Học bơi bể Hapulico – Cơ hội được thực hành với kình ngư chuyên nghiệp

Học bơi bể Hapulico - Cơ hội được thực hành với kình ngư chuyên nghiệp
Chia sẻ

Tâm lý chung của các học viên khi tham gia học bơi là đều muốn tìm được một địa chỉ dạy học bơi chất lượng, có môi trường thực hành bơi tốt, đảm bảo an toàn và hơn hết là có cơ hội được thực hành bơi với những kình ngư chuyên nghiệp từng khoác áo tuyển bơi lội quốc gia nhiều năm. Chương trình dạy học bơi bể Hapulico do trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming tổ chức là một trong những địa điểm dạy học bơi có thể đáp ứng trọn vẹn những yêu cầu nói trên.

Học bơi bể Hapulico - Cơ hội được thực hành với kình ngư chuyên nghiệp
Học bơi bể Hapulico - Cơ hội được thực hành với kình ngư chuyên nghiệp 01

Thật vậy, với sự quy mô của mình trong việc quy tụ được nhiều HLV dạy học bơi giỏi, giàu kinh nghiệm, trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming đã và đang chiếm được nhiều cảm tình của đông đảo học viên khi mang đến hàng loạt các lớp học bơi chất lượng, hiệu quả.

>>>Xem thêm: Dạy học bơi trẻ em bể Hapulico – Những cải tiến mới trong mùa hè 2017

Học bơi tại bể Hapulico là sự lựa chọn thông minh và đúng đắn bởi bên cạnh những lý do liên quan đến môi trường thực hành bơi, chất lượng, hiệu quả và chi phí thì còn một lý do hết sức chính đáng khác đó chính là cơ hội được thực hành với kình ngư chuyên nghiệp.

Thật vậy, việc thực hành bơi vận động viên bơi lội chuyên nghiệp mang đến rất nhiều lợi ích cho bạn. Bạn không chỉ biết bơi nhanh, kỹ thuật bơi bài bản, chuẩn xác mà còn tiếp thu được khá nhiều kinh nghiệm bơi lội quý báu từ họ như: cách duy trì nhịp thở để bơi xa mà không bị mệt, cách đứng nước ở mực nước sâu, kinh nghiệm bơi khi gặp dòng chảy mạnh...

Học bơi bể Hapulico - Cơ hội được thực hành với kình ngư chuyên nghiệp
Học bơi bể Hapulico - Cơ hội được thực hành với kình ngư chuyên nghiệp 02

Hiện tại ở bể bơi Hapulico, trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming đang tiến hành tổ chức rất nhiều lớp học bơi như bơi ếch, bơi sải, bơi bướm...Điểm chung là ở hầu hết các lớp học bơi này đều có những vận động viên, HLV chuyên nghiệp tham gia giảng dạy. Do đó bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như hiệu quả mà khóa học có thể mang lại.

>>>Xem thêm: Bí quyết dạy học bơi cho trẻ nhỏ tại Hapu Swimming

Lưu ý riêng cho các bạn là ở mỗi một lớp học bơi khác nhau sẽ có những mức học phí khác nhau tuy nhiên tổng thời gian đào tạo lại tương đồng với nhau. Cụ thể, hầu hết các lớp học đều được tổ chức trong khoảng thời gian từ 7 đến 10 buổi và HLV sẽ luôn ở dưới nước với các bạn trong suốt quá trình học cũng như thực hành. Tuy nhiên đừng quá lo lắng về mức phí học bơi tại đây vì hiện tại Hà Nội Swimming vẫn đang duy trì và áp dụng mức học phí giống như năm 2016 đồng thời tiến hành hỗ trợ giá vé bể bơi cho học viên khi bạn đăng ký tham gia mua vé chung cùng với HLV của trung tâm.

Học bơi bể Hapulico - Cơ hội được thực hành với kình ngư chuyên nghiệp
Học bơi bể Hapulico - Cơ hội được thực hành với kình ngư chuyên nghiệp 03

Các bạn học viên có nhu cầu đăng ký tham gia các lớp học bơi bể Hapulico do trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming tổ chức vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.861.9595 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

One thought on “Học bơi bể Hapulico – Cơ hội được thực hành với kình ngư chuyên nghiệp

  1. Pingback: Dạy bơi chuyên nghiệp bể Hapulico 2018

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!