Học bơi bể Hapulico 2018 ưu đãi lớn, đảm bảo hiệu quả

Học viên tham gia học bơi tại Hapulico
Chia sẻ

Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming tổ chức triển khai các lớp học bơi dành cho mọi đối tượng học viên, bằng phương pháp dạy bơi chuyên biệt, đảm bảo hiệu quả tuyệt đối. Đặc biệt, học viên tham gia khóa học bơi còn được nhận ngay 100.000 cho mỗi lượt vào bể Hapulico để tham gia tập luyện. Để biết thêm thông tin, vui lòng tham khảo nội dung trong bài viết dưới đây.

Giới thiệu về phương pháp dạy bơi bể Hapulico

Để đảm bảo hiệu quả tuyệt đối cho học viên các lớp học bơi bể Hapulico (số 83 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội). Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming, với đội ngũ HLV đều là những cựu vận động viên bơi lội quốc gia chuyên nghiệp, sẽ áp dụng hình thức dạy bơi kèm riêng, mỗi lớp hướng dẫn tối đa từ 1 đến 2 học viên. Phương pháp dạy bơi này vừa đảm bảo sự an toàn cho học viên khi tham gia vận động dưới nước, vừa đảm bảo quá trình hướng dẫn được cụ thể, sát sao, tỉ mỉ nhất.

Dạy bơi kèm riêng tại Hapulico
Dạy bơi kèm riêng tại Hapulico

Đồng thời, trong buổi học đầu tiên, HLV sẽ test học viên theo tiêu chuẩn chung. Từ đó, lấy nó làm tiêu chuẩn để đưa ra chương trình giáo án phù hợp với đối tượng. Với phương pháp này, đảm bảo cho 100% học viên sẽ dễ hiểu, dễ tiếp thu, nhanh chóng biết bơi, bơi đúng kỹ thuật sau khóa học từ 7 đến 10 buổi học. Không chỉ vậy, song song với việc dạy kỹ thuật bơi, HLV còn rèn luyện cho học viên nắm thật chắc các kỹ năng xử lý tình huống thực tế. Cụ thể như: xử lý ngạt nước; đuối nước; chuột rút; cứu hộ người gặp nạn…

Nội dung các khóa học bơi đang triển khai

Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming hiện đang tuyển sinh các lớp học bơi kèm riêng dành cho mọi đối tượng học viên tại bể bơi Hapulico, với nội dung học bơi từ cơ bản đến nâng cao, giúp học viên có thể thoải mái lựa chọn. Đồng thời, mức học phí áp dụng cho lớp dạy bơi người lớn có chi phí vô cùng phải chăng và hợp lý. Cụ thể:

Học viên tham gia học bơi tại Hapulico
Học viên tham gia học bơi tại Hapulico
  • Lớp học bơi cơ bản: học về kỹ thuật bơi cơ bản : 2.500.000/khóa
  • Lớp học bơi nâng cao 1: học về kỹ thuật bơi sải: 3.000.000/khóa
  • Lớp học bơi nâng cao 2: học về kỹ thuật bơi bướm: 4.500.000/khóa

Và chắc chắn rằng, tham gia học bơi tại bể bơi Hapulico (số 83 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội) học viên sẽ được thực hành trong môi trường nước trong xanh, sạch sẽ, không chất tẩy rửa, được lọc tuần hoàn liên tục 24/24, và học viên tập luyện trong không gian bơi rộng rãi thoáng đãng, giúp học viên thỏa thích bơi lội.

Đặc biệt, đối với học viên của Hà Nội Swimming, trong mỗi buổi học bơi sẽ được hỗ trợ ngay 100.000/lượt vé vào bể Hapulico để tham gia tập luyện. Theo đó, mức vé áp dụng cho học viên trẻ em hay người lớn chỉ 80.000/lượt.

Các bạn học viên có nhu cầu đăng ký tham gia lớp đảm bảo hiệu quả do trung tâm dạy học bơi nhanh nhất Hà Nội Swimming tổ chức tại bể Hapulico vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.861.9595 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 
error: Content is protected !!