp dẫn
Học bơi tại Hà Nội Swimming với hình thức kèm riêng hấp dẫn
  • Học viên sẽ cực thích thú khi được học với hình thức kèm riêng hấp dẫn tại trung tâm. Không đi theo lối mòn lựa chọn những hình thức dạy bơi truyền thống chú trọng về số lượng. Các lớp học bơi tại Hà Nội Swimming luôn đặt chất lượng lên hàng đầu. Vì vậy, hình thức dạy kèm riêng (1 giáo viên chỉ dạy từ 1 - 2 học viên trong 1 lớp) là hình thức dạy bơi duy nhất trung tâm lựa chọn. 
  • Học kèm riêng học viên sẽ dược đảm bảo an toàn tuyệt đối cũng như có được khóa học chất lượng. Việc được giáo viên luôn theo sát để chỉ bảo, hướng dẫn, uốn nắn các động tác kỹ thuật không chỉ giúp học viên có được sự tự tin khi tham gia học, mà còn giúp học viên nắm được kiến thức cũng như thực hành được các động tác một cách nhanh nhất. Thông thường chỉ từ 7 - 10 buổi học viên có thể biết bơi và hoàn thành khóa học.
Học viên được chọn học cùng giáo viên nam, nữ theo sở thích
Học viên được chọn học cùng giáo viên nam, nữ theo sở thích
  • Hiếm có trung tâm dạy bơi nào lại tạo nhiều điều kiện thuận lợi cho học viên như Hà Nội Swimming. Học viên sẽ được chủ động sắp xếp lịch học phù hợp với lịch làm việc, sinh hoạt của minh. Bên canh đó học viên còn được lựa chọn giáo viên nam, hoặc nữ theo mong muốn của bản thân.

Học phí học bơi ở hapulico 2018

Tùy vào khả năng học viên có thể đăng ký các lớp học và đóng mức học phí kèm theo như sau:

  • Lớp học bơi cơ bản (kỹ thuật bơi ếch): dành cho trẻ em, học viên chưa biết bơi với học phí 2.500.000đ/hoc viên
  • Lớp học bơi nâng cao 1 (kỹ thuật bơi sải): dành cho học viên đã biết bơi cơ bản với học phí 3.000.000đ/học viên
  • Lớp học bơi nâng cao 2 (kỹ thuât bơi bướm): dành cho học viên đã biết bơi 2 kiểu bơi trên với học phí 4.500.000đ/học viên

Lưu ý học phí các khóa học trên đều chưa bao gồm giá vé vào bể. Nếu bạn tham gia học bơi tại Hà Nội Swimming bạn sẽ được trung tâm hỗ trợ mua vé vào bể với mức giá chỉ 80.000đ/lượt. Để đăng ký học nhanh chóng, bạn chỉ cần liên hệ trực tiếp với trung tâm qua số Hotline 096.468.57.57 (24/7) để được tư vấn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 
error: Content is protected !!