Học bơi bể Hapulico 2020 được hỗ trợ mua vé vào bể chỉ 80.000đ/lượt

Học viên học bơi kèm riêng được giáo viên hướng dẫn cụ thể, tỉ mỉ
Chia sẻ

Bể bơi Hapulico là bể bơi sang chảnh bậc nhất Hà Nội, tuy nhiên giá vé vào bể niêm yết khá cao 180.000đ/lượt người lớn và 150.000đ/lượt trẻ em. Nhưng tham gia khóa học bơi tại Hapulico bạn sẽ được hỗ trợ mua vé vào bể chỉ 80.000đ/lượt. Cùng chúng tôi tìm hiểu những thông tin cụ thể ngay sau đây nhé.

Lớp học bơi ở Hapulico hút học viên bởi những yếu tố nào?

Trong những năm qua, lớp học bơi tại Hapulico do Hà Nội Swimming tổ chức vẫn chưa bao giờ hết "hot". Liên tục trong nhiều năm, đây là lớp học được học viên đánh giá cao nhất. Vậy đâu là lý do tạo nên sức hút đó?

Môi trường học bơi sạch đẹp, sang trọng

Học bơi tại Hapulico bạn sẽ được trải nghiệm 1 khóa học bơi trong không gian bể bơi sang trọng, cao cấp bậc nhất Hà Thành. Bể bơi với diện tích rộng 1000m2, nổi tiếng với làn NƯỚC MẶN sạch, an toàn cho mọi lứa tuổi. Không gian bể được bài trí sang chảnh, tất cả các dịch vụ cần thiết như phòng tắm, phòng thay đồ, gửi đồ, khăn tắm, dầu gội đều được đáp ứng đầy đủ. Do đó chẳng có lý do gì bạn không lựa chọn lớp học bơi ở Hapulico để trang bị những kỹ năng quan trọng cho bản thân mình.

Học bơi ở Hapulico bạn được học bơi trong không gian sạch sẽ, sang trọng
Học bơi ở Hapulico bạn được học bơi trong không gian sạch sẽ, sang trọng

Lớp học được tổ chức khoa học, hiệu quả

Lớp học bơi cho trẻ em và người lớn ở Hapulico được tổ chức khoa học với hình thức dạy kèm riêng. 1 giáo viên chỉ được phân công dạy từ 1 - 2 học viên trong 1 lớp. Hình thức dạy bơi này vốn được nhiều nước tiên tiến trên thế giới áp dụng vì nó chứng minh được tính hiệu quả và an toàn tối ưu nhất.

Tại tất cả các lớp học nội dung dạy bơi luôn được thống nhất "trước sau như một". Mỗi lớp học sẽ do 1 giáo viên khác nhau phụ trách, phương pháp dạy của mỗi thầy cô có thể không giống nhau nhưng luôn đảm bảo học viên đươc học đầy đủ các nội dung như sau:

  • Được học bơi thành thạo kiểu bơi ếch (đối với trẻ em, người lớn chưa biết bơi) hoặc bơi sải, bơi bướm đối với những người đã biết bơi. Mỗi lớp học chỉ dạy chuyên về 1 kiểu bơi.
  • Được học các kỹ năng mềm khi bơi: kỹ năng đứng nước, thả nổi, cách phòng chống tai nạn đuối nước và cách cứu đuối
Học viên học bơi kèm riêng được giáo viên hướng dẫn cụ thể, tỉ mỉ
Học viên học bơi kèm riêng được giáo viên hướng dẫn cụ thể, tỉ mỉ

Tuy nhiều nội dung được tích hợp trong 1 lớp học, nhưng với sự hướng dẫn tận tình của giáo viên, đa số học viên của trung tâm chỉ mất từ 7 - 10 buổi để biết bơi thành thạo.

Học bơi ở Hapulico giá rẻ, được hỗ trợ mua vé vào bể "giá hời"

Học bơi ở Hapulico chi phí cực rẻ chỉ 2.500.000đ/học viên/khóa học bơi cơ bản (chưa bao gồm giá vé vào bể), cam kết dạy đến khi biết bơi, không giới hạn số buổi học. 

Đặc biệt Hà Nội Swimming có chương trình hỗ trợ học viên được mua vé vào bể chỉ với giá 80.000đ/lượt - chỉ tương đương với giá vé các bể bơi bình dân.

Học viên và phụ huynh muốn tham khảo thông tin chi tiết hoặc đăng ký học bơi có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số Hotline 096.468.57.57 (24/7) để được tư vấn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 
error: Content is protected !!